สเต็ป 7 (STEP7) แม่น แม่น คืนนี้ 16.06.2017 / ++ มี ทีเด็ดบอล ให้ตามเยอะแยะ อยู่ที่ว่า คุณตาม เซียนสเต็ป บอลเด็ด คนไหนอยู่ ....ดูทีเด็ดคลิ๊กที่นี่ ++
ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

สเต็ป 7 (STEP7) แม่น แม่น คืนนี้ 16.06.2017 / ++ มี ทีเด็ดบอล ให้ตามเยอะแยะ อยู่ที่ว่า คุณตาม เซียนสเต็ป บอลเด็ด คนไหนอยู่ ....ดูทีเด็ดคลิ๊กที่นี่ ++

ศุกร์ 16 มิ.ย. 2017 3:26 pm

รูปภาพ

บอลสเต็ป 7 เซียน (STEP7) แม่น แม่น
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ 16.06.2017 ห้ามพลาด!!!

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ลาห์ติ vs อิลเวส | ฟอร์มไม่ค่อยจะดีเท่าไรเลยนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง ลาห์ติ แม้จะเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนๆในเกมนี้ แต่ผลงานช่วงหลังมีแนวโน้มไม่ดีเลย ห้านัดหลังสุดนั้นทำได้แค่เก็บชัยชนะไปได้แค่นัดเดียวเท่านั้นและเสมอมาแล้วสามนัดติด แต่เกมนี้น่าจะเน้นๆหน่อยเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ ส่วนทีมเยือนอย่าง อิลเวส แม้จะเสียเปรียบในการมาเยือนก็ตาม แต่ว่ากันด้วยผลงานเกมเยือนบอกเลยว่าชนะเยอะ มองแล้วเกมนี้มุมเสมอกันไปมีเยอะพอตัว เพราะฉะนั้นจากราคาเจ้าบ้านต่อแบบนี้ ขอสวนรองเชียร์อิลเวสไปดีกว่า น่าจะยันเสมอไปได้

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
ปารานา vs ฟิกูเรนเซ่ | ผลงานโดยรวมถือว่ายังคงมีปัญหาอยู่มากสำหรับเจ้าบ้าน ปารานา แต่นัดล่าสุดที่ผ่านมาวกเขาเพิ่งจะเก็บชัยชนะมาได้ และเกมในบ้านนั้นยังคงนิ่งๆและหนักไปทางเสมอ ส่วนทีมเยือน ฟิกูเรนเซ่ ด้านฟอร์มการเล่นที่ผ่านมานั้นยังคงดูไม่ดีนัก บวกกับผลงานที่ยังทำได้ไม่ดีนัก และเกมนอกบ้านที่ยังไม่นิ่งเท่าไร ดูแล้วฟอร์มของทั้งคู่ไม่ต่างกันมากนักและผลออกมามีเสมอสูง ฉะนั้นลุ้นสวนบอลรอง ฟิกูเรนเซ่ เข้าทีกว่า

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
โปแลนด์ U21 vs สโลวาเกีย U21 | โปแลนด์ เจ้าภาพอุ่นเครื่องสองนัดล่าสุดแพ้รวด วันนี้ประเดิมรอบแบ่งกลุ่มเจอกับสโลวาเกียที่ล่าสุดอุ่นเครื่องเฉือนชนะเซอร์เบียมา 2-1 นอกจากนี้สโลวาเกียชุดนี้ไม่ธรรมดารอบคัดเลือกเอาชนะทีมอย่างฮอลแลนด์และตุรกีคว้าแชมป์กลุ่มมาแล้ว โดยสโลวาเกียชุดนี้จุดเด่นอยู่ที่เกมรุกรอบแบ่งกลุ่มกดไป 21ประตูจากแปดเกม มองแล้วเชื่อว่าแม้เจอกับเจ้าภาพแต่จะมีแต้มติดมือแน่สำหรับสโลวาเกีย

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
แอสซีเรียสก้า BK vs ควิดิ้ง FIF | เจ้าบ้านแพ้มาสี่เกมติดบรรยากาศภายในทีมย่ำแย่ อย่างไรก็ตามวันนี้ได้เฝ้ารังแถมเจอกับรองบ๊วยอย่างควิดิ้ง ที่ฟอร์มไม่แตกต่างกันมากแต่ประเด็นก็คือ ควิดิ้ง เล่นเกมเยือนแย่ สิบห้านัดหลังชนะนัดเดียวแพ้ถึงแปดนัด ส่วน แอสซีเรียสก้า ในบ้านแข็งแกร่งสิบนัดหลังย้อนไปชนะถึงแปดมองแล้วอยู่เจ้าบ้านอุ่นใจกว่าเยอะ

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
เว็กซ์ฟอร์ด vs อาธโลน ทาวน์ | ฝ่ายที่เล่นในบ้านแน่นอนว่าได้เปรียบกว่ามากในทุกๆอย่าง พูดง่ายๆก็คือบ้านใครบ้านมัน แน่นอนว่าผลงานในบ้านของแต่ละคนก็ไม่ใช่ธรรมดา แต่ผลงานแย่มาในช่วงหลัง ของ เว็กซ์ฟอร์ด ดูแย่มากครับในช่วงหลัง แพ้มาเยอะแถมโดนถล่มเยอะกว่าปกติด้วย ส่วนทางฝัง่ อาธโลน ทาวน์ แน่นอนเรื่องฟอร์มก็ไม่แพ้กัน โดนฟันทั้งในบ้าน และ นอกบ้าน งานไม่ดีเลย แพ้ยับ สลับคาบ้านนอกบ้าน งานงอกทุกนัดเลยช่วงนี้ พูดง่ายๆ ว่า ฟอร์มไม่ได้ดีกันทั้งคู่เลย วันนี้เป็นช่วงคืนฟอร์มของเจ้าบ้านแน่นอนครับ เพราะทั้งคู่ขาดความมั่นใจ ต้องการความมั่นใจแน่นอน ขอวาง เว็กซ์ฟอร์ด มาแน่นอนครับ

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
คริซิวม่า vs กัวรานี่ | ด้านผลงานยังคงไม่นิ่งเท่าไรนักสำหรับเจ้าถิ่นอย่าง คริซิวม่า บวกกับฟอร์มที่ยังดูไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไร และเกมในบ้าน นั้นโดยรวมแล้วยังมีหลุดอยู่ ส่วนทีมเยือน กัวรานี่ ด้านผลงานที่ผ่านมาของพวกเขายังคงทำได้ดีโดย 5 นั้นหลังนั้นแพ้ไปเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่เกมนอกบ้านยังคงทำได้ไม่ดีและมีปัญหาอย่างชัด แต่ด้วยเกมนี้ กัวรานี่ น่าจะเบียดชนะได้ด้วยฟอร์มและอันดับที่่น่าจะลงตัวกว่า ลุ้นวัดใจ สวนรอง กัวรานี่ ดีกว่า

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
เบรย์ วานเดเรอร์ส vs เดอร์รี่ ซิตี้ | อยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังดิ่งลงเยอะเลยสำหรับเจ้าบ้านอย่าง เบรย์ วานเดเรอร์ เพราะห้านัดหลังสุดนั้นยังไม่ชนะใครได้เลยแถมแพ้เยอะอีกด้วย ซึ่งถึงแม้จะยิงได้เยอะแต่ปัญหาน่าจะอยู่ที่เกมรับมากกว่า เพราะช่วงหลังเสียประตูเยอะมากๆ เกมนี้เล่นในบ้านือว่ามีลุ้นที่จะกลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง ส่วนทีมเยือนอย่าง เดอร์รี่ ซิตี้ กำลังทำผลงานได้ดีกว่าและนอกบ้านนั้นกลายเป็นทีมจอมเสมอไปแล้ว มองแล้วเกมนี้จากราคานั้นบอกเลยว่ามุมเสมอมีเยอะ แต่เชื่อว่าอย่างน้อยๆเลยเจ้าบ้านไม่แพ้แน่นอน

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอลชัวร์100% - เมนูเด็ดลูกหนัง เน้น "บอลเต็ง..."

"เลือกเซียน หรือ เมนู ที่ต้องการ (เช็คความแม่น) แล้วรีเควส SMS ทีมเด็ดได้เลยทันที!!! "

รูปภาพ


หน้าแรก - บ อ ล ชั ว ร์ http://www.ballsure.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข่าว , สาว สาว , คอบอล , ทีเด็ดสปอร์ตพูล , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอล , ล้มโต๊ะ , โกล , ปรีวิวฟุตบอล , วิเคราะห์บอล , ผลบอล , ดูบอลสด , บ้านผลบอล , บอลคืนนี้ , ทีเด็ดฟุตบอล , บอลวันนี้ , บอลเต็ง , ไฮไลท์ฟุตบอล , ทีเด็ดบอล , ทีเด็ดบอลชุด , ฟันธงบอล , zeanstep , วิเคราะห์บอลวันนี้ , แจกทีเด็ดบอล ,
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล