กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (22 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (22 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

จันทร์ 22 ม.ค. 2018 5:45 pm

รูปภาพ
บอล "ชัวร์" 100% เมื่อวานบวกไม่เยอะ (เซียนบอล VIP-SOCCERPICKS) บอลเข้า ... ลาซิโอ -1.75✔ บาร์เซโลน่า -1.75✔ (เช็คสถิติที่หน้าเว็บ บอลชัวร์ / BALLSURE.COM) ทีเด็ดบอลวันนี้ 22 ม.ค. 61 สมัครสมาชิก ก่อน 4 โมงเย็น โดย พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป ( STEPBALL )
วิจารณ์บอล
แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่ " ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . "
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ปารีส เอฟซี VS อฌักซิโอ้ | ผลงานหลังสุดดีทั้งสองทีม ค่อนข้างสูสี ขุมกำลังโดยรวมและอันดับคล้ายๆกัน แต่ยังไงปารีส เอฟซีเล่นอยู่บ้านเอง คิดว่ามีความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านอยู่ ดังนั้น เกมนี้ทางบริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เจ้าบ้านต่อ0/0.5 แต่ดูจากผลการพบกันของทั้งสองทีม ปารีส เอฟซีเคยแพ้กับอฌักซิโอ้ สภาพทีมที่เป็นรองอยู่ ราคาออกเบาๆ เรทตอบแทนสูง คิดว่าบริษัทไม่ค่อยสนับสนุนเจ้าบ้าน เปรียบเทียบแล้ว ทรงเกมสูสี เจ้าบ้านปารีส เอฟซี ไม่น่ารอต อยู่ทีมเยือนอฌักซิโอ้ดีกว่า , บอลเต็ง Tipster (22 ม.ค. 61) ★ ☆ สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน เช็คบิลโต๊ะ 12 วัน รวย รวย จร้า // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK7 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' เซ็นเช็ค
เบต้าเยรูซาเล็ม VS ฮาโปเอล เบนายซัคนิน | เจ้าบ้าน เบต้าเยรูซาเล็ม ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน ฮาโปเอล เบนายซัคนิน ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบต้าเยรูซาเล็ม และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบต้าเยรูซาเล็ม เองในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะทำได้เพียงแค่ เสมอ มาก็ตาม แต่ผลงานโดยภาพรวมแล้วถือว่า เบต้าเยรูซาเล็ม เองโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลย ขณะที่ทีมเยือน ฮาโปเอล เบนายซัคนิน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก ดูแล้วหาความแน่นอนไม่ได้เลย และ เกมนี้ ฮาโปเอล เบนายซัคนิน ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานในช่วงหลังดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เบต้าเยรูซาเล็ม จะเปิดบ้านเก็บชัยได้นั้นมีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เบต้าเยรูซาเล็ม เหมาะสมกว่า , โปรเจ็คพันล้าน.. (22 ม.ค. 61) ทีเด็ดบอลเต็ง ลิตเติ้ล ไกเซอร์ สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน รับตังค์ 15 วัน // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK6 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
สวอนซี ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล | เจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ สวอนซี ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า หลังจากเปลี่ยน ผจก.ทีม มาแล้ว ผลงานกระเตื้องขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเหมือนกัน เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะเก็บชัยมาได้ด้วยในเกมบอลถ้วย ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมา 5 เกมติดต่อกัน และ เกมนัดล่าสุดสามารถเก็บชัยได้จาก แมน ซิตี้ ด้วย เชื่อว่าขุมกำลังของ ลิเวอร์พูล เองในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มมั่นใจแบบสุดๆ เกมนี้แม้ว่า ลิเวอร์พูล จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นมาแบบ แต่เกมนี้เชื่อว่าด้วยความที่ ลิเวอร์พูล กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกว่า และ ขุมกำลังก็ดูมีความมั่นใจกว่าเยอะ น่าจะบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ และ ลุ้นยิงถึงแรงที่ +1.50 ได้นั้น มีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า , บอลเต็ง 100% มั่นใจ กับ เจมส์ สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน บอลเข้า 6 วัน , ทีมเด็ดวันนี้ 22 ม.ค. 61 เฮง เฮง // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK5 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

4. เซียนบอล : เอล ' กุน ตุนทรัพย์
เออิบาร์ VS มาลาก้า | เออิบาร์ ฟอร์มยังดี 5 เกมหลังสุดแพ้เพียงเกมเดียวนัดที่แล้วฟอร์มสะดุดเปิดรังพ่าย แอต.มาดริด 0-1 ส่วนทีมเยือน มาลาก้า ฟอร์มยังแย่ต่อเนื่องไม่ชนะใครมา 6 เกมติดล่าสุดบุกไปพ่าย เกตาเฟ่ 1-0 นัดแรกที่พบกันมา เออิบาร์ บุกไปเอาชนะได้ 1-0 เกมนี้ เออิบาร์ จะไม่มี Yoel Rodríguez,Fran Rico และ Pedro León ที่บาดเจ็บ แต่จะได้ Anaitz Arbilla กลับมาจากโทษแบนมาคุมเกมรับอีกครั้งส่วน มาลาก้า เกมนี้จะยังไม่มี ผจก ทีมหลังจาก Michel โดนไล่ออกไป นัดนี้ว่ากันตามฟอร์ม มาลาก้ายังไม่น่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงทีมยังต้องปรับจูนต่อไปน่าจะเป็นงานง่ายสำหรับ เออิบาร์ , กูรูน้ามูฟันธงบอลเต็ง 99.99% สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน รับตังค์ 12 วัน , แม่นๆวันนี้ 22 ม.ค. 61 จัดไป // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้ ล่าทีเด็ด
เคย์เซริสปอร์ VS กาลาตาซาราย | เคย์เซริสปอร์ เกมนี้เจอกับงานสุดหินเมื่อต้องรับการมาเยือนของ กาลาตาซาราย ประกอบกับเกมในรังเหย้าระยะหลังฟอร์มสุดฝืด ไม่ชนะคู่แข่งในลีกมา 4 นัดซ้อน เจ๊า 4 เกมและเจ๊งอีก 1 เกม แต่ก็พอจะเข้าใจเพราะเจอแต่งานหยาบๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น แทร็บซอนสปอร์ (0-0), อิสตันบูล บูยูคเซ็ค (1-1) และ เบซิคตัส (1-1) ส่วนทางด้าน กาลาตาซาราย ภาพรวมถือว่าเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะเลย ทั้งชื่อชั้นและศักยภาพทีม แต่ดูเหมือนว่าเกมนอกรังจะเป็นจุดอ่อนของพวกเขาในซีซั่นนี้ โดย 4 ทริปเยือนในศึกลีกแพ้รวด โดนถลุงประตูรวม 12 เม็ดเลยทีเดียว เรตเกมนี้เปิดให้ทีมเยือนต่อ 0.5 ลูก แนะนำให้อยู่รอง "เคย์เซริสปอร์" เกมในรังโคตรเหนียวแพ้ยาก บวกกับสถิติรับมือกับ กาลาตาซาราย สองหนหลังสุดในสนามแห่งนี้พวกเขาไม่แพ้ ฉะนั้นคิดว่าน่าจะยันเสมอได้ , ทีเด็ดป๋าเบ็คส์ บอลเต็งแม่นๆ (22 ม.ค. 61) สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน Win = 10 วัน // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
ยูเวนตุส VS เจนัว | ยูเวนตุส เตรียมเปิดสนาม Allianz Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม เจนัว โดยเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ทีมรองจ่าฝูงพวกเขานั้นจะพลาดไม่ได้เพราะมีคะแนนตามหลังทีมนำอยู่ 1 แต้มเกมนี้ต้องจี้ให้ได้นักเตะอย่าง เปาโล ดิบาล่า ที่ยิงไปแล้ว 14 ประตูนั้นพร้อมช่วยทีม ทางฝั่ง เจนัว ยังมีปัญหาในหารเบิกสกอร์แต่ทว่าในเรื่องของเกมรับนั้นยังสอบผ่านแถมผลงานใน 4 เกมหลังสุดในลีกก็ยังไม่แพ้ใครอีกด้วยดูแล้วเกมนี้ เจนัว โอกาสที่พวกเขานั้นจะมาแพ้เละนั้นยังเป็นเรื่องที่ยากอยู่แม้ว่า ยูเวนตุส จะเหนือกว่าเยอะก็ตาม , (22 ม.ค. 61) บอลเต็ง 1 ทีม Mr.Bliss สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน บอลเข้า 13 วัน แม่นๆวันนี้ต้องตาม // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
อาแจกซ์(เยาวชน) VS คัมบูร์ | อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) เจอกับ คัมบูร์มาก่อนหน้านี้ 4เกม ได้ชนะมาทั้งหมดที่่มีเกมเหย้าและเยือนอย่างละสองเกม แต่ที่เจอกันมาก็เสียประตูทุกเกม ดีที่แนวรุกคาหวังสกอร์ได้ เกมนี้ได้เล่นในบ้านความมุ่งมั่นต้องการสามแต้มเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมา เพราะแพ้มาสองเกม กับงานไม่ยากมาก โอกาสมาแล้ว เรทเปิดมาได้ลุ้นอยู่แล้วแค่ชนะก็ผ่านมองแล้วอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) มีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้ไม่ยาก , บอยยูไนเต็ด บอลเต็งวันละตัว สถิติ ม.ค. 61 ผ่าน 21 วัน บอลเข้า Win = 10 วัน, ทีเด็ดคืนนี้ 22 ม.ค. 61 // รับทีเด็ดได้เลย พิมพ์ OK1 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

บ้านผลบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ 7m baanpolball ผลบอลเมื่อคืนนี้ zeanstep สปอร์ตพูล

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เช็คบิลโต๊ะบอล!! ทีเด็ดเข้า Win!! ++++ ทีเด็ด ห ม อ เ ต็ ง บอลล็อค คัดมา = บอลเดี่ยว 2 ทีม, OU สูง-ต่ำ 1 คู่ มีให้ตามเชียร์กันไปในแต่ละวัน กำไรแน่นอน!! บอลเด็ด วันนี้ 22 ม.ค. 61 อยากตามทีเด็ดก็ต้อง สมัครสมาชิก พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137 .... BALLSURE.COM

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป