มติสุมหัว 3 ทีม/วัน รวมเซียนจับเชียร์บอลชุด (12 ต.ค. 64)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน รวมเซียนจับเชียร์บอลชุด (12 ต.ค. 64)

อังคาร 12 ต.ค. 2021 12:37 pm

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : หมู่เกาะแฟโร vs สกอตแลนด์
ราคาบอล : สกอตแลนด์ ต่อ 1.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด สกอตแลนด์ มาเกมนี้ถือเป็นเกมหวานหมูเลยก็ว่าได้เพราะจะบุกไปเยือน หมู่เกาะแฟโร หลังเพิ่งโดน ออสเตรีย ตบมาเบาะๆ 0-2 ต่อให้เกมนี้จะกลับมาเล่นในบ้านแต่จากฟอร์มที่นับว่าแพ้มาต่อเนื่องโอกาสจะหวังลุ้นเกมนี้บอกเลยว่าเหนื่อยจริงๆ ประกอบกับ สกอตแลนด์ จัดเป็นบอลเข้าทำได้ดุดันอยู่แล้วในพื้นที่ริมเส้น ที่นับว่าจัดจ้านทั้งซ้ายทั้งขวา แถมเกมนอกบ้านนับเป็นจุดขายอยู่แล้วหลังหลุดแพ้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมหลังสุด กับราคาอาจจะหวังลุ้นให้ยิงขาดกันซักหน่อย แต่จากประวัติการพบกัน สกอตแลนด์ ถือว่ากิน หมู่เกาะแฟโร สบายหลังเคยถล่มยับ 4-0 มาแล้ว ฉะนั้น ในเกมนี้แนะนำให้วัดต่อรอรับทรัพย์ได้เลย
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ยูเครน vs บอสเนีย
ราคาบอล : ยูเครน ต่อ 0.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด ด้วยมาตราฐานและชื่อชั้นผู้เล่นยังมองว่าทาง ยูเครน มีศักยภาพพอถึงขั้นลุ้นเก็บชัยได้ ประกอบกับ บอสเนีย ยังไม่เจอกับบททดสอบที่ยากซักเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมา และมีอยู๋บ่อยครั้งที่พวกเขาจะทำผลงานได้ดีซักเท่าไหร่ยามเจอกับเกมใหญ่ กับราคา ยูเครน เปิดมาชนิดได้ลุ้นแค่ 0.5 เท่านั้นด้วย กับเกมที่จำเป็นต้องชนะแบบนี้ยังเอียงไปทางเจ้าบ้านไม่น่าปล่อยโอกาสให้หลุดมือ
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : โปรตุเกส vs ลักเซมเบิร์ก
ราคาบอล : โปรตุเกส ต่อ 2.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าถิ่น โปรตุเกส ฟอร์ม 4 นัดหลังสุดในรายการคัดบอลโลกพวกเขา ชนะ 3 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดบุกไปเอาชนะ อาเซอร์ไบจาน มาได้ 3-0 ทำให้กลายเป็นชัยชนะนัดที่ 3 ติดต่อกันแล้วสำหรับพวกเขา ส่วนทีมเยือน ลักเซมเบิร์ก ฟอร์ม 4 นัดคัดบอลโลก ชนะ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านแพ้ให้กับ เซอร์เบีย มา 0-1 ทำให้กลายเป็นการแพ้นัดที่ 2 ติดต่อกัน ราคาเปิดออกมา โปรตุเกส ต่อ 2.5 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อทัพ ''ฝอยทอง'' ผลงานไม่ค่อยมีสะดุดให้เห็นเลยยิ่งวันนี้มาเจอกับทีมที่ไม่แข็งแกร่งอย่าง ลักเซมเบิร์ก เชื่อว่าจะกลายเป็นเกมซ้อมเกมรุกอีกหนึ่งเกมของ โปรตุเกส แน่นอน ถึงแม้เรทราคาจะเปิดออกมาแพงไปซะหน่อยแต่ยังไงก็ต้องเชื่อใจทัพ ''ฝอยทอง'' ลักเซมเบิร์ก ไม่น่าจะมาต้านไหว
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
สกอตแลนด์ ► ยูเครน ► โปรตุเกส

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน