กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (26 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

กำไรแน่นอน บอลชุด 7 คู่ เอาไว้ ล้มโต๊ะ แม่น แม่น คืนนี้ (26 ม.ค. 61) ทีมเด็ดช่วยกันคิด

ศุกร์ 26 ม.ค. 2018 4:37 pm

รูปภาพ
"ชัวร์" ซี๊ดส์กินโต๊ะได้นิดเดียว คืนนี้รอบวก!!?! (เซียนบอล VIP-SOCCERPICKS) บอลเข้า ... สวอนซีฯ +1.50✔บรากานติโน่ +1.25✔ กินเต็ม (เช็คสถิติความแม่นหน้าเว็บ บอลชัวร์ / BALLSURE.COM) ทีเด็ดบอลวันนี้ 23 ม.ค. 61 สมัครสมาชิก ก่อน 4 โมงเย็น พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป ( STEPBALL )
วิจารณ์บอล
แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่ " ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . "
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลคืนนี้ วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561

1. เซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก vs อิงโกลสตั๊ดท์ | ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก อยู่อับ 8 ในรายการนี้ หรือเรียกว่ากลางตาราง เกมในบ้านค่อนข้างดีชนะเยอะ แต่นอกบ้านอาจจะดูแย่มากก็ปกติ ถ้ามองเรื่องผลงานเกมในบ้านของ ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก มักเอาชนะได้บ่อยมาก และเป็นการชนะที่ยิงกันเยอะ โดยไม่น่าจะมีเกมรับให้เห็นสำหรับ ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ด้วยผลงานแบบนี้ถือว่าดีสำหรับเจ้าบ้านแล้ว ทางด้านทีมเยือน อิงโกลสตั๊ดท์ ตอนนี้อยู่อันดับ 4 หัวตารางเลย มีโอกาสลุ้นในรายการเพลออฟเลื่อนชั้นสูง แน่นอนว่าแรงจูงใจทีมเหนือกว่าชัดเจน ถึงแม้ อิงโกลสตั๊ดท์ จะถูกมองว่าแพ้น้อย แต่ส่วนใหญ่เก็บได้เพียงคะแนนเดียวเท่านั้น ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1ถ้าพูดในเรื่องศักภาพทีมแล้ว อิงโกลสตั๊ดท์ มีความเหนือกว่าอยู่ปานกลาง และยังมีแรงจูงใจในการคว้าแต้มมากกว่า แต่ดันเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ ซึ่งไม่ค่อยมีลุ้นสามคะแนนมากเท่าไหร่ ทางฝั่ง ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก มีลุ้นยันเสมอคว้าคะแนนเดียวได้มากกว่า วางเจ้าบ้าน ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก , กินเต็มๆ!!! วานนี้ +1 (Win) พัลไมรัส vs เร้ด บูลล์ บราซิล = OVER 2.50✔ ►► สถิติ 102 วันผ่าน กำไร 72, ขาดทุน 30 ◄◄ ลุ้นบอล สูง-ต่ำ ก็พาคอบอลรับทรัพย์ได้เหมือนกัน บอลชัวร์คืนนี้ เ ท พโ อ เ ว อ ร์ เน้นฟันธงบอลสกอร์ สูง/ต่ำ (OU) วันละ 3 คู่ เท่านั้น สมัครสมาชิก รับบอลเด็ดได้ทุกวัน พิมพ์ WIN12 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

2. เซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' เซ็นเช็ค
RKC วาลไวก์ vs ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ | บอลคู่นี้ถ้าเทียบจากอันดับตารางคะแนนในลีกถือว่าRKC วาลไวก์ เป็นองแน่ๆ เพราะตอนนี้รั้งอันดับที่17ของตาราง อยู่ในกลุ่มโซนท้ายตาราง ขณะที่ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ เป็นทีมหัวตารางอันดับที่3 และแน่นอนว่าถ้าเทียบฟอร์มในลีก RKC วาลไวก์เองก็ดูไม่ค่อยดีด้วย โดยเฉพาะช่วง 5 นัดหลัง ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 จากตรงนี้ต่อให้เล่นในบ้านก็ไม่น่าจะเอาชนะทีมอย่างยองก์ อาแจ๊กซ์ฯได้ และฟอร์มของยองก์ อาแจ๊กซ์ฯในลีกช่วงหลังๆก็อยู่ในระดับที่ดีด้วย โดย 7 นัดหลังในลีก ชนะ5 เสมอ1 แพ้1 ส่วนใหญ่ชนะแบบนี้ คงไม่แปกลใจหากจะบุกชนะทีมท้ายตารางอย่าง RKC วาลไวก์ ดังนั้นบอลคู่นี้ยกให้ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯสอยชนะได้ เชียร์ทีมเยือนได้เลย , สเต็ปแตกแน่นนอน!! บอลชุด KICKOFF(คิกออฟ) คอบอล ที่ตามติด "รับทรัพย์" บอลเต็ง 100% , สเต็ป 3 ทีม ... วานนี้ Win = เอสปันญ่อล +2.75✔, ซังต์ เพาลี +0.25✔, ซานโต๊ส✔, ซานัต นาฟต์ -0.75✔, อัล อาห์ลี ไคโร -1.25✔ บอลดีๆคัดมา สมัครสมาชิก (รับทีเด็ด บอลชุด3คู่) พิมพ์ KO กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ KICKOFF.IN.TH) , ยกเลิกกด *137

3. เซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด vs เอ็มเมน | ช่วงนี้กราฟของทีมจ่าฝูง ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เป็นแบบชนะนัดแพ้นัดสลับกันไป ซึ่งแมตช์ล่าสุดเพิ่งออกไปแพ้ ให้กับ เอฟซี ดอร์เดร็ชท์ ยับเยิน 3-0 ก็อาจจะบั่นทอนความมั่นใจไปพอสมควร แต่เมื่อกลับมาเล่นในบ้านแบบนี้คิดว่ามีโอกาสกลับมาเอาชนะได้ เพราะตอนนี้เกมในบ้านยังเดินหน้าเก็บชัยชนะได้เรื่อยๆ ทำให้ยังยืนเป็นทีมนำเหมือนเดิม เกมนี้รับมือเอ้มเมนที่ผลงานเริ่มจะแกว่ง แม้ว่าแมตช์ล่าสุดจะชนะมาก็ตาม แต่ก่อนหน้านั้นก็ไม่ชนะมา 3 เกมติด แล้วเกมนอกรังแบบนี้มองว่าลุ้นยาก เนื่องจากผลงานในบ้านของ ฟอร์ทูน่า ดุสเวลดอร์ฟ จัดจ้านจริง เกมนี้ลุ้นยิงเอาชนะได้ , บอลทวี โคตรเด็ดไม่เชื่อดูสถิติได้ ( สถิติ 136 วันหลังสุด Win 123, Lose 13 ) บอลทำเงิน เมื่อวาน ►► เบร์โน่ , รอง +0.25✔, เซา เบนโต้ , รอง +0.25✔ ◄◄ กินตั้งแต่บิลแรก!!! คอนเซ็ป บอลเด็ด ของเราคือ "ได้แล้วหยุด เสียแล้วทบ" ตามเรายังไงก็มีโอกาสกำไรชัวร์ ขอให้เล่นอย่างมีวินัยก็เพียงพอ อยากได้ทีเด็ด สมัครสมาชิก พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( SMS = 3 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM , ยกเลิก กด *137 )

4. เซียนบอล : เอล ' กุน ตุนทรัพย์
ยองก์ อูเทร็ชท์ vs คัมบูร์ | ยองก์ อูเทร็ชท์ บ๊วยของตารางผลงานยังแย่ต่อเนื่อง 10นัดหลังไม่ชนะใคร แพ้ถึง 9นัด วันนี้เจอกับ คัมบูร์ ที่ฟอร์มดีกว่า 10นัดหลังชนะถึง 5 แถมสถิติพบกันคัมบูร์ไม่เคยแพ้ จากเรตราคาวันนี้เม็ดเดียวรับทรัพย์ยังไงก็ต่อคัมบูร์อยู่วันยังค่ำ , "บอลชัวร์" จัดหนักโต๊ะบอล (ทีเด็ดบอล VIP-SOCCERPICKS) รับทรัพย์ ... เบร์โน่ ✔, KV อุสเทนเด้ ✔, เชนไนยิน FC ✔, เอสเตกฮลัลฯ✔, โบตาโฟโก RJ✔, ไซปาฯ-ปาดิเดห์ฯ (UNDER 2.00)✔ ..... Win +บวก 6 คู่ / บอลชุด 3 คู่ เน้นๆ วันนี้ 26 ม.ค. 61 สมัครสมาชิก ก่อน 4 โมงเย็น พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (เช็คสถิติหน้าเว็บ บอลชัวร์ / BALLSURE.COM) รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137

5. เซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้ ล่าทีเด็ด
ล็องส์ vs ออร์เลอ็องส์ | เห็นอะไรกันมั้ย ทำไมราคาเปิดมาไหลต่อเจ้าถิ่นทั้งๆอันดับตารางคะแนนห่างกันแค่อันดับเดียว นั้นเพราะว่าเจ้าถิ่นวันนี้อย่าง ล็องส์ ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะจริงๆ ห้านัดหลังสุดนั้นล็องส์ไม่แพ้ใครเลย แถมยังเก็บชัยชนะไปได้เยอะอีกด้วย เกมนี้นอกจากจะได้เปรียบเสียงเชียร์ที่เล่นในบ้านแล้ว พวกเขายังมีผลงานในบ้านที่ดีอีกด้วย และเมื่อทำผลงานได้ดีสิ่งที่ตามหาคือผลประกอบการในเรื่องกินเรตราคาบอกเลยว่าล็องส์พาบวกกำไรได้เยอะนะในช่วงนี้ผ่านมา ส่วนทีมเยือนอย่าง ออร์เลอ็องส์ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่แย่สุดๆสิบนัดหลังชนะได้นัดเดียวเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาวันนี้วิเคราะห์ราคาทั้งหมดแล้วค่อนข้างจะไหลต่อเจ้าถิ่นเยอะมากๆ สามแต้มน่าจะเป็นของเจ้าบ้านมากกว่า มั่นใจเลยว่าเม็ดนึงมีแน่นอน ลุ้นแค่เม็ดสองเข้างวินเต็มๆกันไป , โต๊ะกระจายโดนทีเด็ด บอลพารวย บอลเต็ง 99.99% บอลชุด 6 คู่ วานนี้ บอลเข้า = อารีมา✔ , เบร์โน่✔, ทาลเลเรสฯ✔, บิสกรา ✔, โบตาโฟโก ✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 26 ม.ค. 61 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

6. เซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
เรอัล ซาราโกซ่า vs กอร์โดบา | แม้ว่าฟอร์มโดยภาพรวมๆอาจจะไม่โดดเด่น แต่ยังชอบเจ้าบ้านเวลาที่ลงเล่นในบ้านมักจะมีแต้มติดมืออยู่เสมอ วันนี้รับการมาเยือนของทีมโซนท้ายตารางอย่างกอร์โดบ้า ผลงานโดยเฉลี่ยยังแพ้มากกว่าการเก็บชัยชนะ การไม่มีคะแนนนอกบ้านมา 4 เกมติดต่อกันก็น่าจะเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการเจอกันมายังออกมาทางฝั่งของ เรอัล ซาราโกซ่า ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน วันนี้ตามเน้นในบ้านก็ไม่น่าจะเป็นความเสี่ยงที่เยอะ เชื่อเถอะคืนนี้เจ้าบ้านไม่ทำให้ผิดหวังอีกเกม , รับตังค์ ทีเด็ด "เฮีย" กินเต็ม 3 คู่ เมื่อวานนี้ ( Win ) เอสปันญ่อล✔ , ซานโต๊ส✔ , เซา เบนโต้✔ รวย รวย // บอลชุด 7 ทีม เอาไปเน้นเป็น บอลตัวเดียว 1 ทีม ก็ยังได้ คัดสรรทีเด็ดจากการรวมตัวของ "เฮีย" บอกเลยว่ายังไงก็ต้องตาม!! (7)เฮียแซม แม่นมาก "บอลเข้า 4 วันติด.." ทีเด็ดวันนี้ (สมัครสมาชิก) ตอนนี้เลย พิมพ์ JG กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137 ( วิธีการตามทีเด็ดให้เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ที่หน้าเว็บ BALLTIPSTER.COM โดยคุณจะได้รับ ทีเด็ด 7 ทีม มีหมายเลข 1-7 ตรงนี้เป็นรหัสของ เฮีย ที่ให้ ทีเด็ดครับผม)

7. เซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
เบซิคตัส vs คาซิมปาซ่า | เจ้าบ้าน เบซิคตัส ผลงานในรัง 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 3 ยิงได้ 11 เสีย 4 เกมรุกดุดันเฉียบคม ส่วนเกมรับก็เหนียวแน่นแข็งแกร่ง ขณะที่ทีมเยือน คาซิมปาซ่า ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะแค่เกมเดียว ยิงไป 6 เสีย 10 เกมรุกยิงน้อย ส่วนเกมรับก็หละหลวมเสียประตูมากเกินไปบ่งบอกให้เห็นว่าแนวรับของพวกเขาเป็นจุดอ่อนที่จะโดนคู่แข่งกระซวกตาข่ายได้ง่ายๆ เรตราคาคู่นี้เปิดออกมาให้ เบซิคตัส ต่อ 2 ลูก ดูแล้วเป็นราคาที่แพงเกินไปหน่อย กับฟอร์ม 2 นัดหลังสุดพวกเขาไม่เคยยิงคู่แข่งสกอร์ขาดเลย เกมนี้ คาซิมปาซ่า ต้องรู้อยู่แล้วว่าคุณภาพของพวกเขาเทียบไม่ได้ ต้องเน้นรับอย่างแน่นอน เชื่อว่า เบซิคตัส คงจะเอาชนะได้อย่างแน่นอน แต่สกอร์คงไม่ขาด แนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง คาซิมปาซ่า ดีกว่า ชนะ, เสมอ หรือแพ้แค่ลูกเดียวก็ยังรับทรัพย์เต็มกระเป๋า แบบนี้แนะนำให้อยู่ รอง โอกาสเฮรับทรัพย์มีสูงมากๆครับ , เช็คบิลโต๊ะบอล!! ทีเด็ด "รับตังค์" ( Win ) (90 น. สกอร์สูง OVER 3.25) คลับ บรูก vs KV อุสเทนเด้✔ ++ ทีเด็ด ห ม อ เ ต็ ง บอลล็อคคัดมา ++ บอลเดี่ยว 2 ทีม, OU สูง-ต่ำ 1 คู่ มีให้ตามเชียร์กันไปในแต่ละวัน กำไรแน่นอน!! บอลเด็ด วันนี้ 26 ม.ค. 61 อยากตามทีเด็ดต้อง สมัครสมาชิก พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( สมัครก่อน 4 โมงเย็น - ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137 .... BALLSURE.COM )

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

บ้านผลบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ 7m baanpolball ผลบอลเมื่อคืนนี้ zeanstep สปอร์ตพูล

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอลตัวเดียว แม่นที่สุดในโลก!! ยกให้เลย ทีเด็ด แมวเพชร เน้นๆให้ทุกวัน!! 100% ซานโต๊ส(Santos -0)✔ ( สถิติ 84 วันผ่าน = Win(แม่น) 72 วัน ) ฟันธงบอลวันนี้ (26 ม.ค. 61) คนงบน้อยตามมา ... เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) ทีเด็ด บอลเต็ง 100% กับ 95% วิธีการตามให้ตาม 100% ก่อนเป็นตัวยืน ส่วน 95% เป็นตัวรองครับผม ( สมัครสมาชิก รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ DOOBALLDED.COM , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137)

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป