ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (2 เม.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (2 เม.ย. 65)

เสาร์ 02 เม.ย. 2022 11:36 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 21.00 น. เชลซี vs เบรนท์ฟอร์ด
ราคาบอลล่าสุด : เชลซี ต่อ (-1.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ช่วงหลัง เชลซี กลับเล่นเกมเยือนได้ดีกว่าในบ้าน หลังจากเก็บชัยต่อหน้าแฟนบอลได้เพียง 2 จาก 5 ครั้ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เบรนท์ฟอร์ด ก็เจ๊งชัยนอกบ้านถึง 6 ใน 7 ทริปหลัง ภาพรวม "สิงห์บลูส์" ก็ยังเหนือกว่ามาก ทั้งในแง่ผลงาน และคุณภาพนักเตะ ประกอบกับเจ้าถิ่นลงสนามด้วยความกดดันไม่มาก เพราะไม่ได้ถูกมองว่าอยู่ในข่ายลุ้นแชมป์ จึงเล่นได้ตามทรงของตัวเอง ขณะที่อาคันตุกะก็อยู่ไกลจากโซนตกชั้น ก็ไม่ถึงกับเล่นแบบหลังพิงฝา นอกจากนั้น 2 หนหลังที่ เบรนท์ฟอร์ด มาเยือนสังเวียนแห่งนี้ก็แพ้กลับออกมา 2 แมต์ติด โดนไปนัดละ 4 เม็ด จึงมองว่าราคา 1.25 ไม่ได้แพงเกินไป ขออยู่บอลต่อดีกว่า
ฟันธงบอล : เชลซี 2-0 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : อีกคู่กับบอลพรีเมียร์ลีกที่สองทีมนั้นเกรดบอลห่างกันอยู่ มาดวลกันเชลซีฝั่งเจ้าบ้านเลยทีมนั้นดูลอยตัวแล้วกับที่ 3 ไม่น่าได้ลุ้นแชมป์แล้วแต่ก็คงจะรักษาตำแหน่งนี้ไว้กับฟอร์มที่ยังยอดเยี่ยม 5 เกมหลังทุกรายการยังชนะรวดจะพบเบรนท์ฟอร์ดอีกฝั่งทีมนั้น 30 นัดมี 30 แต้มมาที่ 15 ตอนนี้อันดับดูรูดลงไปหน่อยดูไม่ได้โอเคมาก ส่วนราคาบอลออกมานั้นลูกควบกับทางเจ้าถิ่นต่อและได้เปรียบทุกทาง รวมไปถึงสถิติก็ยังข่มกว่ามากจริงๆเกมนี้เลือกวัดต่อไว้ก่อนได้เลยก็ไม่น่ามีพลิกอะไรที่เชลซีจะไม่ชนะในเกมนี้ได้
ฟันธงบอล : เชลซี 2-0 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า เชลซี ต้องเปิดบ้านเอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด ได้แน่ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีปัญหาเรื่องนอกสนามให้กังวลใจ แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรต่อฟอร์มการเล่นในสนามของทีมเลย หลังจากที่พาทีมคว้าชัยมา 6 นัดติด และยังไม่แพ้ใครภายในเวลา 90 นาทีเลย ตลอด 14 นัดหลังสุดในทุกรายการ โดยทั้งเกมรับและเกมรุกของทีมถือว่าทำได้ดีมากๆ ซึ่งต่างจากทางด้านของทีมเยือนอย่าง เบรนท์ฟอร์ด ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าไหร่ หลังพาทีมเก็บชัยชนะมาได้แค่ 2 จาก 12 นัดหลังสุด และสะดุดแพ้ไปถึง 9 นัด แถมขุมกำลังของทีมก็ยังเป็นรอง เชลซี อยู่เยอะมากๆ ทำให้นัดนี้เชื่อว่า เชลซี ดีกว่าทุกด้าน น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : เชลซี 3-1 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เชลซี

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน