บ้านเซียนบอล | บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น คืนนี้ (09 ต.ค. 60)
ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

บ้านเซียนบอล | บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น คืนนี้ (09 ต.ค. 60)

จันทร์ 09 ต.ค. 2017 2:11 pm

รูปภาพ

เซียนสเต็ป ( STEPBALL ) 7 เกรียน วิจารณ์บอล แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่

" ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . " จบป่ะ!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันจันทร์ที่ 09 ตุลาคม 2560

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ยูเครน vs โครเอเชีย | คู่นี้ถือว่าเดือดมากครับ เพราะถ้ายูเครนชนะนัดนี้ การันตีเข้ารอบไปเลยครับ แต่ โครเอเชีย ขอแค่เสมอก็เข้ารอบแล้ว ยูเครน ลงเล่นทั้งหมด 9 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานเก็บได้ 17 แต้มในกลุ่ม ส่วนทาง โครเอเชีย ลงเล่นทั้งหมด 9 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานเก็บได้ 17 แต้มในกลุ่มเช่นเดียวกัน เรทต่อเป็นเพียงเสมอ ยังไงวันนี้โครเอเชีย น่าจะยอมแพ้ยาก ทางฝั่ง โครเอเชีย คงไม่ยอมง่ายๆแน่นัดนี้ เพราะเป็นนัดที่ชี้ชะตาว่าพวกเขาจะไปต่อได้ไหม ขอวาง โครเอเชีย ลุ้นเสมอ

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
มอนเตเนโกร U21 vs สโลวีเนีย U21 | บอลคู่นี้ ผลงานในกลุ่มเป็น สโลวีเนีย ที่เล่นได้ดีกว่า เตะไปสองนัดยังไม่แพ้ใคร เก็บมาสี่คะแนนแต้ม เมื่อเทียบกับ มอนเตเนโกร ผลงานแย่ ยังไม่ชนะใคร แพ้หนึ่งเสมอหนึ่ง มองดูแล้ว ลุ้น สโลวีเนีย ไปดีกว่า น่าจะโชว์ฟอร์มดีต่อเนื่องเก็บสามแต้มได้แน่นอนฟันธง!

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
ฟินแลนด์ vs ตุรกี | ฟินแลนด์ ทีมเจ้าบ้านการันตีตกรอบแน่นอนอยู่แล้วครับผม ส่วนตุรกี การันตีตกรอบแน่นอน เพราะว่า ยังไงก็ตกรอบอยู่ดี เพราะยูเครนกับโครเอเชียเจอกันนัดที่แข่งพร้อมกัน แน่นอนว่ามีทีมชนะซักทีมอยู่แล้วครับที่จะได้เข้ารอบต่อไป ฟินแลนด์ ลงเล่นทั้งหมด 9 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ผลงานเก็บได้ 8 แต้มในกลุ่ม หมดสิทธิ์เข้ารอบต่อไปแน่นอน ทาง ตุรกี ลงเล่นทั้งหมด 9 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 ผลงานเก็บได้ 14 แต้มในกลุ่ม การันตีตกรอบทั้งสองเลยครับ หมดลุ้นชนะทั้งคู่ อยู่เชียร์ทาง ฟินแลนด์ จะดีกว่า

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
มอลโดวา vs ออสเตรีย | มอลโดว่าทีมจอมแจกแต้มสถิติ 9นัด เสมอ2 แพ้ 7 วันนี้เปิดบ้านส่งท้ายกับออสเตรียที่ก็หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้วเช่นกัน แต่ว่าเรื่องมาตราฐานฟุตบอลและผลงานก็ยังดูดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ จริงอยู่มอลโดวา เฝ้ารังได้เปรียบเสียงเชียร์ แถมต่างฝ่ายต่างหมดลุ้นเข้ารอบไปแล้วแต่ว่าผลงานมอลโดวาในบ้านก็ยังไม่น่าเชียร์อยู่ดีแพ้มา 8จาก 9นัด อีกทั้งสถิติพบกัน 3ครั้งหลัง ออสเตรียชนะทั้งหมด ดังนั้นวางต่อ ออสเตรียดีกว่า

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
โครเอเชีย U21 vs สาธารณรัฐเช็ก U21 | โครเอเชีย ฟอร์มดีสุดๆ แข่งไปสองนัดเก็บมาหกแต้มเต็ม ในกลุ่ม A แนวรุกยิงไปแล้ว 5 เม็ด ส่วนทางฝั่ง เช็ก เตะไปนัดเดียว จบเสมอกับ เบลารุส ไปก่อน 1-1 มองดูแล้ว ลุ้น โครเอเชีย อุ่นใจกว่าแน่นอน เพราะว่า ด้วยผลงานที่เล่นได้ดี แม้จากสถิติยังไม่เคยเจอกันมาก็จริง แต่มั่นใจว่าฟอร์มดีแบบนี้ น่าจะเอาชนะเช็กได้อีกแน่นอน ชัวร์

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
ไอร์แลนด์ U21 vs อิสราเอล U21 | ไอร์แลนด์ ฟอร์มดีสุดๆ เตะไปสามนัด ในกลุ่ม ยังไม่แพ้ใครเลย ชนะไปสอง เสมอหนึ่ง ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงกลุ่ม E ส่วนทางฝั่ง อิสราเอล แข่งไปสองนัด ชนะได้หนึ่งเสมอหนึ่ง ยังไม่แพ้เหมือนกัน มองดูแล้ว ถือว่าเดายาก เนื่องจาก ยังไม่แพ้มาด้วยกันทั้งคู่ แถมจากสถิติการเจอกัน ก็ไม่ได้เจอกันมานานมากแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ขอวัดใจ ลุ้น อิสราเอล ไปดีกว่าเพราะว่า จากการที่ยังไม่แพ้ใคร บวกกับสองนัดที่ผ่านมา เสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น ดังนั้นลุ้นรองไปได้เลยไม่น่าแพ้แน่นอน

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
ไอซ์แลนด์ vs โคโซโว | ไอซ์แลนด์ จะแพ้ไม่ได้เด็ดขาดครับ เพราะการันตีตอนนี้ถ้าพวกเขาชนะ ไม่ต้องไปเพลออฟให้ยุ่งยาก เพราะรอรอบสุดท้ายเลยทีเดียว จะทำให้ ไอซ์แลนด์ งานสบายมาก ยิ่งมาเจองานไม่ยากอย่าง โคโซโว ที่เป็นบ๋วยของกลุ่มและการันตีตกรอบอย่างแน่นอนอยู่แล้วครับ ไอซ์แลนด์ ลงเล่นทั้งหมด 9 นัด ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานเก็บได้ 19 แต้มในกลุ่ม ส่วนทาง โคโซโว ลงเล่นทั้งหมด 9 นัด ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 8 ผลงานเก็บได้ 1 แต้มในกลุ่ม ดูยังไงวันนี้ทีมเยือนคงโดน ไอซ์แลนด์ ถล่มชัดเจนแน่นอน เพราะ ไอซ์แลนด์ ต้องการันตีเข้ากลุ่มอยู่แล้ว และต้องเป็นจ่าฝูงเท่านั้นถึงจะดีที่สุด แม้ว่าเรทต่ออาจจะดูสูง แต่เพื่อความแน่นอน พวกเขาจะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด แต่ก็ยังมองว่าถ้าพวกเขาเสมอกันไปก็คงเข้ารอบได้เหมือนกันครับ โคโซโว ที่กำลังใจตกต่ำถึงขีดสุดน่าจะหยุดเกมรุกทางเจ้าบ้านไม่ไหวแน่ ไม่อาจจะต้านทานได้ ขอวาง ไอซ์แลนด์

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

(กลุ่มปิด)ทีเด็ด คอบอลทุกสถาบัน : https://goo.gl/VT5vf6

บอลชัวร์100% - จัดไป 3 เมนู ยอดฮิต!!
[1.] SURE "บอลราคาไหล" อันนี้รีเควส SMS หลัง 18.30 น. รับทีเด็ดได้ทันที โดย พิมพ์ SURE กดส่งไปที่เบอร์ 4828550
[2.] ทีเด็ดบอลเต็ง 99.99% ชี้ทางรวย {ทีเด็ดรายวัน} รับทีเด็ดได้ทันที โดย พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550
[3.] 3 กูรูฟุตบอล GOALSUCK เอา "บอลเต็ง" ไปคนล่ะตัวคุ้มแน่นอน สมัครสมาชิก(ก่อน 4 โมงเย็น) พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030


รูปภาพ

หน้าแรก - บ อ ล ชั ว ร์ http://www.ballsure.com

วิเคราะห์บอล (คลิ๊ก) https://goo.gl/tfcPjP
ทีเด็ด ราคาบอลไหล (คลิ๊ก) https://goo.gl/NwQTaz
มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ (คลิ๊ก) https://goo.gl/j1KCnm
ล้มโต๊ะ มองอย่างเซียน ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม (คลิ๊ก) https://goo.gl/SNxMtP
บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! (คลิ๊ก) https://goo.gl/CqwWBF
Goal วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย (คลิ๊ก) https://goo.gl/L2BTdg
ZeanStep | เซียนสเต็ป บอลชุดใหญ่ (คลิ๊ก) https://goo.gl/yZwZhp
ทีเด็ด ขอบสนาม - เบทออนไลน์ (คลิ๊ก) https://goo.gl/xQSoo8
สปอร์ตแมน | ตรวจชีพจรบอล (คลิ๊ก) https://goo.gl/4bCFDJ
บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด (คลิ๊ก) https://goo.gl/8h7V2E
ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว / บอลทวี ตุงตาข่าย "ได้แล้วหยุด.." รวย รวย (คลิ๊ก) https://goo.gl/vDdVzV
ทีเด็ด บอย ยูไนเต็ด (คลิ๊ก) https://goo.gl/1e7scf
บอลเต็ง 1 ทีม Mr.Bliss (คลิ๊ก) https://goo.gl/tQ9UUJ
บอลสูตร ป๋าเบ็คส์ (คลิ๊ก) https://goo.gl/RS66HN
ทีเด็ดกูรู ฟันธงบอล 99.99% (คลิ๊ก) https://goo.gl/Yx9ykr


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าว , สาว สาว , คอบอล , ทีเด็ดสปอร์ตพูล , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอล , ล้มโต๊ะ , โกล , ปรีวิวฟุตบอล , วิเคราะห์บอล , ผลบอล , ดูบอลสด , บ้านผลบอล , บอลคืนนี้ , ทีเด็ดฟุตบอล , บอลวันนี้ , บอลเต็ง , ไฮไลท์ฟุตบอล , ทีเด็ดบอล , ทีเด็ดบอลชุด , ฟันธงบอล , zeanstep , วิเคราะห์บอลวันนี้ , แจกทีเด็ดบอล ,
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล