ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (15 มี.ค. 63)

sbobet
บาคาร่า Starbet Online

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (15 มี.ค. 63)

อาทิตย์ 15 มี.ค. 2020 1:36 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โซชี่ VS คราซ์โนดาร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 18.00 น. เป็นเกม รัสเซีย พรีเมียร์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โซชี่ ทำผลงาน 2 เกมหลังสุดได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเป็นฝ่ายเปิดบ้าน เอาชนะคู่แข่งได้ทั้งหมด จึงไม่แปลกใจเลยที่้เกมนี้ จะยึดผู้เล่นหน้าเดิมลงเล่นต่อไป เพื่อหวังจะเปิดบ้านชนะติดต่อเป็นเกมที่ 3 โดยทีมจะมาในระบบ 4-3-3 มี อันเดรย์ มอสโตวอย กับ อเล็คซานดร้า โคโคริน รับหน้าที่ลากเลื้อย คอยเติมให้ แอนตอน ซาโบลอตนี่ย์ รับหน้าที่สังหารเป็นงานหลักเหมือนเดิม ขณะที่ คราซ์โนดาร์ ทำผลงาน 2 เกมหลังสุดได้อย่างยอดเยี่ยม สมราคาทีมใหญ่ลุ้นแชมป์ลีก เพราะเป็นฝ่ายเอาชนะคู่แข่งได้ทั้งหมด แน่นอนว่าแกนหลักส่วนใหญ่พร้อมลงเล่นปรกติ โดยทีมจะมาในระบบ 4-4-1-1 มี อาริ หัวหอกตัวเก๋ายืนค้ำในแดนหน้า และให้ มาร์คุส เบิร์ก รอบงการเกมแดนกลางสนามต่อไป

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โซชี่ 3.80 เสมอ 3.50 คราซ์โนดาร์ 2.00

- โซชี่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- คราซ์โนดาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.5) โซชี่ 1.78 (-0.5) คราซ์โนดาร์ 2.10

- โซชี่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- คราซ์โนดาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสที่ทั้งคู่จะทำอะไรกันไม่ได้สูงมาก เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคาในช่องเสมอนั้น มีการจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ผิดกับในช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน มีแต่การจ่ายราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงมีจำนวนเจ้าเพิ่มราคาจ่ายขึ้นชัดเจนมาก ส่วนในช่องทีมเจ้าบ้าน มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง เห็นแบบนี้แล้ว คงไม่มีเหตุผลอื่นใด ที่จะต้องไปเสี่ยงกับบอลต่อ สวนรอง เจ้าบ้าน ตามไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โซชี่...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป