สเต็ป 7 (STEP7) แม่น แม่น คืนนี้ 12.06.2017 / ++ บอลน้อยนะวันนี้แต่ไม่ต้องห่วงมี ทีมเด็ด ให้ตามชัวร์ๆ 7 ตัว ตามนี้ ....ดูทีเด็ดคลิ๊กที่นี่ ++
ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

สเต็ป 7 (STEP7) แม่น แม่น คืนนี้ 12.06.2017 / ++ บอลน้อยนะวันนี้แต่ไม่ต้องห่วงมี ทีมเด็ด ให้ตามชัวร์ๆ 7 ตัว ตามนี้ ....ดูทีเด็ดคลิ๊กที่นี่ ++

จันทร์ 12 มิ.ย. 2017 5:37 pm

รูปภาพ

บอลสเต็ป 7 เซียน (STEP7) แม่น แม่น
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ 12.06.2017 ห้ามพลาด!!!

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
แอลบาเนีย ยู21 vs เอสโตเนีย ยู21 | ผลงานนั้นยังคงไม่นิ่งเท่าไรนักสำหรับ แอลบาเนีย ยู21 โดยเกม 5 นัดหลังนั้นพวกเขาแพ้ไปถึง 3 นัดแล้ว ส่วนเกมในบ้านโดยรวมยังคงทำได้ดีและหวังผลได้ ส่วนทีมเยือน เอสโตเนีย ยู21 ด้านผลงานยังคงมีปัญหาอย่างเห็นได้ชัดและยังทำได้ไม่ดี บวกกับผลงานนอกบ้านที่ยังไม่นิ่ง มองแล้วยังไงเกมนี้ แอลบาเนีย ยู21 ฟอร์มดูดีกว่าบวกกับที่ได้เล่นในบ้าน น่าจะมีให้แน่ๆ 1 เม็ดแน่นอน จับต่อไปได้เลย

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
ลัตเวีย vs เอสโตเนีย | ลัตเวียเพิ่งพ่ายให้กับโปรตุเกสในบอลโลกรอบคัดเลือกคาบ้านตัวเอง 0-3 นับเป็นความพ่ายแพ้ห้านัดติดต่อกันแล้ว ผลงานแบบนี้ไม่น่าจะมาต่อราคาเอสโตเนียได้ เพราะว่าทีมเยือนผลงานเข้าฝักกว่าแม้เกมคัดเลือกบอลโลกนัดล่าสุดจะแพ้มาเหมือนกันแต่ก็เป็นความพ่ายแพ้ให้กับเบลเยี่ยม แถมเพิ่งจะแพ้เกมแรกในรอบห้าเกมหลังสุดคู่นี้ผลงานที่เคยพบกันส่วนใหญ่หนักเสมอนี่ก็เสมอกันมาห้านัดต่อเนื่องแล้ว ดังนั้นจากเรตวันนี้น่าอยู่รองเอสโตเนียไปดีกว่า

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
เฮลซิงบอร์ก vs บรอมมาปอจคาร์น่า | บอลคู่นี้ค่อนข้างสูสีกันมาก เนื่องจาก ผลงานในลีกที่ไม่ยอมกันจริงๆ อันดับ 1 กับ 2 มองดูแล้ว วันนี้ยังขอลุ้น เฮลซิงบอร์ก ดีกว่าเพราะว่า ตั้งแต่เปิดฤดูกาล พวกเขายังไม่แพ้ใครเลย แข่งไปสิบเอ็ดเกมส์ แถมจากสถิติการเจอกันในเกมส์ลีก ก็ค่อนข้างจะ ข่มๆ บรอมมาปอจคาร์น่า หน่อยๆด้วย บวกกับ บรอมมาปอจคาร์น่า มีทริปเยือนที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทำให้ทีมงานคิดว่า ยังไงวันนี้ เฮลซิงบอร์ก ไม่แพ้ในบ้านแน่นอน มีลุ้นเฉียนชนะได้เลยด้วยซ่ำ หรืออย่างแย่ๆก็เสมอเชียร์ฟรีกันไป

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
เกรมิโอ้ ปอร์โต้ vs บาเฮีย | ถ้าดูกันที่ผลงานในปัจจุบันก็ถือว่าเลือกเชียร์ยากทีเดียว เนื่องจากผลงานนั้นดีพอๆกันเลย แต่เมื่อเกมนี้ลงเล่นกันที่ อารีน่า โด เกรมิโอ เลยทำให้มองว่าเจ้าบ้านมีลุ้นมากกว่า เพราะเกรมิโอฯผลงานปัจจุบันก็ชนะ 4 จาก 5 เกมล่าสุดที่ผ่านมา ยิ่งส่องเกมในบ้านช่วง 10 หลังสุดในทุดถ้วยทุกรายการ พวกเขาชนะไป 9 และเสมอ 1 เกม วันนี้เลยข่มทางฝั่งของบาเฮียเยอะเหมือนกัน แม้ว่าฟอร์มหลังของทีมเยือนจะดี แต่ดูจะมีปัญหาอยู่เวลาเล่นนอกบ้าน ยิ่งวันนี้เจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้จะขึ้นเป็นจ่าฝูงด้วย ดูแล้วเกรมิโอฯไม่ยอมปล่อยโอกาสทองนี้หลุดมือ

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
นอร์เวย์ ยู21 vs โคโซโว ยู21 | สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ นอร์เวย์ ยู21 นั้นยังคงมีปัญหาอยู่ใน 5 นัดหลังที่ผ่านมานั้นพวกเขาฟอร์มยังคงไม่ดีเท่าไร แต่เกมในบ้านนั้นถือว่ายังคงทำได้ดีและแข็งแกร่ง ส่วนทีมเยือน โคโซโว ยู21 ผลงวานยังคงย่ำแย่และทำได้ไม่ดี และเกมนอกบ้านยังไม่ดี บวกกับประสบการณ์ในเกมยังไม่ค่อยดีเท่าไร ดูแล้วเกมนี้ จับบอลต่อ นอร์เวย์ ยู21 น่าจะเข้าที่กว่า ลุ้นกินเต็มราคาได้เลย

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
ออร์ไกรท์ vs ดาลกูร์ด | ออร์ไกรท์ เป็นทีมที่มีผลงานในบ้านค่อนข้างดี โดยตั้งแต่เปิดฤดูกาล ลงเล่นในบ้านตัวเองยังไม่แพ้ใคร ชนะไปสี่ เสมอสอง เกมส์ล่าสุดบุกไปชนะ เกเฟล มา 1-0 ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่าง ดาลกูร์ด ก็ถือว่าพวกเขาเล่นได้ดีเหมือนกัน ห้านัดหลังชนะไปสาม แพ้สอง มองดูแล้ว จากสถิติการเจอกัน จะเป็น ดาลกูร์ด ที่ดูจะข่มๆหน่อย โดยฤดูกาลที่แล้ว ชนะได้ทั้งเหย้าและเยือนเลย แต่ด้วยผลงานของเจ้าบ้าน ออร์ไกรท์ ที่เล่นในถิ่นตัวเองยังไม่แพ้ใครเลย บวกกับเรทราคาที่ขอแค่เสมอก็กินแล้ว ทำให้ทางทีมงานคิดว่า วันนี้ ออร์ไกรท์ น่าจะขอแบ่งแต้มในบ้านได้แน่นอน

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
ยูเมีย vs IFK ลูเลีย | ถ้าเรื่องผลงานการเจอกันมานั้น ยกให้ทางฝั่ง IFK ลูเลีย ที่ทำผลงานได้ดีกว่า ในการเจอกันมา เพราะชนะทางฝั่งเจ้าบ้านบ่อยมาก แต่ถ้ายกให้ในเรื่องผลงานปัจจุบัน ก็น่าจะเป็นทางฝั่ง ยูเมีย ที่ทำผลงานปัจจุบันได้ดีกว่ามากทำให้ในเรื่องวันนี้ ยูเมีย ก็เป็นต่ออยู่พอสมควร และผลงานทางฝั่ง IFK ลูเลีย ก็ดูกลับกันกับทางฝั่งเจ้าบ้านในวันนี้เนื่องจากพวกเขามีผลงานที่ไม่เข้าท่าซักเท่าไหร่ ทางทีมงานก็ถือว่าวันนี้เจ้าบ้านมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าครับ ต่อให้อันดับจะสูงกว่าก็ตาม แต่มันก็พึ่งเปิดฤดูกาล ยังแข่งกันไปไหนไม่ได้ไกล วันนี้ทางทีมงานเชื่อว่า ยูเมีย เปิดบ้านต่อขนาดนี้ทั้งที่ทำผลงานเจอกันมาไม่ค่อยดีและเสมอบ่อยพอสมควร แต่เชื่อว่าท้ายที่สุดแล้ว ผลงานทางฝั่ง ยูเมีย น่าจะทำผลงานได้ดีกว่าในวันนี้ครับ ขอวางทางฝั่ง ยูเมีย ไม่เสียใจ

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอลชัวร์100% - เมนูเด็ดลูกหนัง เน้น "บอลเต็ง..."

"เลือกเซียน หรือ เมนู ที่ต้องการ (เช็คความแม่น) แล้วรีเควส SMS ทีมเด็ดได้เลยทันที!!! "

รูปภาพ

[size=150] หน้าแรก - บ อ ล ชั ว ร์ http://www.ballsure.com


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข่าว , สาว สาว , คอบอล , ทีเด็ดสปอร์ตพูล , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอล , ล้มโต๊ะ , โกล , ปรีวิวฟุตบอล , วิเคราะห์บอล , ผลบอล , ดูบอลสด , บ้านผลบอล , บอลคืนนี้ , ทีเด็ดฟุตบอล , บอลวันนี้ , บอลเต็ง , ไฮไลท์ฟุตบอล , ทีเด็ดบอล , ทีเด็ดบอลชุด , ฟันธงบอล , zeanstep , วิเคราะห์บอลวันนี้ , แจกทีเด็ดบอล ,
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล