มติสุมหัว 3 ทีม/วัน รวมเซียนจับเชียร์บอลชุด (3 พ.ค. 64)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน รวมเซียนจับเชียร์บอลชุด (3 พ.ค. 64)

จันทร์ 03 พ.ค. 2021 5:53 pm

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : โตริโน่ -vs- ปาร์ม่า
ราคาบอล : โตริโน่ ต่อ 1.00
ทรรศนะ/ทีเด็ด คู่นี้เป็นการเจอกันของสองทีมที่กำลังดิ้นรนหนีตายอยู่ แต่ถ้ามองจากฟอร์มการเล่นในชั่วโมงนี้ต้องยอมรับว่า โตริโน่ เจ้าบ้านดูดีกว่าจริงๆถึงแม้นัดล่าสุดจะแพ้มาก็ตามแต่ถ้าย้อนผลงานไปก่อนหน้านี้พวกเขาทำได้เยี่ยมด้วยการไม่แพ้ใครมา 5 นัดซ้อนผมจึงมองว่าการเปิดบ้านรังเจอกับคู่ต่อสู้ที่อันดับและผลงานต่ำกว่ายังไงก็ต้องเข้าวินสถานเดียวล่ะครับ ที่มั่นใจเช่นนี้เป็นเพราะว่า ปาร์ม่า ผู้มาเยือนมีฟอร์มหน้าเสื่อที่เละเทะไม่มีชิ้นดีเลยก็ว่าได้ด้วยการแพ้รวดมา 4 นัดซ้อนแถมสภาพทีมล่าสุดมีตัวผู้เล่นบาดเจ็บที่มากถึง 9 รายด้วยกันเรียกได้ว่าทริปเยือนคราวนี้ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบในทุกๆด้านล่ะครับ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ โตริโน่ ต่อ 1 เม็ดคงต้องถือหางบอลต่อไว้ก่อนถือไพ่เหนือกว่าทุกอย่างเช่นนี้ถ้าสกอร์แรกมาเร็วรับรองไหลอย่างแน่นอน
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ -vs- คาร์ลสรูห์
ราคาบอล : ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ 0.50
ทรรศนะ/ทีเด็ด ต้องบอกว่าชั่วโมงนี้ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ มีผลงานที่ดูดีกว่าจริงๆโดยเฉพาะเวลาที่ได้ลงเล่นในบ้านหลังจากสะดุดแพ้ไปเพียงแค่หนเดียวจาก 5 นัดหลังสุดที่ลงเตะซึ่งเกมเดียวที่แพ้ก็คือจ่าฝูงลีกนั่นเอง ทำให้การเจอกับคู่แข่งที่เป็นรองกว่าแบบนี้มีโอกาสเข้าวินอยู่ไม่น้อย ที่ออกตัวแรงขนาดนี้เป็นเพราะว่าแขกรับเชิญก็คือ คาร์ลสรูห์ ที่พักหลังเล่นได้ไม่ค่อยเอาอ่าวหนักหน่วงไปทางเสมอซะเยอะและมันก็มาจากการที่พวกเขาขาดหัวหอกตัวเป้าที่ได้รับบาดเจ็บไปนั่นเอง ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ 0.5 คงต้องเลือกถือหางบอลต่ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ล่ะครับ
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : เยอร์การ์เด้นส์ -vs- มัลโม่ FF
ราคาบอล : มัลโม่ FF ต่อ 0.25
ทรรศนะ/ทีเด็ด เยอร์การ์เด้นส์ ในชั่วโมงนี้เชื่อว่าพวกเขาไม่มีกลัวทีมอย่าง มัลโม่ แน่ แม้ชื่อชั้นอาจจะเป็นรองแต่มองในแง่ฟอร์มจัดว่าร้อนแรงจากการโกยชัยมา 3 เกมรวด ซึ่งจุดที่ทำให้พวกเขาได้ลุ้นคงหนีไม่พ้นจากการเล่นในบ้านนัดนี้ จริงอยู่ที่ มัลโม่ ผลงานได้ยังทำได้ดีในช่วงออกสตาร์ทแต่ก็มีมุมสะดุดให้เห็นหลังทำได้แค่เสมอ ออสเตอร์ซุนด์ 1-1 ในบ้าน ยิ่งเกมนี้ต้องออกมาเล่นนอกบ้านด้วยทางที่ดีอยู่รองเจ้าบ้านจะดีกว่า
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
โตริโน่ ► ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ► เยอร์การ์เด้นส์

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน