ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (07 ธ.ค. 62)
แทงบอล


เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (07 ธ.ค. 62)

เสาร์ 07 ธ.ค. 2019 1:31 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา บอลวันนี้ (07 ธ.ค. 62)
วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ มึนเช่นกลัดบัค vs บาเยิร์น
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 07 ธันวาคม 2562 เวลา 21:30 น.
ราคาบอล : บาเยิร์น ต่อ 1

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บาเยิร์น ต่อ 1 หากใครไม่ได้ตามติด ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน อาจเข้าใจผิดคิดว่าเกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค ต้องรับงานหนักเจอจ่าฝูงอย่าง บาเยิร์น แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นทาง บาเยอร์น ต่างหากที่เจองานหนัก ในการบุกเยือนจ่าฝูง มึนเช่นกลัดบัค อย่างไรก็ตามด้วยชื่อชั้นทีมที่ยังดูเหนือกว่าของทาง บาเยิร์น จึงยังเป็นฝ่ายบุกมาต่อราคา ทว่าดูจากผลงานแล้วสนุกแน่นอน ด้วยที่เจ้าบ้าน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 1 ในแง่การลงทุนทำกำไรได้อย่างแน่นอน ส่วนทางทีมเยือน ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 1 เช่นกัน ในแง่การลงทุนหักลบกลบหนี้แล้วก็มีกำไร ต่างฝ่ายต่างมาดี และเกมนี้มีเดิมพันค่อนข้างสูงถึงอนาคตแชมป์ลีกได้ ไม่มีใครยอมใครง่ายๆ โดยมองว่า มึนเช่นกลัดบัด ในตอนนี้ โดยเฉพาะเกมในบ้านไม่ได้เป็นรอง บาเยิร์น ด้วยประการทั้งปวง ขอเลือกสวนรอง มึนเช่นกลัดบัค อย่าว่าแต่ไม่แพ้หรือเสมอเลย ดีไม่ดีอาจเป็นฝ่ายเอาชนะ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรรอง!!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: มึนเช่นกลัดบัค


รูปภาพ แอดเพื่อน(ฟรี)ไม่พลาด! ทีเด็ดบอล @uoy3225n

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป