ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (28 พ.ย. 62)
แทงบอล


เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (28 พ.ย. 62)

พฤหัสฯ. 28 พ.ย. 2019 1:59 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา บอลวันนี้ (28 พ.ย. 62)
วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ดูเดแล็งก์ vs อโปเอล นิโคเซีย
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล : อโปเอล นิโคเซีย ต่อ 0.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา อโปเอล นิโคเซีย ต่อ 0.5 คงต้องแจกแจงกันสักหน่อย เกมคู่นี้เป็นเกมในกลุ่ม a ซึ่งปัจจุบัน เซบีย่า เป็นทีมจ่าฝูง มี 12 คะแนน ผ่านเข้ารอบไปเป็นที่แน่นอนแล้ว ส่วนที่เหลืออีก 3 ทีมยังมีลุ้นทั้งหมด ไล่มาตั้งแต่อันดับที่ 2 อโปเอล นิโคเซีย มีอยู่ 4 คะแนน อันดับที่ 3 คาราบัค มีอยู่ 4 คะแนนเช่นกัน ปิดท้ายที่บ๊วยของกลุ่ม ดูเดแล็งก์ มีอยู่ 3 คะแนน จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ทุกทีมยังมีโอกาสลุ้นผ่านเข้ารอบตาม เซบีย่า ได้หมด เพราะฉะนั้นเกมระหว่าง ดูเดแล็งก์ และ อโปเอล นิโคเซีย จึงมีความสำคัญมากๆต่อทั้งคู่ ต่างฝ่ายต่างต้องการเก็บชัยชนะในเกมนี้ พวกเขาเคยเจอกันมาในบ้าน อโปเอล นิโคเซีย ผลปรากฏว่า ดูเดแล็งก์ บุกไปเอาชนะได้ 4-3 แน่นอนกลับมาลงเล่นในบ้านอย่างนี้ ดูเดแล็งก์ ไม่มีเกรงกลัวอยู่แล้ว มันจึงเป็นการเสี่ยงมาก หากคิดจะตามท่านต่อ อโปเอล นิโคเซีย ที่บุกมาเปิดราคาถึง “ครึ่งลูก” แค่ผลเสมอก็จุกแล้ว สวนรองไปยาวๆผลงานภาพรวมของ ดูเดแล็งก์ ไม่มีอะไรเป็นรองเลย

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรรอง!!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ดูเดแล็งก์


รูปภาพ แอดเพื่อน(ฟรี)ไม่พลาด! ทีเด็ดบอล @uoy3225n

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป