ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (24 พ.ย. 62)
แทงบอล


เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (24 พ.ย. 62)

อาทิตย์ 24 พ.ย. 2019 1:40 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา บอลวันนี้ (24 พ.ย. 62)
วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เลชเช่ vs กาญารี่
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล : กาญารี่ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา กาญารี่ ต่อ 0.25 ถ้าว่ากันตามชื่อชั้นทีมแล้ว เลชเช่ กับ กาญารี่ นั้นไม่ได้ห่างหรือแตกต่างกันสักเท่าไหร่ เพียงแต่ผลงานในฤดูกาลนี้ ค่อนข้างจะสวนทางกันมาก ด้วยทาง เลชเช่ นั้นเป็นทีมอันดับที่ 16 ของตาราง มีเพียงแค่ 10 คะแนน โอกาสที่จะร่วงหล่นไปในพื้นที่สีแดงมีสูงเหลือเกิน อาจเป็นอีกทีมหนึ่งที่ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น นอกจากนี้ผลงาน 7 เกมลีกที่ผ่านมาไม่ชนะเลย เสมอ 4 แพ้ 3 ยังดีหน่อยที่ในแง่การลงทุน พวกเขามักเป็นบอลรอง จึงยังสามารถทำกำไรได้อยู่ สวนทาง กาญารี่ ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 4 ของตาราง ลุ้นพื้นที่ยุโรป ผลงานยังคงทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง 10 เกมลีกหลังสุดไม่แพ้ใคร ชนะ 7 เสมอ 3 ในแง่การลงทุนต้องบอกว่าสุดๆ พาบวกไป 9 เกม เสียครึ่งแค่เกมเดียว เทียบกันแล้วบวกกับราคาที่เปิดมา ยังไงก็น่าวางใส่ต่อ กาญารี่ จัดเป็นของถูกของดีประจำวัน

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ!!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: กาญารี่


รูปภาพ แอดเพื่อน(ฟรี)ไม่พลาด! ทีเด็ดบอล @uoy3225n

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป