ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (22 พ.ค. 63)

Fun88

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (22 พ.ค. 63)

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 1:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ไฮน์เดนเฮลม์ VS เวเฮ่น

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ไฮน์เดนเฮลม์ ทีมอันดับ 4 ของตาราง กลับมาประเดิมด้วยการบุกพ่ายยับให้กับ โบคุ่ม ไป 3-0 สำหรับสภาพทีมล่าสุดก่อนลงสนาม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม โดยเกมรุกต้องพึ่งพา ทิม ไคลน์เดียนส์ต ยืนค้ำหน้าเป้าล่าตาข่าย โดยมี คอนสแตนติน เคอร์ชเบาเมอร์ คอยสนับสนุนอยู่ด้านหลัง ขณะที่ เวเฮ่น ทีมอันดับ 16 ของตาราง กลับมาประเดิมด้วยการเปิดรังเชือด สตุ๊ตการ์ต ไป 2-1 ทำให้ขึ้นมาอยู่ในพื้นที่เพลย์ออฟลุ้นหนีตายแล้ว สำหรับความพร้อมของทีมวันนี้ ไม่สามารถใช้งาน เบเนดิคต์ ร็อคเกอร์ กับ ซาสช่า ม็อคเก้นเฮาป์ต สองแนวรับตัวเก่ง ส่วนทางด้านเกมรุกยังมี มานูเอล ชาฟเฟลอร์ หัวหอกดาวซัลโว กับ มักซ์ ดิตต์เก้น ปีกฟอร์มแรง เป็นความหวังสูงสุด

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ไฮน์เดนเฮลม์ 2.00 เสมอ 3.50 เวเฮ่น 3.80

- ไฮน์เดนเฮลม์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เวเฮ่น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) ไฮน์เดนเฮลม์ 1.74 (+0.5) เวเฮ่น 2.14

- ไฮน์เดนเฮลม์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เวเฮ่น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสที่ดีที่จะใช้เกมในรัง เรียกเก็บชัยชนะได้ เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ตรงกันข้ามในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน มีการจ่ายราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงมีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงไม่มีเหตุผลอื่นใด ที่จะไปฝืนยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม วางใส่ต่อ ไฮน์เดนเฮลม์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ไฮน์เดนเฮลม์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป