กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (15 ธ.ค. 60) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (15 ธ.ค. 60) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ศุกร์ 15 ธ.ค. 2017 6:20 pm

รูปภาพ

เซียนสเต็ป ( STEPBALL ) 7 เกรียน วิจารณ์บอล แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่

" ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . " จบป่ะ!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ชาโตรูซ์ vs โอร์แลงส์ | ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ชาโตรูซ์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โอร์แลงส์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ชาโตรูซ์ ลงเล่นไป 18 นัดมี 27 คะแนนอยู่อันดับที่ 9 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน โอร์แลงส์ ลงเล่นไป 18 นัดมี 22 คะแนนอยู่อันดับที่ 14 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมและแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน โอร์แลงส์ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ชาโตรูซ์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ชาโตรูซ์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ ชาโตรูซ์ จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
ฟอกเจีย vs เอซี เวนีซ | ฟอกเจีย เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอซี เวนีซ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ฟอกเจีย ลงเล่นไป 18 นัดมี 18 คะแนนอยู่อันดับที่ 21 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน เอซี เวนีซ ลงเล่นไป 18 นัดมี 27 คะแนนอยู่อันดับที่ 8 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไป 1 เกมแบะเสมอมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ฟอกเจีย ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน เอซี เวนีซ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ฟอกเจีย ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ ฟอกเจีย จะเปิดบ้านยันเสมอหรือเบียดเอาชนะไปได้

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
เซบีย่า vs เลบานเต้ | เจ้าบ้าน เซบีย่า ลงเล่นไป 15 นัดมี 28 คะแนนอยู่อันดับที่ 5 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน เลบานเต้ ลงเล่นไป 15 นัดมี 16 คะแนนอยู่อันดับที่ 15 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก้บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน เซบีย่า ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน เซบีย่า ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ เลบานเต้ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่มั่นใจว่าในเกมนี้ เลบานเต้ มีดีพอจะบุกมายันเสมอหรือแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
มึนเช่นกลัดบัค vs ฮัมบูร์ก | มึนเช่นกลัดบัค ลงเล่นไป 16 นัดมี 25 คะแนนอยู่อันดับที่ 8 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก้บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ฮัมบูร์ก ลงเล่นไป 15 นัดมี 16 คะแนนอยู่อันดับที่ 16 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก้บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน มึนเช่นกลัดบัค ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
แซงต์ เอเตียน vs โมนาโก | แซงต์ เอเตียน ลงเล่นไป 17 นัดมี 20 คะแนนอยู่อันดับที่ 15 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกันไม่ชนะทีมไหนมา 9 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทางด้านทีมเยือน โมนาโก ลงเล่นไป 17 นัดมี 35 คะแนนอยู่อันดับที่ 3 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ 3 เกมและแพ้ไป 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน โมนาโก ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน โมนาโก ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ โมนาโก มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ โมนาโก จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
เดน บอสช์ vs ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด | ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เดน บอสช์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด โดยผลงานของเจ้าบ้าน เดน บอสช์ ลงเล่นไป 16 นัดมี 27 คะแนนอยู่อันดับที่ 5 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทางด้านทีมเยือน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ลงเล่นไป 17 นัดมี 35 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและแพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน เดน บอสช์ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ เดน บอสช์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ เดน บอสช์ จะเปิดบ้านยันเสมอแบ่งแต้มกันไป

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
แกลร์กมงต์ ฟุต vs โซโชซ์ | แกลร์กมงต์ ฟุต เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โซโชซ์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน แกลร์กมงต์ ฟุต ลงเล่นไป 18 นัดมี 29 คะแนนอยู่อันดับที่ 88 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน โซโชซ์ ลงเล่นไป 18 นัดมี 27 คะแนนอยู่อันดับที่ 10 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน โซโชซ์ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นทั้ง 2 ทีมถือว่าทำผลงานได้อย่างสูสีกัน เชื่อว่าในเกมนี้ แกลร์กมงต์ ฟุต ถึงแม้ว่าจะได้เล่นในบ้านตัวเองแต่ฟอร์มการเล่นของทีมนั้นทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรมั่นใจว่าในเกมนี้ โซโชซ์ จะบุกมายันเสมอแบ่งแต้ม

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอล สปอร์ตพูลแม่นๆ
บอลพารวย บอลเต็ง 99.99% เมื่อวานนี้ ได้เต็มๆ บอลชุดใหญ่!!!! >> เบงกาลูรู +0.25✔, ลูโดโกเรตส์ฯ -0✔ , ปอร์โต้ -1.75✔ , ลาซิโอ -1.75✔ , ฟลีตวู๊ดฯ -0.75✔แฟนบอลที่ตามก็ "กำไรแน่นอน..." ส่วน ทีเด็ดบอลคืนนี้ แนะนำต้อง สมัครสมาชิก เอาไว้ก่อน โดย | พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 , (หลังสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยก็แค่รอรับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137)

รูปภาพ

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป