ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (15 พ.ค. 62)

Fun88

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (15 พ.ค. 62)

พุธ 15 พ.ค. 2019 1:13 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล วีวีวี เวนโล VS วิเทสส์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.30 น. เป็นเกม ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

วีวีวี เวนโล ผลงานช่วง 4 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 2 สถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขานั้น ไม่ต้องดิ้นรนหนีตกชั้น หรือทำอันดับไปเล่นฟุตบอลยุโรปแต่อย่างใด สภาพความพร้อมไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน คาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 แดนนี โพสต์ คอยสร้างสรรค์เกมรุก สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง พาทริค จูสเตน, เพเนียล เอ็มลาปา และ เจย์ รอย กรอท ขณะที่ วิเทสส์ รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง ผลงาน 7 เกมหลัง แพ้ให้ อาแจ๊กซ์ ไปแค่เกมเดียว ชนะ 2 เสมอ 4 สภาพความพร้อมพวกเขาจะไม่สามารถใช้งาน อาร์โนลด์ ครุสไวค์, ชาร์ลี มูซงดา, วียาเชสลาฟ คาราวาเยฟ, ฮิลารี่ กง และ ไบรอัน ลินเซ่น ที่บาดเจ็บ ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆพร้อมรบ นำทีมมาโดย ทิม มาตาฟช์, โธมัส บุยติงค์ และ ไบรอัน ลินส์เซ่น

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล วีวีวี เวนโล 6.90 เสมอ 4.40 วิเทสส์ 1.60

- วีวีวี เวนโล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- วิเทสส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) วีวีวี เวนโล 2.14 (-0.75) วิเทสส์ 1.74

- วีวีวี เวนโล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- วิเทสส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกมาคว้าชัยชนะได้มีโอกาสเป็นไปได้มาก เพราะว่าบรรดาเจ้าส่วนใหญ่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องเสมอนั้น เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นอย่างเด่นชัด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีมเยือนบุกมาต่อ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน อย่างเด่นชัดเพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องเจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น แบบนี้สวนรอง เจ้าบ้าน ไม่ลงจริงๆ เพราะของเขาชี้ว่า ทีมเยือน จะมา


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..วิเทสส์………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป