ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (9 เม.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (9 เม.ย. 65)

เสาร์ 09 เม.ย. 2022 2:08 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 21.00 น. เซาแธมป์ตัน vs เชลซี
ราคาบอลล่าสุด : เชลซี ต่อ (-0.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ฟอร์มหลุดไปซะได้กับเดอะ เซนต์ เจ้าบ้านเลยที่เสมอ 1 แพ้ 4 มากับ 5 เกมหลังทุกถ้วยที่ลงสนามดูไม่ดีกับช่วงนี้ได้เปรียบอย่างเดียวคือเฝ้ารังเท่านั้นเลย จะดวลกับทีมใหญ่อย่างเชลซีก็แพ้มาสองเกมหลังคารังทั้งบอลลีกและบอลยุโรปด้วย งานงอกเห็นๆกับผลงานแบบนี้ไม่ค่อยได้เจอเท่าไรในช่วงหลังๆมา อาจจะมีปัญหาเรื่องขาดความมั่นใจเข้ามาเกี่ยวกับเรทเกมนี้เองเปิดครึ่งลูก ถือว่าไม่ได้แพงอะไรมากกับทีมเยือนที่บุกต่อกับเฮดทูเฮดยังดูทำได้ดีกว่าส่วนใหญ่ด้วย ยังน่าวัดต่อไปอยู่ดีกับสิงห์บลูไปงานนี้บอลลีกน่าปลดล็อกได้
ฟันธงบอล : เซาแธมป์ตัน 0-1 เชลซี

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่นี้พรีเมียร์ลีกก็น่าจะเป็นคู่ที่น่าสนใจอยู่ที่ดวลกัน เซาธ์แฮมป์ตันเจ้าบ้านช่วงนี้หลุดฟอร์มไปดื้อๆซะอย่างนั้น 5 เกมหลังมาทุกรายการเสมอ 1 แพ้ 4 ดูแย่จริงๆเชียวยิ่งจะต้องเปิดบ้านด้วลกับเชลซีด้วยแล้วยิ่งยากเข้าไปใหญ่โดยทีมก็สะดุดอยู่แพ้มาทั้งบอลแชมเปี้ยนส์ลีกกับบอลลีกสองเกมติดอาจมีปัญหาบ้างเกมรับช่วงนี้เลยแต่เอาจริงๆนัดนี้พวกเค้าก็ยังดูเหนือกว่าอยู่ และราคาบอลออกมาครึ่งลูกวัดใจกันไป จากสถิติก็ยังเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่ายังน่าวัดต่อไปกับคู่นี้เลยวางใจกับสิงห์บลู
ฟันธงบอล : เซาแธมป์ตัน 1-2 เชลซี

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า เชลซี ต้องพาทีมบุกไปชนะ เซาแธมป์ตัน ได้แน่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ หลังพาทีมสะดุดแพ้คาบ้านมา 2 นัดติด แต่ทว่าฟอร์มการเล่นนอกบ้านของทีมก็ยังดูดีอยู่ หลังจากที่พาทีมเก็บชัยชนะนอกบ้านมาได้ถึง 6 นัดติด แถมขุมกำลังโดยรวมของทีมก็ยังแข็งแกร่งและมีตัวเลือกให้ใช้เยอะอยู่ ซึ่งต่างจากทางด้านของ เซาแธมป์ตัน ที่ยังโชว์ฟอร์มได้แย่ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 5 นัดติด และสะดุดแพ้ไปถึง 4 นัด แถมนัดนี้จะไม่สามารถใช้งานศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง อาร์มานโด้ โบรย่า อีกด้วย ทำให้นัดนี้เชื่อว่า เชลซี ดีกว่า น่าจะพาทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ เซาแธมป์ตัน ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : เซาแธมป์ตัน 1-2 เชลซี

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เชลซี

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน