บ้านเซียนบอล | บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น คืนนี้ (10 ต.ค. 60)
ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

บ้านเซียนบอล | บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น คืนนี้ (10 ต.ค. 60)

อังคาร 10 ต.ค. 2017 4:41 pm

รูปภาพ

เซียนสเต็ป ( STEPBALL ) 7 เกรียน วิจารณ์บอล แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่

" ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . " จบป่ะ!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2560

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ลักเซมเบิร์ก vs บัลแกเรีย | เป็นสองทีมที่ไม่มีอะไรต้องลุ้นกันแล้วเพราะต่างก็ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อย แต่หากจะมองว่าเกมนี้ใครเหนือกว่านะก็ต้องบอกเลยว่าทีมเยือนอย่าง บัลแกเรีย นั้นดีกว่าเยอะแม้ผลงานจะไม่ดีนะ แต่ประเด็นคือเรื่องของขุมกำลังและชื่อชั้นที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามสองนัดล่าสุดในบ้านของ ลักเซมเบิร์ก ถือว่าทำได้ดีเชื่อว่าเกมนี้จากราคาที่ออกมานั้นทีมเยือนมีโอกาสชนะเยอะกว่าก็จริง แต่จะให้บุกมายิงสองเม็ดถือว่ามันหนาและแพงเกินไปนะ เพราะเกมนอกบ้านของบัลแกเรียนั้นถือว่าไม่ดีเลย เพราะงั้นเกมนี้ขอสวนรองเจ้าถิ่นดีกว่ามุมยันเสมอมีเยอะ

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
ฮอลแลนด์ -vs- สวีเดน | ต้องบอกว่าเจ้าบ้าน ฮอลแลนด์ โอกาสแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเข้ารอบไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเนื่องจากต้องชนะเกมนี้ถึง 7 ประตู แต่ในด้านราคาและการลงทุนต้องบอกว่ายั่วน้ำลายขอเพียงตุงเดียวก็ได้ตัง ประกอบกับทีมเยือน สวีเดน คงมาเล่นเกมรับเต็มรูปแบบไม่อยากจะเปิดเกมแลกให้เสี่ยงเปล่าๆ จากราคา ฮอลแลนด์ ต่อ 0.5 เชื่อว่า "กังหันสีส้ม" พาแฟนเฮแน่แม้ไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลโกลรอบสุดท้ายที่ รัสเซีย

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
กรีซ -vs- ยิบรอลตาร์ | ฟอร์มโดยรวมของเจ้าถิ่น กรีซ ในตอนนี้ไม่ได้ดีอะไรมากมายคงจะเน้นผลซะมากกว่าเพราะขอเพียงชนะในคืนนี้ก็พอต่อการเข้ารอบต่อไปส่วนทีมเยือน ยิบรอลตาร์ เองนอกจากจะเป็นทีมบ๋วยแล้วยังเป็นทีมแจกแต้มอีกตังหากเพราะแต่ล่ะเกมที่ลงเล่นมาโดยยิงไม่ต่ำกว่าสองลูกทั้งนั้น จากสถิติในเกมแรกที่เจอกันก็ถูก กรีซ บุกมาเผารังถึง 4-1 เกมนี้ต้องบุกไปเยือนบ้างคงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอนที่จะยันเสมอออกมาได้แต่จากราคาที่เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ สี่ลูกครึ่ง นั้นแพงเอาการแต่เชื่อว่าศักยภาพในตอนนี้ยิงได้แน่นอนยิ่งได้เล่นในบ้านด้วยคงต้องยิงฉลองให้แฟนบอลได้ชื่นชมอย่างแน่นอน

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
บราซิล -vs- ชิลี | บราซิลนัดนี้น่าจะเล่นเรื่อยๆเพราะไม่ต้องลุ้นอะไรเดี๋ยวนักเตะจะได้รับบาดเจ็บเปล่าๆ ส่วนชิลีจำเป็นต้องมีแต้มถ้าได้สามคะแนนยิ่งดีเพราะจะทำให้การันตีได้ไปบอลโลกแน่นอน แม้ว่าสถิติจะเป็นรองในการมาเยือนที่นี่แต่เกมนี้พิเศษจริงๆแข้งชิลีน่าจะตั้งใจเล่นกันสุดๆ นักเตะไม่กลัวอยู่แล้วในการเจอกับทีมใหญ่ นัดนี้คาดว่ามีโอกาสบุกมาอย่างน้อยแบ่งแต้มจากเจ้าบ้าน

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
รัสเซีย -vs- อิหร่าน | ไม่ง่ายสำหรับเกมอุ่นเครื่องของเจ้าภาพฟุตบอลโลกอย่างรัสเซีย เพราะทีมดังจากเอเชียอิหร่านนั้นมาเต็มและโฟกัสการเล่นบอลโลกไว้เช่นกันในการเตรียมความพร้อม เชื่อว่าเกมจะออกมาเข้มข้นสูสี และเล่นแบบจริงจังกัน สุดท้ายเชื่อว่าคงเสมอกันไปแบบมีสกอร์งานนี้อิงรองไปเลย

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
เบลเยี่ยม -vs- ไซปรัส | เจ้าถิ่น เบลเยี่ยม ฟอร์มกำลังมาดีแต่ก็เข้ารอบเป็นที่หนึ่งแล้วอย่างแน่นอนโดยคาดว่าเกมนี้จะส่งเด็กลงมาสัมผัสบรรยากาสบ้างส่วนทีมเยือน ไซปรัส เองก็ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วคาดว่าจะส่งเด็กลงมาปนเช่นกัน จากสถิติที่เจอกันมานั้นแม้จะเป็น เบลเยี่ยม ที่เอาชนะได้ตลอดแต่เกมนี้ส่งเด็กลงเยอะแบบนี้ถึงจะเหนือกว่าแต่ก็ไม่น่ากล้วมากเหมือนชุดใหญ่ ราคาเปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ สองลูกควบสาม มองแล้วแพงไปหน่อยเชื่อว่าเจ้าถิ่นอาจจะทำได้ดีกว่าแต่เด็กๆก็ไม่น่าจะยิงถึงราคารองไปเลยครับ

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
เอกวาดอร์ -vs- อาร์เจนติน่า | อาร์เจนติน่ามาตรฐานตัวผู้เล่นดีกว่าอยู่แล้ว ภาวะคับขันแบบนี้นักเตะน่าจะกลับมารวมใจเล่นกันอีกครั้ง ทีมฟ้าขาวต้องชนะนัดนี้สถานเดียวแต่ถ้าชนะได้โอกาสเข้ารอบก็สูงมากจะ เอกวาดอร์ตกรอบไปแล้วไม่มีอะไรต้องลุ้น ทุกอย่างอยู่ที่อาร์เจนติน่าล้วนๆถ้าไม่ตกม้าตายไปอีกเกมละก็น่าจะบุกมายิงขาด

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

(กลุ่มปิด)ทีเด็ด คอบอลทุกสถาบัน : https://goo.gl/VT5vf6

บอลชัวร์100% - จัดไป 3 เมนู ยอดฮิต!!
[1.] SURE "บอลราคาไหล" อันนี้รีเควส SMS หลัง 18.30 น. รับทีเด็ดได้ทันที โดย พิมพ์ SURE กดส่งไปที่เบอร์ 4828550
[2.] ทีเด็ดบอลเต็ง 99.99% ชี้ทางรวย {ทีเด็ดรายวัน} รับทีเด็ดได้ทันที โดย พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550
[3.] 3 กูรูฟุตบอล GOALSUCK เอา "บอลเต็ง" ไปคนล่ะตัวคุ้มแน่นอน สมัครสมาชิก(ก่อน 4 โมงเย็น) พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030


รูปภาพ

หน้าแรก - บ อ ล ชั ว ร์ http://www.ballsure.com

วิเคราะห์บอล (คลิ๊ก) https://goo.gl/tfcPjP
ทีเด็ด ราคาบอลไหล (คลิ๊ก) https://goo.gl/NwQTaz
มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ (คลิ๊ก) https://goo.gl/j1KCnm
ล้มโต๊ะ มองอย่างเซียน ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม (คลิ๊ก) https://goo.gl/SNxMtP
บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! (คลิ๊ก) https://goo.gl/CqwWBF
Goal วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย (คลิ๊ก) https://goo.gl/L2BTdg
ZeanStep | เซียนสเต็ป บอลชุดใหญ่ (คลิ๊ก) https://goo.gl/yZwZhp
ทีเด็ด ขอบสนาม - เบทออนไลน์ (คลิ๊ก) https://goo.gl/xQSoo8
สปอร์ตแมน | ตรวจชีพจรบอล (คลิ๊ก) https://goo.gl/4bCFDJ
บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด (คลิ๊ก) https://goo.gl/8h7V2E
ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว / บอลทวี ตุงตาข่าย "ได้แล้วหยุด.." รวย รวย (คลิ๊ก) https://goo.gl/vDdVzV
ทีเด็ด บอย ยูไนเต็ด (คลิ๊ก) https://goo.gl/1e7scf
บอลเต็ง 1 ทีม Mr.Bliss (คลิ๊ก) https://goo.gl/tQ9UUJ
บอลสูตร ป๋าเบ็คส์ (คลิ๊ก) https://goo.gl/RS66HN
ทีเด็ดกูรู ฟันธงบอล 99.99% (คลิ๊ก) https://goo.gl/Yx9ykr


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าว , สาว สาว , คอบอล , ทีเด็ดสปอร์ตพูล , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอล , ล้มโต๊ะ , โกล , ปรีวิวฟุตบอล , วิเคราะห์บอล , ผลบอล , ดูบอลสด , บ้านผลบอล , บอลคืนนี้ , ทีเด็ดฟุตบอล , บอลวันนี้ , บอลเต็ง , ไฮไลท์ฟุตบอล , ทีเด็ดบอล , ทีเด็ดบอลชุด , ฟันธงบอล , zeanstep , วิเคราะห์บอลวันนี้ , แจกทีเด็ดบอล ,
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]