ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (17 ม.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (17 ม.ค. 65)

จันทร์ 17 ม.ค. 2022 1:52 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A)
คู่แข่งขัน : 00.30 น. โบโลญญ่า vs นาโปลี
ราคาบอลล่าสุด : นาโปลี ต่อ (-0.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : โบโลญญ่า แพ้ถึง 3 จาก 4 เกมหลัง แต่ 2 นัดล่าสุดพ่ายต่อคู่แข่งโซนบนอย่าง ยูเวนตุส และ ฟิออเรนติน่า และสามารถเอาชนะ โรม่า มาแล้ว ช่วงต้นเดือนธันวาคม ส่วน นาโปลี สะบักสะบอมมาจากแมตช์พ่าย ฟิออฯ เมื่อกลางสัปดาห์ โดยต้องเล่นลากยาวถึง 120 นาที เท่ากับว่าได้พักแค่ 3 วัน ผิดกับเจ้าถิ่นซึ่งพักยาวถึง 13 วัน ประกอบกับผลงานของ "อัซซูร่า" ใช่ว่าจะอยู่ในฟอร์ม อย่างเกมเยือนปรากฏว่าสะกดชัยเจอครั้งเดียวตลอด 5 ทริปหลังทุกรายการ ดังนั้นสถานการณ์ไม่เป็นใจให้อาคันตุกะทั้งสภาพร่างกายซึ่งเป็นรอง ฟอร์มการเล่นที่เอาแน่นอนไม่ได้ รวมถึงขุมกำลังที่หายหน้าไปเยอะราคา 0.5 ทรงนี้วางบอลรองดีกว่า
ฟันธงบอล : โบโลญญ่า 2-2 นาโปลี

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : นาโปลีบุกมาต่อครึ่งลูกแต่พวกเขาเพิ่งเล่นต่อเวลาพ่ายให้ฟิออคาบ้านในบอลถ้วยมา สภาพทีมก็ยังไม่ดีเหมือนเก่า จริงอยู่ที่โบโลญญ่าขุมกำลังไม่พร้อมเหมือนกันและฟอร์มก็ไม่ดี แต่การรับมือนาโปลี 3 เกมหลังแพ้เพียงนัดเดียว นาโปลีเกมเยือนเก็บชัยได้เพียงครั้งเดียวใน 4 ทริปล่าสุด นัดนี้โบโลญญ่าน่าจะสู้ได้ลุ้นยันเสมอแบ่งแต้มดีกว่า
ฟันธงบอล : โบโลญญ่า 1-1 นาโปลี

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่าทีมเยือน นาโปลี มีโอกาสพาทีมบุกไปชนะ โบโลญญ่า ได้สูงมาก ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ เนื่องจากขาดผู้เล่นตัวหลักไปหลายราย แต่นัดนี้ถือว่าโชคดีที่จะได้เจอกับทีมอ่อนกว่าอย่าง โบโลญญ่า ที่ขาดผู้เล่นตัวหลักไปเยอะเหมือนกัน แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ หลังพาทีมสะดุดแพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุด ประกอบกับทางด้านของ โบโลญญ่า นั้นค่อนข้างจะแพ้ทาง นาโปลี อยู่ เพราะสถิติที่พบกัน 3 นัดหลังสุดเป็นทางด้านของ นาโปลี ที่สามารถเอาชนะ โบโลญญ่า มาได้ทั้ง 3 นัด ทำให้นัดนี้เชื่อว่า นาโปลี ดูดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะ โบโลญญ่า ได้อีกครั้ง
ฟันธงบอล : โบโลญญ่า 1-2 นาโปลี

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โบโลญญ่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน