ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (26 พ.ย. 62)

sbobet
บาคาร่า Starbet Online

เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (26 พ.ย. 62)

อังคาร 26 พ.ย. 2019 1:43 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา บอลวันนี้ (26 พ.ย. 62)
วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ โลโคโมทีฟ มอสโก vs เลเวอร์คูเซ่น
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00:55 น.
ราคาบอล : เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0.25 เบื้องต้นอยากให้มองว่าเกมคู่นี้ เป็นการช่วงชิงอันดับที่ 3 ไว้ก่อนเลย ด้วยที่ โลโคโมทีฟ มอสโก และ เลเวอร์คูเซ่น ต่างมีแค่ทีมละ 3 คะแนน จากการชนะ 1 แพ้ 3 เหมือนกัน ต่างกันแค่ประตูได้เสีย ที่ทาง โลโคโมทีฟ มอสโก ดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามถ้าว่ากันตามผลงานก่อนเกมนี้แล้ว จะพอเข้าใจเลยว่าทำไมจึงให้ เลเวอร์คูเซ่น บุกมาต่อราคา ด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุดของทีมเยือนนั้น ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ต่างกับทางเจ้าบ้านที่ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ดูเหมือนฟอร์มระยะหลัง จะหาชัยชนะได้ค่อนข้างยาก นอกจากนี้ 3 เกมในบ้านหลังสุดยังทำได้แค่เสมอ 1 แพ้ 2 นั่นหมายความว่า โอกาสที่จะแพ้คาบ้านให้ เลเวอร์คูเซ่น มีความเป็นไปได้มากเลยทีเดียว ฉะนั้นหากต้องเลือกข้างเชียร์ ก็ควรเลือกข้างที่ทั้งผลงาน และคุณภาพดูดีมีทรงกว่าไว้ก่อน อยู่ต่อ “นายห้างยา” พารวย

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ!!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เลเวอร์คูเซ่น


รูปภาพ แอดเพื่อน(ฟรี)ไม่พลาด! ทีเด็ดบอล @uoy3225n

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป