กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (13 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (13 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

เสาร์ 13 ม.ค. 2018 4:46 pm

รูปภาพ
บอลสเต็ป 3
โต๊ะพังไม่เป็นท่าเจอทีเด็ด "บอลชัวร์" เข้าไปเสร็จเลย!!! ทีเด็ดวานนี้ (เซียนบอล VIP-SOCCERPICKS) บอลเข้า ... ปารีส FC -0.75✔, ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด -0.75✔, เชฟฯเว้นส์เดย์ +0.75✔, เรอัล โอเวียโด้ +0.50✔, เกตาเฟ่ -0.75✔, อฌักซิโอ้ +0.50✔ บวกกระจายครับผม!!! (เช็คสถิติเพิ่มเติมหน้าเว็บ บอลชัวร์ / BALLSURE.COM คลิ๊กเลย) "อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้.." สมัครสมาชิก สิครับ!! พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป ( STEPBALL )
วิจารณ์บอล
แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่ " ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . "
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
เวสต์บรอมวิช vs ไบรท์ตัน | ยังถือว่าเกมพรีเมียร์ลีก เวสต์บรอมวิชฯ ยังเจองานหนักทุกนัด แต่ยังเก็บคะแนน 1 แต้มได้ส่วนใหญ่กับทีมใหญ่ เวสต์บรอมวิชฯ ในบ้านไม่ชนะใครมาเป็นเกมที่ 11 ติดต่อกันแล้ว เสมอ 7 แพ้ 4 โดยรวมฟอร์มการเล่นค่อนข้างย่ำแย่มาก แม้นัดล่าสุดเอาชนะมาได้ แต่เป็นการเจอทีมลีกรองอังกฤษ ถือว่ายังห่างชั้นกับพรีเมียร์อยู่มาก แต่อย่างน้อยได้กำลังใจกลับมาก่อนได้มาเปิดบ้าน ทางด้านทีมเยือน ไบรจ์ตันฯ ใน 4 เกมล่าสุดเอาชนะเพียง เกมเดียว และเกมนอกบ้านยังมีปัญหาในเกมรุกและรับ ถ้ามองเกมนอกบ้านอย่างเดียวของ ไบรจ์ตันฯ จะเห็นว่า 5 เกมรวดเลย ที่ ไบรจ์ตันฯ ทำประตูไม่ได้ซักลูก และยังเสียประตูในอีก 4 เกม ซึ่งเป็นเรื่องที่ปกติสำหรับทีมพึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา เวสต์บรอมวิชฯ แม้ผลงานอาจจะไม่เข้าฝัก แต่น่าจะเรียนรู้ระบบการเล่นของทีมฝ่ายตรงข้ามเป็นอย่างดี ไม่น่าแพ้ได้อย่างเด็ดขาด ยิ่งเป็นในบ้านด้วยโอกาสคืนฟอร์มสูงมาก ให้อยู่เชียร์ทางฝั่งเจ้าบ้านดีกว่า , โต๊ะพังไม่เป็นท่าเจอทีเด็ด "บอลชัวร์" เข้าไปเสร็จเลย!!! ทีเด็ดวานนี้ (เซียนบอล VIP-SOCCERPICKS) บอลเข้า ... ปารีส FC -0.75✔, ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด -0.75✔, เชฟฯเว้นส์เดย์ +0.75✔, เรอัล โอเวียโด้ +0.50✔, เกตาเฟ่ -0.75✔, อฌักซิโอ้ +0.50✔ รับทรัพย์อื้อซ่าส์!!! (เช็คสถิติเพิ่มเติมหน้าเว็บ บอลชัวร์ / WWW.BALLSURE.COM คลิ๊กเลย) "อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้.." สมัครสมาชิก สิครับ!! พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' ซัดเน้นๆ
สปอร์ติ้ง บราก้า vs เบนฟิก้า | สปอร์ติ้ง บราก้า ตอนนี้รั้งอันดับที่ 4 ของตาราง ส่วนเบนฟิก้า รั้งอันดับที่3 แต้มนั้นห่างกันแค่ 3 คะแนนเท่านั้น ดูทรงแล้วค่อนข้างทีจะสู้กันมากๆ และฟอร์มของทั้งสองทีม โดยฟอร์มดีทั้งคู่ แพ้ยาก ส่วนใหญ่ก็ชนะ ทำให้เชื่อว่ามุมเจ๊าน่าจะเปิดกว้างสุด แม้ว่าการเจอกันช่วงหลังๆเบนฟิก้าจะเป็นฝ่ายชนะซะเป็นส่วนใหญ่ แต่สปอร์ติ้ง บราก้า ฤดูกาลนี้เฝ้ารังในลีกไป 9 นัด มีชนะ 8 นัด ในบ้านแกร่งสุดๆ มั่นใจเกมนี้เอาอยู่ ไม่เสมอก็พลิกชนะได้เช่นกัน เชียร์สปอร์ติ้ง บราก้า เจ้าบ้านดีกว่า , โต๊ะโดนจัดหนักอีกแล้ว!! เจอ ทีเด็ดจาก 'เฮีย' บอลเข้ากว่า 95% วานนี้ได้ = ปารีส เอฟซี✔, ลาวาล✔, บาเยิร์น มิวนิค✔, แรงส์✔ , RKC วาลไวก์✔, เกตาเฟ่✔ "เฮียเพิ่ม สะสมทรัพย์" ท็อปเซียนบอลที่ให้ทีเด็ดได้แม่นที่สุดเวลานี้ / บอลชุด 7 ทีม บอลตัวเดียว 1 ทีม เน้นๆ โดย "เฮีย" เว็บ BALLTIPSTER.COM (สมัครสมาชิก) พิมพ์ JG กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137 ( วิธีการตามทีเด็ดให้เช็คสถิติก่อนที่หน้าเว็บ BALLTIPSTER.COM โดยคุณจะได้รับ ทีเด็ด 7 ทีม มีหมายเลข 1-7 ตรงนี้เป็นรหัสของ เฮีย ที่ให้ ทีเด็ด ส่วนความแม่นติดตามได้ที่หน้าเว็บครับผม)

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
ก็อง vs ลีลล์ | สำหรับ ก็อง เปิดบ้านเจอกับ ลีลล์ ทั้งหมด 6 เกม แพ้ ลีลล์ ทุกนัด แต่ในการเจอกันนัดล่าสุดนั้น ก็อง ยังบุกไปชนะในบ้านของ ลีลล์ มาได้ 0-2 ยังถือว่าเป็นต่ออยู่พอสมควร 5 เกมของ ก็อง เอาชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ยังมีปัญหาในเรื่องกองหน้าที่ช่วงนี้ทำประตูไม่ได้เลย และเกมในบ้าน ก็อง ไม่ชนะมาสองเกมแล้ว เสมอ 1 แพ้ 1 แต่ในเรื่องเกมรับของ ก็อง ยังพอไว้ใจได้ เพราะ 5 เกมหลัง เสียประตูไปสามเกม ยังมีสองเกมที่ไม่เสียเลย ลีลล์ นัดล่าสุดบุกไปชนะ 2-4 ถือว่าผลงานล่าสุดดี แต่โดยรวมยังขาดความมั่นใจแต่ละนัด มองเกมนอกบ้านค่อนข้างแปลก เมื่อชนะ 1 เกมแล้ว จะแพ้ 2 แล้วเป็นอย่างนี้แล้วหลายหน หมายถึง ฟอร์มครึ่งๆกลางๆ ยังไม่แน่นอนว่าวันนี้ ลีลล์ จะบุกมาชนะ แต่ด้วยเกมรุกที่ยอดเยี่ยม ของ ลีลล์ น่าเชื่อถือได้มาก เพราะ ลีลล์ ไม่ยอมแพ้เกมนอกบ้านง่ายๆเลย , ใครมีงบตามตัวนี้เวิร์คสุดๆ!! ทีเด็ด บอลทวี เด็ดมาก ทำเงินได้แน่นอน ( สถิติ 122 วันหลังสุด Win 111, Lose 11 ) สรุปทีเด็ด บอลทำเงิน ►► เกาตาร์ U23 , ต่อ -0.25✔, โอแซร์ , จิ้มเรต เสมอ✔, เกตาเฟ่ , ต่อ -0.75✔ ◄◄ คอนเซ็ป บอลเด็ด ของเราคือ "ได้แล้วหยุด เสียแล้วทบ" ตามเรายังไงก็มีโอกาสกำไรชัวร์ ขอให้เล่นอย่างมีวินัยก็เพียงพอ อยากได้ทีเด็ด สมัครสมาชิก | พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( SMS = 3 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กด *137

4. เซียนบอล : เอล ' กุน
วัตฟอร์ด vs เซาธ์แฮมป์ตัน | ปลดล็อคฟอร์มได้พอสมควรเลยนะสำหรับเจ้าบ้านวันนี้อย่าง แตนอาละวาด หลังจากเก็บชัยชนะเหนือบริสตอล ซิตี้ ในศึกของถ้วยเอฟเอคัพมาได้ ซึ่งก่อนหน้านั้นวัตฟอร์ดทำผลงานได้แย่จริงๆ ในลีกห้านัดหลังชนะได้นัดเดียวเท่านั้น เกมนี้เล่นในบ้านคงต้องเน้นๆหน่อยแล้วเพื่อจะเก็บชัยชนะให้ได้ และถึงแม้ภาพรวมอาจจะไม่ดีแต่เกมนี้ได้เปรียบเล่นในบ้านน่าจะมีโอกาสพอสมควร ส่วนทีมเยือนอย่าง นักบุญ เซาธ์แฮมป์ตัน ทีมที่ส่งนักเตะขายออกเยอะ จนกระทบกับทีม ซึ่งในตอนนี้นักบุญหล่นไปท้ายตารางแล้ว เกมนี้บุกมาเล่นนอกบ้านลำบากเหมือนกัน มองแล้วมั่นใจว่าวัตฟอร์ดไม่แพ้แน่ๆ ลุ้นถึงมุมชนะได้ , บวกแน่นอน!!! วานนี้ +2 (Win) คัมบูร์ vs เด กราฟสคัป = OVER 2.75✔, ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น vs บาเยิร์นฯ = OVER 3.00✔ ►► สถิติ 88 วันผ่าน กำไร 68, ขาดทุน 20 ◄◄ ลุ้นบอล สูง-ต่ำ ก็พาคอบอลรับทรัพย์ได้เหมือนกัน บอลชัวร์คืนนี้ เ ท พโ อ เ ว อ ร์ เน้นฟันธงบอลสกอร์ สูง/ต่ำ (OU) วันละ 3 คู่ เท่านั้น สมัครสมาชิก รับบอลเด็ดได้ทุกวัน พิมพ์ WIN12 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้
ทรัวร์ส vs บอร์กโดซ์ | ช่วงนี้ ทรัวร์ส เจอ บอร์กโดซ์ เป็นอันแพ้ประจำในช่วง 3 นัดล่าสุดที่เจอกัน ทรัวร์ส ยังครองผลงานในบ้านดีต่อเนื่องออกมุมชนะเยอะกว่าแพ้ เกมในบ้านลุ้นประตูได้สำหรับเจ้าบ้าน และเกมรับของ ทรัวร์ส เสียประตูน้อยมาก นัดที่ชนะมีไม่เสียประตูเยอะมาก ทางด้านทีมเยือน ไม่ชนะใครมาเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกันแล้วช่วงนี้ แพ้ 5 เกม เสมอ 1 ถือว่าช่วงนี้ บอร์กโดซ์ เป็นรองเจ้าบ้านเยอะในเรื่องผลงาน แม้สถิติเจอกันจะช่มไปเยอะก็ตามที แต่ ทรัวร์ส เกมนี้ได้เปิดบ้าน และยังครองผลงานในบ้านดีแบบนี้ สามคะแนนวันนี้ น่าจะตกเป็นของ ทรัวร์ส สบายเลย , บอลตัวเดียว โคตรแม่นเลย!!! ทีเด็ด By แมวเพชร เน้นๆให้ทุกวัน!! 100% ปารีส FC(Paris FC -0.75)✔ , 95% ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด(Fortuna Sittard -0.75)✔ ( สถิติ 72 วันผ่าน = Win(แม่น) 61 วัน ) ทีมเด็ดวันนี้ (13 ม.ค. 61) คนงบน้อยตามมา ... เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) ทีเด็ด บอลเต็ง 100% กับ 95% วิธีการตามให้ตาม 100% ก่อนเป็นตัวยืน ส่วน 95% เป็นตัวรองครับผม ( สมัครสมาชิก รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.DOOBALLDED.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
ฮันโนเวอร์ 96 vs ไมนซ์ 05 | ช่วงก่อนจะพักเบรกหนีหนาวนั้นคู่นี้ถือว่าฟอร์มตกลงไปอย่างชัดเจนทั้งคู่เลย แต่ถามหาความได้เปรียบและโอกาสที่จะคว้าชัยนั้นต้องยกให้เจ้าบ้านวันนี้อย่าง ฮันโนเวอร์ ของกุนซือ อันเดร ไบรเท่นไรเตอร์ เพราะถึงแม้ภาพรวมอาจจะดูไม่ดีเท่าไรนะ แต่ประเด็นคือผลงานในบ้านของฮันโนเวอร์พวกเขาทำได้ดีจริงๆ สิบนัดหลังสุดนั้นชนะเยอะแถมกินราคาไปได้ถึงเจ็ดนัด ส่วนทีมเยือนอย่าง ไมน์ซ ของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ ภาพรวมไม่ดีแถมนอกบ้านยังหาชัยชนะไม่เจอมาแล้วสิบนัดติดแต่ส่วนใหญ่หนักไปทางเสมอมากกว่า เกมนี้มองแล้วเชื่อว่าสูสีกันแต่มั่นใจว่าเจ้าถิ่นฮันโนเวอร์จะอาศัยเสียงเชียร์บดเอาชนะไปได้ในที่สุด ดังนั้นเกมนี้ขอวัดใจจิ้มบอลต่อไปล่ะกัน , เช็คบิลโต๊ะบอล!! ทีเด็ดเข้า Win!! ++ ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด (Fortuna Sittard) -0.75✔, เกตาเฟ่ (Getafe) -0.75✔, (OVER 2.75) คัมบูร์ vs เด กราฟสคัป✔ ++ ทีเด็ด ห ม อ เ ต็ ง บอลล็อคคัดมา = บอลเดี่ยว 2 ทีม, OU สูง-ต่ำ 1 คู่ มีให้ตามเชียร์กันไปในแต่ละวัน กำไรแน่นอน!! บอลเด็ด วันนี้ 12ม.ค. 61 อยากตามทีเด็ดก็ต้อง สมัครสมาชิก พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137 .... WWW.BALLSURE.COM

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ vs เวสต์แฮม | ชัยชนะนัดล่าสุดของ ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ ในถ้วยเอฟเอคัพ น่าจะสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะไม่มากก็น้อย ซึ่งเอาจริงๆแล้วแม้ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯอาจจะทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไร แต่ห้านัดหลังสุดของเกมในลีกพวกเขาหลุดแพ้ไปเกมเดียวเท่านั้น เกมนี้เล่นในบ้านของตัวเองน่าจะเน้นๆและถือว่าได้เปรียบพอสมควรเลย ส่วนทีมเยือนอย่าง ขุนค้อน เวสต์แฮมฯ ช่วงหลังหนักไปทางเสมอเยอะ เกมนี้ทรงบอลและขุมกำลังพอๆกันไม่ได้ต่างกันเลย สังเกตุจากราคานั้นมันบอกได้ดีว่ามุมแบ่งแต้มกันไปมีสูง แต่หากจะให้เลือกผู้ชนะขออิงเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า ไม่แพ้แน่นอน ลุ้นถึงชนะไปได้เลย , กระซวกโต๊ะบอล!!! ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม วานนี้ บอลเข้า = เกตาเฟ่ ✔, บาเยิร์น มิวนิค ✔, ชาเวส ✔, โวเลนดัม✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 13 ม.ค. 61 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กินเต็ม!! (99.99%) NEC ไนจ์เมเก้น -1.50✔
บอลตัวเดียว มั่นใจ 99.99% เช็คบิล "ได้" ต่อเนื่อง 4 วันติด ก่อนหน้านี้บอลก็เข้า บาร์เซโลน่า -2.25✔, บียาร์เรอัล -0.75✔, วิตอเรีย เซตูบัล +0.25✔ วานนี้ซัดโต๊ะกระจาย!! ทีมเด็ดโคตรมั่นใจวันนี้คัดมาให้แล้วรีบมาคว้าไป ง่ายๆหยิบมือถือแล้ว พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 , ค่าบริการแมร่งถูกสุดๆ 9 บาท มีที่ไหนนอกจาก "ชัวร์" จัดให้ ติดตามบอลดีๆได้ที่ http://www.ballsure.com/

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป