รวมหัวล้มโต๊ะ บอลชุด 7 คู่ กำไรแน่นอน ทีเด็ดบอล แม่น แม่น คืนนี้ (12 ก.พ. 61) บอลชัวร์ 100%

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

รวมหัวล้มโต๊ะ บอลชุด 7 คู่ กำไรแน่นอน ทีเด็ดบอล แม่น แม่น คืนนี้ (12 ก.พ. 61) บอลชัวร์ 100%

จันทร์ 12 ก.พ. 2018 3:20 pm

รูปภาพ
เซียนบอลชัวร์ ทำ "เงิน" ได้ต่อเนื่อง!! สถิติดีเปอร์เซนบวกมากที่สุด ยิ่งช่วงนี้มือขึ้นควรตาม เมื่อคืน ..... Win +4 คู่ สรุป (บอล VIP-SOCCERPICKS) รับตังค์ ... อินเตอร์ มิลาน -1.00✔, บาเลนเซีย -1.00✔, แอสตัน วิลล่า -0.75✔, บรอนด์บี้ -1.50✔ ....... บอลชุด 3 คู่ เน้นๆ วันนี้ 12 ก.พ. 61 สมัครสมาชิก ก่อน 4 โมงเย็น พิมพ์ WIN4 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (เช็คสถิติหน้าเว็บ บอลชัวร์ / BALLSURE.COM) รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป ( STEPBALL )
วิเคราะห์บอล
แม่น แม่น 7 ทีม ไม่ซ้ำคู่ " ช อ บ ก็ ต า ม ไ ม่ ช อ บ ก็ ห ล บ . . . "
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รวมหัวล้มโต๊ะ ทีเด็ดบอลคืนนี้ 12 กุมภาพันธ์ 2561

ทีเด็ดเซียนบอล : มาเน่ ' มาแน่
โก อเฮด อีเกิ้ลส์ VS เอ็มเมน | โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เอ็มเมน ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลังที่ผ่านมา ขณะที่ทีมเยือน เอ็มเมน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ช่วงหลัง ฟอร์มแรงขึ้นมาเลยทีเดียว ล่าสุดเพิ่งจะเก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันด้วย ดูแล้วขุมกำลังของ เอ็มเมน เอง กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่กำลังมั่นใจเลย และ เกมนี้แม้ว่า เอ็มเมน จะต้องออกมเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มไม่ดีเลย แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เอ็มเมน จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เอ็มเมน แบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอ็มเมน เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดเซียนบอล : อเล็กซิสฯ ' เซ็นเช็ค
ปาแลร์โม่ VS ฟอกเจีย | ปาแลร์โม่ เตรียมเปิดสนาม Stadio Renzo Barbera ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฟอกเจีย โดยเจ้าบ้าน ปาแลร์โม่ การที่พวกเขานั้นพลาดท่ามาในเกมที่แล้วทำให้การลุ้นเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัตินั้นเป็นเรื่องยากอยู่แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ถ้าพวกเขานั้นชนะได้ 3 แต้มก็ยังไม่การันตีอันดับที่ 2 เพราะลูกได้เสียที่ยังเป็นรองเเถมมาเจอบอลหนีตายอย่าง ฟอกเจีย ที่องค์ลงเก็บชัยมาได้ 2 เกมติดแล้วระบบเกมรุกนั้นยังหวังผลได้ดูแล้วเกมนี้เล่นด้วยแรงจูงใจด้วยการทั้งคู่แต่ความไดเปรียบนั้นยังเป็นเจ้าถิ่นที่มาตรฐานบอลดีกว่าเกมนี้น่าจะลุ้นเบียดไปได้มากกว่า

ทีเด็ดเซียนบอล : มองอย่าง ' เคน
พีเอโอเค ซาโลนิก้า VS ลาริซ่า | พีเอโอเค ซาโลนิก้า ทีมอันดับ 1 จะเปิดบ้านพบกับ ลาริซ่า ทีมอันดับ 11 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนลาริซ่า ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อสองลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดเซียนบอล : เอล ' กุน ตุนทรัพย์
โปลิเทคนิก้า อายซี่ VS โบโตซานี่ | โปลิเทคนิก้า อายซี่ เตรียมเปิดสนามรับการมาเยือนของทีม โบโตซานี่ โดยเจ้าบ้าน โปลิเทคนิก้า อายซี่ เล่นในถิ่นด้วยแรงจูงใจมากกว่าแน่นอนเพราะถ้าพวกเขาชนะในเกมนี้ด้วยสกอร์ 2 ลูกขึ้นไปนั้นก็จะขึ้นไปอยู่ในพื้นที่ชิงแชมป์ทันทีประกอบกับผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังเป็นเครื่องกันรันตีได้เป็นอย่างดีอยู่ ทางฝั่ง โบโตซานี่ แผ่วลงไปต่อเนื่องอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นก่อนที่จะพักเบรกไปยังเร่งเครื่องไม่ขึ้นตามเคยดูแล้วเกมนี้ โปลิเทคนิก้า อายซี่ ที่เล่นในถิ่นด้วยความดุดันมากกว่าน่าจะเบียดไปได้ในท้ายที่สุด

ทีเด็ดเซียนบอล : จิ้งจอก ' วาร์ดี้ ล่าทีเด็ด
กาลาตาซาราย VS อันตัลยาสปอร์ | แม้ว่าฟอร์มการเล่นของกาลาตาซาราย จะหลุดไป 2 เกมก่อนหน้านี้ แต่ทีมก็ยังคงมีสถิติที่ดีในการเล่น หลังจาก 10 เกมหลังสุด พวกเขาแพ้เพียงแค่เกมเดียว และเอาชนะได้ถึง 8 เกมด้วยกัน ในขณะที่อันตัลยาสปอร์ เอาชนะได้เพียง 2 เกม จาก 10 เกมหลังสุด และก็แพ้ถึง 6 เกมด้วยกัน และยิ่งเกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านของกาลาตาซาราย การทำประตูห่างที่ 2 ไม่น่าจะใช่เรื่องยากของเจ้าบ้านแต่อย่างใด

ทีเด็ดเซียนบอล : คอสต้า ' บ้าบอล
โมไรเรนเซ่ VS เอสโตริล | โมไรเรนเซ่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เอสโตริล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โมไรเรนเซ่ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โมไรเรนเซ่ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานได้ ยังไม่ดีนัก แต่เกมนัดล่าสุด โมไรเรนเซ่ เองเพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้ น่าจะทำให้ขุมกำลังของ โมไรเรนเซ่ เองดูมีความมั่นใจมากขึ้น ขณะที่ทีมเยือน เอสโตริล ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถ้าดูจากภาพรวมแล้วก็ถือว่า เอสโตริล เองยังทำผลงานได้ดีอยู่ แต่เกมนี้ เอสโตริล ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนอกบ้านของ เอสโตริล เองทำผลงานไว้ได้ไม่ดีเลย 10 เกมหลังในการออกเยือน เอสโตริล แพ้ไปถึง 8 เกม และ เกมนี้จะต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เพิ่งเรียกความมั่นใจกลับมาได้ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่เจ้าบ้าน โมไรเรนเซ่ จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ไปได้เกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ โมไรเรนเซ่ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดเซียนบอล : เทพท่ายาก ' ซลาตันฯ
เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS เรอัล เบติส | ลา คอรุนญ่า ฟอร์มยังแย่ต่อเนื่องไม่ชนะใครมา 7 เกมติดล่าสุดบุกไปพ่าย เรอัล โซเซียดาด 5-0 ส่วนทีมเยือน เรอัล เบติส ฟอร์มยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ชนะสลับแพ้ล่าสุดเปิดรังชนะ บียาร์เรอัล 2-1 นัดแรกที่พบกันมา เรอัล เบติส เปิดรังชนะไป 2-1 เกมนี้ ลา คอรุนญ่า สภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์ขาดเพียง Sidnei ที่บาดเจ็บเพียงคนเดียว Lucas Perez และ Fede Cartabia พร้อมลงปั่นป่วนคู่แข่ง ส่วน เรอัล เบติส จะไม่มี Antonio Barragán ที่ติดโทษแบนและ Joel Campbell,Antonio Sanabria,Zouhair Feddal ที่บาดเจ็บแต่จะได้แนวรุกจอมเก๋าประจำทีมอย่าง Joaquin กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง นัดนี้ว่ากันตามฟอร์ม ลา คอรุนญ่า ยังไม่อยู่ในช่วงที่จะสู้ได้แม้ได้เล่นในรังก็ตาม เรอัล เบติส ไม่น่าแพ้อย่างแย่ก็แค่เสมอ

** หมายเหตุ ** เราบังคับให้ทั้ง 7 เซียน ต้องให้ทีเด็ดบอลไม่ซ้ำกัน เพื่อที่จะได้จัดบอลชุดใหญ่ได้!!!

บ้านผลบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ 7m baanpolball ผลบอลเมื่อคืนนี้ zeanstep สปอร์ตพูล

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เช็คบิลโต๊ะบอล ทีเด็ด "รับตังค์" อีกแล้ว!!

รูปภาพ

✎ บอลชัวร์ แนะนำ ฟุตบอล เด็ดเพิ่มเติม "แค่คุณคลิ๊กในสิ่งที่คุณมองหา..."
ทีเด็ด บอลชัวร์ 100% , วิเคราะห์บอลประจำวัน , บอลไลฟ์ {ทีเด็ดรายวัน} +++ชัวร์ 100000% ถ่ายทอดสด , บอลชุดใหญ่ 7 คู่ เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอล แม่น แม่น , บอลเต็ง รวย รวย VIP ชัวร์ที่สุด!!! , ล้มโต๊ะ วิเคราะห์บอล ปิดบัญชีโป้ง 1 ทีม , ทีเด็ดกูรู ลูกหนัง ชั้นเซียน วิเคราะห์ราคาบอล โต๊ะเรตไทย , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอลไหล , บอลเด็ด ขอบสนาม , กองเชียร์เฉพาะกิจ ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม , ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ตุงตาข่าย , มติสุมหัว 1 ทีม/วัน By 3 กูรู รุมกินโต๊ะ เดิมพัน บอลคู่เดียว , บอลตัวเดียว กาบิลเดี่ยว 80%-100% บอย ยูไนเต็ด , บอลตัวเดียว เต็ง 1 ทีม Mr.Bliss , บอลตัวเดียว ป๋า'เบ็คส์ ชี้เป้าบอลคืนนี้ , บอลตัวเดียว ทีเด็ดกูรู น้ามู ฟันธงบอล 99.99% พารวย , บอลตัวเดียว มั่นใจ กับ "เจมส์..." , บอลตัวเดียว เต็ง "โปรเจ็คพันล้าน.." ลิตเติ้ล ไกเซอร์ , บอลตัวเดียว Tipster สาวเชียร์บอล , บอลตัวเดียว เต็ง M A N O F T H E M A T C H , บอลตัวเดียว แม็กพายส์ แม่นจับวาง , ข่าวฟุตบอลวันนี้ , ข่าวผีแดง , ข่าวหงส์แดง , ข่าวสิงห์บลูส์ , ข่าวปืนโต , รูปภาพ สาว สาว เซ็กซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป