ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (07 ส.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (07 ส.ค. 62)

พุธ 07 ส.ค. 2019 1:28 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล มาริบอร์ VS โรเซนบอร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.15 น. เป็นเกม ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

มาริบอร์ ถึงกับหืดจับเลยทีเดียว กว่ารอบก่อนจะผ่านทาง เอไอเค โซลน่า มาได้ พวกเขาเอาชนะไปได้ก่อน 2-1 แต่ก็ออกไปแพ้ 2-1 เช่นกัน จึงต้องลากยาวไปรู้ผลช่วงต่อเวลา ส่วนความพร้อมในเกมนี้ ไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือติดโทษแบนให้กังวล จึงไม่มีความจำเป็นต้องปรับทัพ คาดว่าตรงกลางจะใช้บริการ ร็อค โครนาเวเตอร์ คุมจังหวะเกม ปล่อยให้ มาร์กอส ตาบาเรส ลงล่าตาข่าย ขณะที่ โรเซนบอร์ก เกือบเอาตัวไม่รอดเหมือนกัน เพราะออกไปแพ้ให้ บาเต้ บอริซอฟ ก่อน 2-1 ก่อนกลับมาเอาชนะในบ้านได้ 2-0 ส่วนความพร้อมในเกมนี้ยังขาด ยาน อีริค เดอ แลนเล่ย์ และ นิคคลาส เบนท์เนอร์ จึงต้องฝากความหวังไว้กับ ไมค์ เยนเซ่น และ อเล็กซานเดอร์ โซเดอร์ลุนด์ โดยมี ซามูเอล อาเด็กเบนโร และ พาล เฮลลันด์ รอโอกาสลงเป็นตัวสอดแทรก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล มาริบอร์ 2.40 เสมอ 3.30 โรเซนบอร์ก 3.10

- มาริบอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โรเซนบอร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) มาริบอร์ 1.76 (+0.25) โรเซนบอร์ก 2.12

- มาริบอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โรเซนบอร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ผลที่จะเกิดขึ้นเป็นไปได้หมดทั้งสามหน้า โดยเฉพาะใน ช่องเสมอ และ ช่อง มาริบอร์ นั้น มีการปรับราคาลดลงเด่นชัดมากกว่า ช่อง โรเซนบอร์ก อยู่พอสมควร ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น มาริบอร์ ที่มาต่ออยู่ที่ “ป.ปลา” ทั้งๆที่จะว่าไป ก็ถือว่าแพงอยู่ไม่น้อย สำหรับทีมเกรดพอๆกัน แต่ทว่าการปรับราคาก็ดันปรับลดลงทั้งช่อง มาริบอร์ และช่อง โรเซนบอร์ก เพียงแต่จำนวนเจ้าที่ปรับราคาลดลงให้ความเด่นชัดที่ช่อง มาริบอร์ มากกว่า เห็นแบบนี้แล้วก็คงแนะนำให้วางใส่ต่อ มาริบอร์ ยอมเสี่ยงเสียหูแลกกินหัวไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..มาริบอร์………..

เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป