สเต็ป 7 (STEP7) แม่น แม่น คืนนี้ 17.06.2017 / ++ เซียนบอล คนไหนฮอต ถ้าไม่ตามดู ไม่รู้หรอก ที่นี่กูรูเยอะจัดเด็ดๆให้เลย ....ดูทีเด็ดคลิ๊กที่นี่ ++
ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

สเต็ป 7 (STEP7) แม่น แม่น คืนนี้ 17.06.2017 / ++ เซียนบอล คนไหนฮอต ถ้าไม่ตามดู ไม่รู้หรอก ที่นี่กูรูเยอะจัดเด็ดๆให้เลย ....ดูทีเด็ดคลิ๊กที่นี่ ++

เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 4:42 pm

รูปภาพ

บอลสเต็ป 7 เซียน (STEP7) แม่น แม่น
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ 17.06.2017 ห้ามพลาด!!!

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
วาสโก ดา กาม่า vs อาวาย SC | ราคามันไหลต่อพอสมควรเลย เพราะนอกจากเกมนี้ทางด้านของ วาสโก ดา กาม่า จะได้เปรียบเสียงเชียร์ที่เล่นในบ้านแล้ว ผลงานในบ้านพวกเขานั้นทำได้สุดแจ่มจริงๆ โดยที่สิบนัดหลังสุดนั้นพวกเขาเอาชนะไปได้ถึงเก้านัดและแพ้ไปแค่นัดเดียวเท่านั้น มองแล้วเกมนี้เล่นในบ้านถือว่ามีโอกาสชนะเยอะมากๆ ส่วนทีมเยือนอย่าง อาวาย SC ช่วงหลังแพ้เยอะทำผลงานได้ไม่ดีเลย และเกมนี้ต้องออกมาเยือนด้วย มองแล้วเชื่อว่าไม่น่าจะรอดกลับออกมา ด้วยผลงานนอกบ้านไม่เอาไหนเลยแพ้ยับเยิน เกมนี้คาดว่าเจ้าบ้านชนะแน่นอนลุ้นแค่เม็ดสองกันไป

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
ปาร์ม่าฯ vs อเลสซานเดรีย | ฟุตบอลนัดชิง ขึ้นไปเล่น ซีเรียบี คู่นี้ถือว่าเดายากหน่อยๆ เนื่องจากยังไม่เคยเจอกันมาก่อน แถมผลงานช่วงหลังก็ยังเล่นกันมาได้แบบดีทั้งคู่ ไม่แพ้ใครเลย มองดูแล้ว แข่งกันที่ สนามกลาง คิดว่า หมดเวลาคู่นี้น่าจะเวลากันไปมากกว่า แล้วไปลุ้นต่อเวลา กับจุดโทษเอา แต่ถ้าต้องให้เลือกเชียร์ คืนนี้จริงๆ ก็ขอลุ้น อเลสซานเดรีย ไปดีกว่า เพราะว่า ทำผลงานเก็บคะแนนในลีกกลุ่ม B ได้เยอะกว่าถึง 78 คะแนน แต่กับ ปาร์ม่า ที่เล่นอยู่ในเลก้าโปร A เก็บได้เพียง 70 เท่านั้น ก็เลยคิดว่า อเลสซานเดรีย น่าจะมีดีเฉียนชนะในเวลาได้แน่นอน

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
โรพีเอส โรวานีมี่ vs อินเตอร์ ตูร์คู | ผลงานสมกับเป็นทีมท้ายตารางสำหรับ โรพีเอส โรวานิมี่ วันนี้ลงเล่นในบ้านก็พอได้ลุ้น แต่โจทย์ที่เจอวันนี้คือ อินเตอร์ ตูร์คู ทีมอันดับ 4 ของตาราง ปลงานดีกว่าพวกเขาค่อนข้างชัด วันนี้ถ้าบุกมาเก็บชัยชนะได้ โอกาสที่จะขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงนั้นมี ขอเพียงทีมที่อยู่สูงกว่านั้นพลาดเก็บคะแนนไม่ได้ ช่วงนี้เกมเยือนกำลังฮอต เพราะเก็บชัยชนะนอกบ้านมา 4 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าเรื่องของการเจอกันนั้นอาจจะกินกันยากสักหน่อย แต่จากการที่เจ้าบ้านเล่นได้หลุดฟอร์มแบบนี้ คิดว่าอยู่เชียร์ทีมเยือนน่าจะอุ่นใจมากกว่า

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
ซลิโก้ โรเวอร์ส vs กัลเวย์ ยูไนเต็ด | ซลิโก้ โรเวอร์ส ฟอร์มช่วงหลังเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ โดยไม่ชนะใครเลยมา ห้าเกมส์ติด เสมอไปสาม แพ้สอง นัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับ ฟินน์ ฮาร์ปส์ ไป 0-0 ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่าง กัลเวย์ ยูไนเต็ด ก็ถือว่าผลงานแย่สุดติงเป็น บ๋วยของลีก ผลงานช่วงหลัง พึ่งจะแพ้มาสามเกมส์ติด เรียกได้เกมส์เกมส์รับ เสียสองประตูทุกเกมส์เลย มองดูแล้ว วันนี้ถ้าให้ลุ้น ยังขอลุ้นต่อ ซลิโก้ โรเวอร์ส อุ่นใจกว่า เพราะว่า อย่างที่บอก เกมส์รับของ กัลเวย์ ยูไนเต็ด ยังเสียกันง่ายเกินไป ถึงแม้ ซลิโก้ โรเวอร์ส จะไม่ชนะมาห้านัดติดก็จริง แต่มาเจอกับเกมส์รับไม่ดีแบบนี้ แล้วยิ่งได้เล่นในบ้านด้วย ก็อาจจะมีโอกาสเฉียนชนะได้แน่นอน ดังนั้นคู่นี้แนะนำลุ้นต่ออุ่นใจกว่าชัวร์ อย่างแย่ๆเแค่เสมอเสียแค่ครึ่ง

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
อเรนดาล vs โบโด กลิมท์ | เจ้าบ้านผลงานไม่กระเตื้องล่าสุดสิบนัดหลังรวมทุกรายการชนะแค่นัดเดียว นอกจากนี้ในบ้านแพ้รวดมาสี่นัดแล้ว ยิ่งวันนี้ต้องมาเจอกับ โบโด กลิมท์ จ่าฝูงที่ผลงานในลีกกำลังเข้าเบรคชนะมาแปดในสิบนัดหลังสุด มองแล้วจะเลี่ยงไม่ให้เชียร์ก็ทำใจลำบากเพราะสถิติผลประกอบการมันทำตังค์ต่อเนื่อง สิบห้านัดกินราคาถึงสิบเอ็ดนัดเรตวันนี้แค่ชนะก็รับตังค์แล้ว ถือว่า โบโด กลิมท์ คือของดีต้องห้ามพลาด

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
ลอสแอนเจลิส แกแลกซี vs ฮิวสตัน ไดนาโม | เจอกันมาช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า ลอสแอนเจลิส แกแลกซี ดูดีกว่าเยอะ ชนะมาสามนัดล่าสุดที่เจอกันเลยครับ ผลงานดีมาก เหมือนจะจับทางฝั่งตรงข้ามได้เป็นอย่างดีแล้วหลังจากเมื่อก่อนที่ ฮิวสตัน ไดนาโม ได้เล่นในถิ่นก็ชนะมาตลอดแต่ช่วงนี้ถึงจะได้เล่นในบ้านก็ตาม ฮิวสตัน ไดนาโม ก็เคยพ่ายมาแล้ว ต้องบอกว่าฟอร์มการเล่นช่วงนี้ของ ลอสแอนเจลิส แกแลกซี นั้นแข็งแกร่งฟอร์มยอดเยี่ยมเอามาก ไม่แพ้ใครมาห้านัดรวด เก็บสามแต้มได้ถึงสี่นัดจากห้า เสมอเพียงเกมเดียวเท่านั้น แถมชนะราคามาถึงสี่นัด เสมอเพียงหนึ่ง ต้องบอกว่าเป็นอีกทีมที่ทำกำไรได้ในช่วงนี้ แต่ ฮิวสตัน ไดนาโม ช่วงนี้ขาลงได้เล่นนอกบ้านมาถึงสี่นัดในบ้านเพียงนัดเดียวเท่านั้น เสมอสองแพ้สอง ในการเล่นนอกถิ่น และ ชนะในบ้านได้อีกหนึ่งเกม วันนี้มองว่า ลอสแอนเจลิส แกแลกซี เป็นต่อในเรื่องของฟอร์มและตัวผู้เล่นเยอะมาก แถมราคาต่อก็น่าผ่านง่ายๆแน่นอน วันนี้งานหมูด้วย ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยในวันนี้ ที่จะหยุดทางฝั่ง ลอสแอนเจลิส แกแลกซี ได้ ชนะแน่นอนครับ วางเจ้าบ้านลุ้นเม็ดหนึ่ง

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
HIFK เฮลซิงกิ vs PS เคมี่ | ผลงานค่อนไปทางแย่เลยสำหรับ เอชไอเอฟเค เฮลซิงกิ วันนี้ลงเล่นในบ้านก็จริงแต่อิงจากผลงานที่ไม่ชนะใครเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา แถมหนักไปทางแพ้ด้วย ดูแล้วไม่น่าจะเหลือกว่าทีมเยือนสักเท่าไหร่ แม้ว่าอันดับในลีกอาจจะใกล้กัน แต่ว่าผลงานของ พีเอส เคมี่ คิงส์ เล่นดีราวกับอยู่ข้างบนหัวตาราง ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้ถือว่าลุ้นได้นะ เพราะเจ้าถิ่นอยู่ในช่วงที่หาความลงตัวไม่ได้เลย เกมในบ้านก็แค่พอถูกไถ แพ้ในรังมา 3 เกมติด ถ้าไม่ฟอร์มจริงๆ วันนี้คิดว่าทีมเยือนจะมีแต้มกลับออกไปแน่นอน

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอลชัวร์100% - เมนูเด็ดลูกหนัง เน้น "บอลเต็ง..."

"เลือกเซียน หรือ เมนู ที่ต้องการ (เช็คความแม่น) แล้วรีเควส SMS ทีมเด็ดได้เลยทันที!!! "

รูปภาพ

[size=150] หน้าแรก - บ อ ล ชั ว ร์ http://www.ballsure.com


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข่าว , สาว สาว , คอบอล , ทีเด็ดสปอร์ตพูล , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอล , ล้มโต๊ะ , โกล , ปรีวิวฟุตบอล , วิเคราะห์บอล , ผลบอล , ดูบอลสด , บ้านผลบอล , บอลคืนนี้ , ทีเด็ดฟุตบอล , บอลวันนี้ , บอลเต็ง , ไฮไลท์ฟุตบอล , ทีเด็ดบอล , ทีเด็ดบอลชุด , ฟันธงบอล , zeanstep , วิเคราะห์บอลวันนี้ , แจกทีเด็ดบอล ,
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล