ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (02 ก.ย. 62)

Fun88

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (02 ก.ย. 62)

จันทร์ 02 ก.ย. 2019 7:02 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เกรอน็อบล์ VS ล็องส์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เกรอน็อบล์ ยังคงต้องควานหาชัยชนะเกมแรกของฤดูกาลต่อไป หลังผ่านไปแล้ว 5 เกมลีก ทำได้แค่เสมอ 3 แพ้ 2 ล่าสุดในลีกบุกแพ้ เลอ อาร์ฟ ไป 3-1 ยังดีที่สภาพทีมไม่มีปัญหาอะไร โดยจะจัดทัพมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางมี ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า เป็นแกนหลัก ส่วนแดนหน้าจะใช้ เทเรลล์ ออนดาน, ฟลอเรี่ยน ราสเปนติโน่ และ มูสซ่า ดิตเต้ จับมือกันล่าสกอร์ ขณะที่ ล็องส์ ผลงานอาจจะยังไม่ดีมาก แต่ก็สามารถเอาตัวรอดได้ ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ด้านความพร้อมก็ไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง โดยจะจัดทัพมาในระบบ 4-3-2-1 แดนหน้านำทัพโดย มูอาด มาดรี ส่วนกลางมี มานูเอล เปเรซ และ สุไลมาเน่ ดิยาร์ร่า เป็นาห้องเครื่องของทีม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เกรอน็อบล์ 2.90 เสมอ 3.20 ล็องส์ 2.40

- เกรอน็อบล์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ล็องส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) เกรอน็อบล์ 1.74 (-0.25) ล็องส์ 2.14

- เกรอน็อบล์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ล็องส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน ฝั่งหนึ่งฝั่งใดจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ มีความเป็นไปได้ที่น้อยมาก เพราะมีเจ้าจำนวนพอสมควร ที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนสำคัญน่าจะเป็นช่องเสมอ เพราะทุกเจ้าพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายน้อยลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว สวนรองเจ้าบ้านไปสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เกรอน็อบล์...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป