กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (21 ธ.ค. 60) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (21 ธ.ค. 60) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

พฤหัสฯ. 21 ธ.ค. 2017 4:21 pm

รูปภาพ
ให้ทีเด็ดบอลแม่นที่สุดในโลก
"รับตังค์" ต่อเนื่องเลย สเต็ป 3 ทีม แตก!! เมื่อวานนี้ปล่อยหมัดเด็ดน็อคโต๊ะบอลเรียบร้อย "บอลเข้า" อาร์เซน่อล -1.00✔, เรอัล บายาโดลิค -0.50✔, เลสเตอร์ฯ +1.25✔, แบร็คลี่ย์ ทาวน์ -0.25✔, พาเดอร์บอร์น +0.50✔ รวย รวย ครับผม .... เซียนบอล VIP | กูรูนอก Soccerpicks ให้บอลแม่น!!! (เช็คสถิติหน้าเว็บบอลชัวร์) อยากได้อย่างนี้ทุกวัน หยิบมือถือกด สมัครสมาชิก เอาไว้(ก่อน4โมงเย็น) โดย พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป ( STEPBALL ) 7 เกรียน วิจารณ์บอล แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่

" ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . " จบป่ะ!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
เออิบาร์ vs คิโรน่า | เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เออิบาร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ คิโรน่า โดยผลงานของเจ้าบ้าน เออิบาร์ ลงเล่นไป 16 นัดมี 21 คะแนนอยู่อันดับที่ 10 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน คิโรน่า ลงเล่นไป 16 นัดมี 23 คะแนนอยู่อันดับที่ 7 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน คิโรน่า ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นทั้ง 2 ทีมทำผลงานได้อย่างสูสีกัน เชื่อว่าในเกมนี้ เออิบาร์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ เออิบาร์ จะเปิดบ้านเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน , HOT โคตรๆ!!! สเต็ป 3 แตก 2 ชุด + กินเต็ม สกอร์สูง 1 คู่ ทีเด็ด บอลชัวร์ พาคอบอลรับทรัพย์ วานนี้ (VIP-SOCCERPICKS) โตริโน่ +1.00✔, เกตาเฟ่ -0.75✔, แรนส์ +1.25✔, อตาลันต้า -0.75✔, แมนฯยูไนเต็ด -1.00, ดอร์ทมุนด์ +1.25✔, อาเมียงส์ SC vs น็องต์ส (90 น. สกอร์ต่ำ UNDER 2.00)✔......... ทีเด็ดท็อปฟอร์มขนาดนี้ไม่ตามได้อย่างไร(เช็คสถิติเพิ่มเติมหน้าเว็บ บอลชัวร์ BALLSURE.COM คลิ๊กเลย) "อยากได้ทีเด็ดบอล.." สมัครสมาชิก สิครับ!! พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
เบเลเนนส์ vs มาริติโม่ | โปรตุเกส ลีกคัพ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ มาริติโม่ โดยผลงานของเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกันไม่ชนะทีมไหนมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทางด้านทีมเยือน มาริติโม่ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอด เชื่อว่าในเกมนี้ มาริติโม่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ มาริติโม่ จะบุกมาเบียดเอาชนะไปได้ , บอลทวี เด็ดมาก!! วันละ 3 คู่ ( สถิติ 99 วันหลังสุด Win 88, Lose 11 ) สรุปทีเด็ด บอลทำเงิน ►► (Atalanta) อตาลันต้า , ต่อ -0.75✔ , (Getafe) เกตาเฟ่ , ต่อ -0.75✔, คอนเซ็ป บอลเด็ด ของเราคือ "ได้แล้วหยุด เสียแล้วทบ" ตามเรายังไงก็มีโอกาสกำไรชัวร์ ขอให้เล่นอย่างมีวินัยก็เพียงพอ อยากได้ทีเด็ด สมัครสมาชิก | พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( SMS = 3 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กด *137

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
สเปเซีย vs อเวลลิโน่ | สเปเซีย เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อเวลลิโน่ โดยผลงานของเจ้าบ้าน สเปเซีย ลงเล่นไป 19 นัดมี 26 คะแนนอยู่อันดับที่ 10 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน อเวลลิโน่ ลงเล่นไป 19 นัดมี 22 คะแนนอยู่อันดับที่ 15 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ถึง 4 เกมด้วยกันไม่ชนะทีมไหนมา 8 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน อเวลลิโน่ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน สเปเซีย ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ สเปเซีย มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ สเปเซีย จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้ , เ ท พโ อ เ ว อ ร์ เน้นฟันธงบอลสกอร์ สูง/ต่ำ (OU) วันละ 3 คู่ เท่านั้น , วานนี้ +2 (บวก) อตาลันต้า vs ซาสซูโอโล่ = OVER 2.75✔ , แวร์เดอร์ เบรเมน vs ไฟร์บวร์ก = OVER 2.50✔ ►► สถิติ 65 วันผ่าน กำไร 54, ขาดทุน 11 ◄◄ ลุ้นบอล สูง-ต่ำ ก็พาคอบอลรับทรัพย์ได้เหมือนกัน บอลชัวร์คืนนี้ สมัครสมาชิก รับบอลเด็ดได้ทุกวัน พิมพ์ WIN12 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
เตเนริเฟ่ vs คาดิส | ลาลีก้า สเปน 2 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เตเนริเฟ่ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ คาดิส โดยผลงานของเจ้าบ้าน เตเนริเฟ่ ลงเล่นไป 19 นัดมี 25 คะแนนอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน คาดิส ลงเล่นไป 19 นัดมี 35 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่นนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 8 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน คาดิส ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ คาดิส มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ คาดิส จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน , บอลเข้า .... อีกแล้วหร๋อ!! แมวเพชร เช็คเรต เต็งแม่นๆ 100% อตาลันต้า(Atalanta -0.75)✔ ( สถิติ 49 วันผ่าน = Win(แม่น) 41 วัน ) ทีมเด็ดวันนี้ (21 ธ.ค. 60) คนงบน้อยตามมา ... เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) ทีเด็ด บอลเต็ง 100% กับ 95% วิธีการตามให้ตาม 100% ก่อนเป็นตัวยืน ส่วน 95% เป็นตัวรองครับผม ( สมัครสมาชิก รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ DOOBALLDED.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
KAA เก้นท์ vs ชาเลอร์รัว | ฟุตบอล เบลเยี่ยม โปรลีก เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน KAA เก้นท์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ชาเลอร์รัว โดยผลงานของเจ้าบ้าน KAA เก้นท์ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ชาเลอร์รัว ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 9 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน KAA เก้นท์ ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ชาเลอร์รัว มีฟอร์มการเล่นที่ดีและผลงานที่สูสีกันมั่นใจว่าในเกมนี้ ชาเลอร์รัว จะบุกมายันเสมอ , เช็คบิลโต๊ะบอล!! บอลเข้า กอนการ์นัว (Concarneau) +0.50✔ , (90 น. สกอร์สูง OVER 2.75) อตาลันต้า vs ซาสซูโอโล่✔ , ทีเด็ด ห ม อ เ ต็ ง บอลล็อคคัดมา = บอลเดี่ยว 2 ทีม, OU สูง-ต่ำ 1 คู่ มีให้ตามเชียร์กันไปในแต่ละวัน กำไรแน่นอน!! บอลเด็ด วันนี้ 21 ธ.ค. 60 อยากตามทีเด็ดก็ต้อง สมัครสมาชิก พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137 .... BALLSURE.COM

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
ชิตตาเดลล่า vs คาร์ปิ | เซเรียบี อิตาลี เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ชิตตาเดลล่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ คาร์ปิ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ชิตตาเดลล่า ลงเล่นไป 19 นัดมี 29 คะแนนอยู่อันดับที่ 6 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน คาร์ปิ ลงเล่นไป 19 นัดมี 25 คะแนนอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน คาร์ปิ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ชิตตาเดลล่า ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ชิตตาเดลล่า ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่คงเส้นคงวาแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ ชิตตาเดลล่า จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะ , กินเต็ม!!!! ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม วานนี้ บอลเข้า = อตาลันต้า(Atalanta) -0.75✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 21 ธ.ค. 60 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
เฟเยนูร์ด vs เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ | ดัตช์ คัพ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เฟเยนูร์ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ โดยผลงานของเจ้าบ้าน เฟเยนูร์ด ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและเสมอไป 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน เฟเยนูร์ด ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ เฟเยนูร์ด มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ เฟเยนูร์ด จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะ , บวกเต็มโต๊ะ!! KICKOFF - STEP 3 (บอลชุด) ...... 9 วันหลังสุด พาคอบอล Win รับตังค์ = 8 หน เสีย Lose แค่ 1 เท่านั้น วานนี้ "ได้อีก" โตริโน่ +1.00✔, เกตาเฟ่ -0.75✔, บอลดีๆก็ควรตาม สมัครสมาชิก (รับทีเด็ด บอลสเต็ป) | พิมพ์ KO กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ KICKOFF.IN.TH) , ยกเลิกกด *137

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รูปภาพ

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป