ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (26 ต.ค. 62)
แทงบอล


เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (26 ต.ค. 62)

เสาร์ 26 ต.ค. 2019 1:46 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา บอลวันนี้ (26 ต.ค. 62)
วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ชาลเก้ vs ดอร์ทมุนด์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 20:30 น.
ราคาบอล : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.25 เป็นเกมที่ลุ้นสนุกแน่นอน เพราะทั้ง ชาลเก้ และ ดอร์ทมุนด์ ต่างโชว์ผลงานได้ดี เกาะกลุ่มเป็นทีมนำ ที่ยังมีโอกาสพลิกขึ้นนำจ่าฝูงได้ตลอดเวลา ด้วยที่กลุ่มนี้แต่ละทีมล้วนมีคะแนนที่ไล่เลี่ยกันมากๆ ชาลเก้ ในฐานะเจ้าบ้าน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในแง่การลงทุนหักลบกลบหนี้แล้ว ก็ยังมีกำไรได้กินได้ใช้ ส่วนทาง ดอร์ทมุนด์ ทีมเยือนผลงาน 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในแง่การลงทุนไม่สู้นี้นัก เพราะพาบวกทำกำไรได้แค่เกมเดียว ที่เหลือมักจะขาดทุน และสิ่งที่น่าห่วงอีกเรื่องก็คือพละกำลัง ด้วยที่ ดอร์ทมุนด์ เพิ่งออกไปเยือนและแพ้ อินเตอร์ มิลาน มาใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มาเกมนี้ต้องออกมาเยือน ชาลเก้ อีกโอกาสที่จะหลุดฟอร์มยาวๆมีสูงมาก ฉะนั้นการให้ ดอร์ทมุนด์ บุกมาต่อราคาในเกมนี้ มีความเสี่ยงขาดทุนมากกว่าที่จะมองหากำไร สวนรอง ชาลเก้ มีเฮแน่นอน

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง!!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ชาลเก้


รูปภาพ แอดเพื่อน(ฟรี)ไม่พลาด! ทีเด็ดบอล @uoy3225n

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป