วิเคราะห์บอลวันนี้ [เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์] เฟเยนูร์ด vs PEC ซโวลล์
แทงบอล
ufabet

วิเคราะห์บอลคืนนี้ทุกคู่ วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีกทั่วโลก แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ [เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์] เฟเยนูร์ด vs PEC ซโวลล์

อังคาร 12 ม.ค. 2021 3:42 pm

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์
โปรแกรมบอลวันนี้ 14 มกราคม 2564 เวลา 03:00 น.
บอลวันนี้ เฟเยนูร์ด vs PEC ซโวลล์
ราคาบอลวันนี้ เฟเยนูร์ด 1.25-5

ทีเด็ดสปอร์ตพูล บอลชัวร์วันนี้
แม้ว่าผลงานก่อนเกมนี้ ของทางทีมเยือน ซโวลล์ จะกำลังทำได้ดี เพราะไม่แพ้มา 3 เกมติด ชนะ 1 เสมอ 2 ดีดตัวเองห่างออกมาจากโซนท้ายตารางได้สำเร็จ เพียงแต่การที่ต้องออกไปเยือน เจ้าบ้าน เฟเยนูร์ด ที่กำลังมีลุ้นเบียดแย่งตำแหน่งจ่าฝูง ซึ่งหมายความว่า จะพลาดเก็บชัยชนะไม่ได้ ไม่เช่นนั้นจะถูกสองทีมนำ ฉีกคะแนนทิ้งห่างออกไปอีก ซึ่งก่อนเกมนี้ เฟเยนูร์ด ก็เอาชนะคู่แข่งมาได้ 2 เกมติด นอกจากนี้แล้ว เฟเยนูร์ด ยังมีสถิติที่ดี เมื่อได้เจอกับ ซโวลล์ เพราะ 3 ครั้งหลังสุด เอาชนะไปได้ทั้งหมด เมื่อเป็นเช่นนี้กับราคาที่เปิดออกมา น่าลุ้นวางใส่ต่อมากกว่า ด้วยเชื่อว่า เฟเยนูร์ด จะเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน เหลือลุ้นแค่ว่าจะยิงขาดเม็ดสอง เพื่อกินเต็มได้หรือไม่ ยอมเสี่ยงเสียหูแลกกินหัว เอาให้ชัวร์ก็อยู่กับ เฟเยนูร์ด ไป

ทีเด็ดบอลวันนี้ สปอร์ตแมน ฟังธง : เฟเยนูร์ด


รูปภาพ รูปภาพ อยากบวกเชิญทางนี้! บอลดี มั่นใจ ทีเด็ดนักสืบบอลเต็ง เล็งไว้แม่นๆ รูปภาพ รูปภาพ
บอลเต็ง100%(1คู่) พิมพ์ TDED ส่งไปที่เบอร์ 4828550

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา **
เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป