ทรรศนะบอลวันนี้ ทีเด็ด หน้าเป้า ใส่หมดหน้าตัก บอลเต็ง (11 ก.ค. 62)

แทงบอล

ทีเด็ด แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล แม่นยำ อัพเดทใหม่ทุกวัน
ตอบกระทู้

ทรรศนะบอลวันนี้ ทีเด็ด หน้าเป้า ใส่หมดหน้าตัก บอลเต็ง (11 ก.ค. 62)

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 1:09 pm

ทีเด็ด หน้าเป้า เมื่อคืน " โรเซนบอร์ก ต่อ -1.00✓" ชนะ 2-0 กินเต็ม! ใส่หมดหน้าตัก บอลเต็ง คืนนี้ลุยกันต่อ! .... (11 ก.ค. 62) รับทีเด็ด พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030
(เฉพาะสมาชิกเท่านั้น! ส่งทีเด็ดผ่านทาง SMS บนมือถือให้ทุกวัน , วันละ 1 คู่ เท่านั้น , ค่าบริการ 10 บ. , อยากยกเลิกบริการกดโทร *137 ง่ายๆเท่านี้เอง)

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ล้มโต๊ะ!
เคาโน่ ซัลกิริส -vs- อพอลลอน ☆★☆★☆★ ต่อให้เกมนี้ อพอลลอน เป็นฝ่ายต้องบุกไปเยือน เคาโน่ ซัลกิริส ตัวแทนจาก ลิธัวเนีย แต่ด้วยชื่อชั้นที่เหนือกว่าย่อมมีโอกาสไม่น้อยที่จะบุกไปเก็บชัยชนะเพื่อตุนความได้เปรียบในการเล่นเกมแรกในเวทียุโรป และด้วยฟอร์มของ เคาโน่ ซัลกิริส เองก็ใช่ว่าจะสู้ดีอยู่แล้วเพราะเพิ่งแพ้ ซูดูว่า 0-3 ในเกมลีกในประเทศ ต่อให้ อพอลลอน จะหนักไปทางเล่นแต่เกมอุ่นเครื่องในช่วงหลังแถมแพ้ติดต่อกันมาต่อเนื่อง แต่มองด้วยราคาที่ต่อแค่ "หนึ่งลูก" มองอย่างน้อยๆ อพอลลอน น่าจะบุกชนะไม่ให้เจ็บตัวได้


ดูสรุปความแม่น ทีเด็ด หน้าเป้า เน้นบอลเต็ง ⇅ ด้านล่างนี้เลย

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป