กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (12 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (12 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 3:10 pm

รูปภาพ
ตัวเดียว 100%
กินเต็ม!! ขยี้โต๊ะได้อีกรอบ ทีเด็ดวานนี้ (เซียนบอล VIP-SOCCERPICKS) บอลเข้า ... กาดิช +1.50✔, เอสปันญ่อล -0✔บาร์เซโลน่า -2.25✔, อโทรมิตอส -0.50✔, เซบีญ่า vs กาดิซ (90 น. สกอร์สูง OVER 2.75)✔รับทรัพย์อื้อซ่าส์!!! (เช็คสถิติเพิ่มเติมหน้าเว็บ บอลชัวร์ / http://WWW.BALLSURE.COM คลิ๊กเลย) "อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้.." สมัครสมาชิก สิครับ!! พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป ( STEPBALL )
วิจารณ์บอล
แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่ " ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . "
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ชาเวส vs วิตอเรีย กีมาไรส | เป็นเกมที่สูสีเพราะว่าอันดับในลีกนั้นอยู่ติดกันเลย โดย ชาเวส เป็นทีมอันดับ 7 และ วิตอเรีย กิมาเรส เป็นทีมอันดับ 8 แต่ว่าผลงานเวลานี้เป็นทางฝั่งของเจ้าบ้านที่ทำออกมาได้ดีกว่า อย่างน้อยๆในรอบ 5 เกมไม่มีคำว่าแพ้เลย แม้ว่าจะเป็นการชนะ 2 และเสมออีก 3 เกมก็ตามที แต่ทางฝั่งของทีมเยือนดูย่ำแย่กว่าเพราะในรอบ 5 เกมเหมือนกัน แต่กลับไม่มีคำว่าชนะให้เราเห็นเลย แล้วยังแพ้ไปถึง 4 เกมอีกต่างหาก วันนี้คิดว่าเจ้าบ้านน่าจะอาศัยจังหวะที่ทีมเยือนยังจับจุดไม่ถูก เปิกเกมบุกกดดันแล้วเก็บชัยชนะในบ้านไปได้ , กินเต็ม!! ขยี้โต๊ะได้อีกรอบ ทีเด็ดวานนี้ (เซียนบอล VIP-SOCCERPICKS) บอลเข้า ... กาดิช +1.50✔, เอสปันญ่อล -0✔บาร์เซโลน่า -2.25✔, อโทรมิตอส -0.50✔, เซบีญ่า vs กาดิซ (90 น. สกอร์สูง OVER 2.75)✔รับทรัพย์อื้อซ่าส์!!! (เช็คสถิติเพิ่มเติมหน้าเว็บ บอลชัวร์ / WWW.BALLSURE.COM คลิ๊กเลย) "อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้.." สมัครสมาชิก สิครับ!! พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
นิออร์ท vs น็องซี่ | นิออร์ทฟอร์มช่วงนี้ต้องบอกว่าไม่แพ้ 3นัดหลังทุกรายการแพ้รวด ดูทรงแล้ว น่าจะทำให้ทีมเป๋แน่นอน วันนี้อาจจะได้เปรียบกว่าตรงที่เล่นในบ้าน แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเอาชนะน็องซี่ได้ เพราะทีมอย่างน็องซี่เกมเยือนช่วง 4 นัดหลังดี ชนะ3 เสมอ1 แนวโน้มเกมเยือนแจ่มแบบนี้ มั่นใจน็องซี่ไม่น่าแพ้ บุกมาเก็บแต้มได้ชัวร์ๆ ไม่ 1 ก็ 3 แต้ม และประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างนึงคือ น็องซี่เคยบุกเยือนนิออร์ททั้งหมด 4 ครั้ง ไม่เคยบุกแพ้ ชนะ2 เสมอ2 ดังนั้นลุ้น น็องซี่ไปเถอะ ชั่วโมงนี้ไม่เป็นรองแน่ๆ เผลอๆอาจจะถึงกับบุกชนะ , โต๊ะโดนอีกแล้ว..!! รับตังค์เกิน 80% ทีเด็ดจาก 'เฮีย' วานนี้ได้ = อโทรมิตอส✔, เอสปันญ่อล✔, โมไรเรนเซ่✔, บาร์เซโลน่า✔, กาดิช✔ "เฮียเพิ่ม สะสมทรัพย์" ยังติดโผเซียนบอลที่ให้ทีเด็ดได้แม่นที่สุดเวลานี้ / บอลชุด 7 ทีม บอลตัวเดียว 1 ทีม เน้นๆ โดย "เฮีย" เว็บ BALLTIPSTER.COM (สมัครสมาชิก) พิมพ์ JG กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137 ( วิธีการตามทีเด็ดให้เช็คสถิติก่อนที่หน้าเว็บ BALLTIPSTER.COM โดยคุณจะได้รับ ทีเด็ด 7 ทีม มีหมายเลข 1-7 ตรงนี้เป็นรหัสของ เฮีย ที่ให้ ทีเด็ด ส่วนความแม่นติดตามได้ที่หน้าเว็บครับผม)

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
โวเลนดัม vs เอฟซี ออสส์ | บอลคู่นี้ผลงานฟอร์มช่วงหลังๆถือว่าเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งโวเลนดัมเอง 6 นัดหลังทุกรายการ มีผลชนะ 4 เสมอ1 แพ้ 1 ส่วใหญ่ชนะ ขณะที่เอฟซี ออสส์ 4นัดหลังทุกรายการชนะ3 เสมอ1 แน่นอนว่าผลงานดีไม่แพ้กัน ดูทรงแล้วน่าจะกินกันยาก แม้ว่านัดนี้โวเลนดัมอาจจะได้เปรียบกว่าและดูเหนือกว่าตรงที่เล่นในบ้าน แต่ทว่าถ้ามองถึงรายละเอียดเกมในบ้านของโวเลนดัมไม่ได้โดดเด่นอะไรเลย นั่นคือ 12 นัดหลังในบ้านไม่ชนะถึง 10 นัด ถือว่าเปอร์เซนต์ชนะในบ้านต่ำ เห็นแบบนี้แล้วลุ้นเชียร์โวเลนดัมเหนื่อยแน่ๆ นอกจากนี้เอฟซี ออสส์นดัเยือนก็ไม่ได้ถึงกับแย่ สถิติฟอร์มเกมเยือน 12 นัดเยือนหลังไม่แพ้ถึง 10นด้วย จากตรงนี้คงไม่แปลกอะไรหากจะบุกมาเก็บแต้มหรือไม่แพ้ ดังนั้นลุ้นทีมเยือนเอฟซี ออสส์ไปเหมาะสมกว่า , ใครมีงบตามตัวนี้เวิร์คสุดๆ!! ทีเด็ด บอลทวี เด็ดมาก ทำเงินได้แน่นอน ( สถิติ 121 วันหลังสุด Win 110, Lose 11 ) สรุปทีเด็ด บอลทำเงิน ►► เอสปันญ่อล , จิ้มเรต เสมอ✔ ◄◄ คอนเซ็ป บอลเด็ด ของเราคือ "ได้แล้วหยุด เสียแล้วทบ" ตามเรายังไงก็มีโอกาสกำไรชัวร์ ขอให้เล่นอย่างมีวินัยก็เพียงพอ อยากได้ทีเด็ด สมัครสมาชิก | พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( SMS = 3 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กด *137

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
ไอนด์โฮเฟ่น vs เอ็มเมน | ช่วงหลังเจอกันเหมือนจะเป็นบอลแพ้ทางกันไปแล้วนะ เพราะห้านัดหลังสุดที่พบกันนั้นเอ็มเมนไม่แพ้ไอนด์โฮเฟ่นเลยสักนัดและยังเอาชนะไปได้ถึงสามนัดด้วยกัน อย่างไรก็ตามเกมนี้มันเล่นในบ้านของ ไอนด์โฮเฟ่น ซึ่งเจ้าถิ่นได้เสียงเชียร์เต็มๆอีกด้วย แถมผลงานในบ้านช่วงหลังถือว่าทำได้ดีพอสมควร ส่วนทีมเยือนอย่าง เอ็มเมน บุกมาเยือนด้วยความมั่นใจในผลงานของตัวเอง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมานั้น เอ็มเมน ทำผลงานได้ดีแถมยังพาทำกำไรได้เยอะอีกด้วย มองแล้วเกมนี้มุมแบ่งแต้มมีเยอะ เผลอทีมเยือนบุกมาชนะได้ด้วย ดังนั้นเกมนี้สวนรองเชียร์เอ็มเมนไปดีกว่า , บวกแน่นอน!!! วานนี้ +3 (Win) FC กัว vs แจมเชดพูร์ = OVER 2.25✔, เซบีญ่า vs กาดิซ = OVER 2.75✔, โมไรเรนเซ่ vs ปอร์โต้ = OVER 2.75✔ ►► สถิติ 87 วันผ่าน กำไร 67, ขาดทุน 20 ◄◄ ลุ้นบอล สูง-ต่ำ ก็พาคอบอลรับทรัพย์ได้เหมือนกัน บอลชัวร์คืนนี้ เ ท พโ อ เ ว อ ร์ เน้นฟันธงบอลสกอร์ สูง/ต่ำ (OU) วันละ 3 คู่ เท่านั้น สมัครสมาชิก รับบอลเด็ดได้ทุกวัน พิมพ์ WIN12 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
NEC ไนจ์เมก้น vs โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ | เทียบกันตอนนี้ถือว่าเจ้าบ้าน เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น นั้นดูดีกว่า เพราะปิดเบรกหนีหนาวไปก็จริงแต่ก็มีการอุ่นเครื่องเตรียมทีมก่อนสู้ศึกครึ่งซีซั่นหลัง ทำให้ตอนนี้ชนะรวดมา 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการแล้ว วันนี้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะได้ความมั่นใจเยอะจากการแข่งขันนัดที่ผ่านมา รับการมาเยือนของ โก อะเฮ้ด อีเกิ้ลส์ ที่ฟอร์มหลังกำลังแย่ ในรอบ 5 เกมหลังก็ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ดูท่าแล้ววันนี้มีสิทธิ์ที่จะกลับบ้านมือเปล่าค่อนข้างสูง ขอตามไปลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า น่าจะยังเก็บชัยชนะได้ต่อไป , บอลตัวเดียว โคตรแม่นเลย!!! ทีเด็ด By แมวเพชร เน้นๆให้ทุกวัน!! 100% เอสปันญ่อล(RCD Espanyol -0)✔ ( สถิติ 71 วันผ่าน = Win(แม่น) 60 วัน ) ทีมเด็ดวันนี้ (12 ม.ค. 61) คนงบน้อยตามมา ... เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) ทีเด็ด บอลเต็ง 100% กับ 95% วิธีการตามให้ตาม 100% ก่อนเป็นตัวยืน ส่วน 95% เป็นตัวรองครับผม ( สมัครสมาชิก รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.DOOBALLDED.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
คัมบูร์ vs เด กราฟสคัป | คัมบูร์ในบ้านกำลังน่าตามเชียร์ 5นัดหลังชนะ4 เสมอ1 ไม่แพ้ใคร ที่สำคัญ เด กราฟสคัปผู้มาเยือนฟอร์มกำลังออกทะเลไม่ชนะมา 3นัดติด อีกทั้งนอกรังแพ้รวด 2นัดชนิดที่เกมรับโดนอัดไปทั้งสิ้น 5ประตู ฟอร์มแบบนี้มาเยือนคัมบูร์รอดยาก จับต่อคัมบูร์ไปได้เลย , กระซวกโต๊ะบอล!!! ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม วานนี้ บอลเข้า = กัว ✔, อโทรมิตอส✔, กาดิช✔, โมไรเรนเซ่✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 12 ม.ค. 61 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
โอแซร์ vs เลอ อาฟร์ | เป็นอีกคู่ที่ผลงานไม่ห่างกันเท่าไหร่ แล้วโอกาสแซร์ส่วนใหญ่จะเล่นได้ดีในรัง ดังนั้นลุ้นที่จะเก็บคะแนนในวันนี้ถือว่าน่าจะทำได้อยู่แล้ว แต่เมื่อมองมาทางฝั่งของทีมเยือนอย่าง เลอ อาฟร์ ก่อนที่จะเปลี่ยนศักราชมาเป็น 2018 ผลงานก็ถือว่าเหนียวแน่นเลย ในรอบ 5 เกมที่ผ่านมาก็เก็บชัยชนะไป 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกมเท่านั้น วันนี้เสียเปรียบตรงเรื่องที่ออกมาเป็นทีมเยือนเท่านั้นเอง ซึ่งในตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 4 ของลีก ก็หวังที่จะทำคะแนนให้ได้สิทธิ์เลื่อนั้น คิดว่าวันนี้ไม่น่าจะปล่อยให้แต้มหลุดมือออกไปอย่างแน่นอน , เช็คบิลโต๊ะบอล!! ทีเด็ดเข้า Win!! ++ เอสปันญ่อล (RCD Espanyol) -0✔, บาร์เซโลน่า (Barcelona) -2.25✔, (OVER 2.75) เซบีญ่า vs กาดิซ✔ ++ ทีเด็ด ห ม อ เ ต็ ง บอลล็อคคัดมา = บอลเดี่ยว 2 ทีม, OU สูง-ต่ำ 1 คู่ มีให้ตามเชียร์กันไปในแต่ละวัน กำไรแน่นอน!! บอลเด็ด วันนี้ 12ม.ค. 61 อยากตามทีเด็ดก็ต้อง สมัครสมาชิก พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137 .... WWW.BALLSURE.COM

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป