ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (16 พ.ค. 63)

Fun88

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (16 พ.ค. 63)

เสาร์ 16 พ.ค. 2020 1:21 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฮอฟเฟนไฮม์ VS แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฮอฟเฟนไฮม์ ผลงานก่อนที่จะพักเบรคหนีไวรัส กำลังย่ำแย่อย่างหนัก เพราะไม่สามารถเอาชนะใครได้ นานมากถึง 6 เกม เสมอ 2 แพ้ 4 กลับมาเกมนี้จะฟื้นคืนฟอร์มได้หรือไม่ ส่วนการจัดทัพเตรียมวางหมากมาในระบบ 4-3-3 โอลิเวอร์ เบามันน์ ลงเฝ้าเสา สเตฟาน พอช, เออร์มิน บิซัคซิช, เบนจามิน ฮุบเนอร์, โรเบิร์ต สคอฟ ยืนเกมรับ เซบาสเตียน รูดี้, ฟลอเรี่ยน กริลลิช, ดิอาดี้ ซามาสเซคู บงการเกม พาเวล คาเดราเบ็ค, อังเดรย์ ครามาริช, คริสตอฟ บอมการ์ตเนอร์ ช่วยกันล่าตาข่าย ขณะที่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงานก่อนที่จะพักเบรคหนีไวรัส อาจไม่ได้ดีมากมายนัก แต่ก็พอถูๆไถๆ 6 เกม ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 จุดเด่นกลายเป็นเกมเยือนทีไม่แพ้มานาน 6 เกมติด ส่วนการจัดทัพเตรียมวางหมากมาในระบบ 4-2-3-1 โธมัส คราฟท์ ลงเฝ้าเสา ลูคัส คลึนเทอร์, คาริม เรกิก, นิคลาส ชตาร์ค, ยอร์ดาน โตรูนาริกาห์ ยืนเกมรับ ซานติอาโฌก้ อัสกาซิบาร์,วลาดิเมียร์ ดาริด้า ลงตัดเกม มาริอุส โวล์ฟ, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ สร้างสรรค์เกมรุก มาเธอุส คุนญ่า, คริสตอฟ ปิออนเต็ก ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฮอฟเฟนไฮม์ 2.20 เสมอ 2.90 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2.80

- ฮอฟเฟนไฮม์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ฮอฟเฟนไฮม์ 1.78 (+0.25) แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2.10

- ฮอฟเฟนไฮม์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ถ้าไม่จบด้วยการเสมอกันไป ก็น่าจะเป็นทาง เจ้าบ้าน กลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง เพราะมีจำนวนเจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วนเหมือนกัน มีเพียงแค่ช่อง ทีมเยือน เท่านั้น ที่เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน ที่ก่อนหน้านี้ไม่ชนะมายาวๆ เป็นฝ่ายต่อตามเชิงอยู่ที่ “ปป” โดยการปรับราคานั้น ก็มีการขยับปรับราคาลดลงพอสมควร ตรงกันข้ามในช่อง ทีมเยือน ก็มีการขยับปรับราคาเพิ่มขึ้นพอสมควร ฉะนั้นจึงเห็นสมควร กดบอลต่อรอรับตังค์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ฮอฟเฟนไฮม์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป