ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (11 เม.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (11 เม.ย. 65)

จันทร์ 11 เม.ย. 2022 4:29 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. ราโย บาเยกาโน่ vs บาเลนเซีย
ราคาบอลล่าสุด : ราโย บาเยกาโน่ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : บาเลนเซีย ช่วงหลังเล่นนอกบ้านได้แข็งแกร่ง เมื่อยกพลชนะคู่แข่งถึง 2 จาก 3 ทริปหลังแบบไม่เสียประตู ส่วน ราโย ยังวางใจไม่ได้กับสถานะของตัวเองซึ่งมีแต้มเหนือโซนแดงอยู่ 5 คะแนนเท่านั้นจึงต้องพยายามชนะให้ได้กันต่อไป อย่างไรก็ตามฟอร์มในรังที่เคยแข็งแกร่งช่วงต้นฤดูกาล กลับย่ำแย่เอามากๆ เมื่อเจ๊งชัยถึง 4 จาก 5 เกมหลัง ซึ่งวัดจากสภาพจิตใจเป็น "ไอ้ค้างคาว" ที่เหนือกว่า นอกจากนั้น 4 ครั้งหลังที่ ราโย เปิดบ้านเจอ บาเลนเซีย ก็เป็นอาคันตุกะซึ่งพ่ายกลับออกมาครั้งเดียว ดังนั้น บาเลนเซีย ดูดีมีราศีกว่าพอสมควร ราคา ปป วางบอลรอง
ฟันธงบอล : ราโย บาเยกาโน่ 1-1 บาเลนเซีย

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : บาเลนเซียผลงานดีกว่าเจ้าถิ่นถ้าเทียบกัน 5 นัดล่าสุด เกมรับถือว่าเป็นจุดเด่นเพราะไม่เสียประตูมา 3 นัดแล้ว เช่นเดียวกับนอกบ้านที่ไม่โดนทีมไหนเจาะตาข่ายเลยส่งผลให้เก็บได้ถึง 7 คะแนน ราโยอาการแย่กว่าเยอะเก็บชัยไม่ได้ 5 นัดซ้อนและที่หนักคือเกมเหย้าแพ้ 4 เสมอ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมาเก็บได้แต้มเดียว ขวัญกำลังใจและฟอร์มในสนามบาเลนเซียดีกว่ามากนัดนี้นอกจากจะไม่แพ้แล้วยังลุ้นถึงชนะได้เลย
ฟันธงบอล : ราโย บาเยกาโน่ 0-1 บาเลนเซีย

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า บาเลนเซีย ต้องพาทีมบุกไปชนะ ราโย่ บาเยกาโน่ ได้แน่ เพราะว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดี หลังจากที่พาทีมไม่แพ้ใครมา 6 นัดติดต่อกันแล้ว โดยเกมรับของทีมถือว่าเหนียวแน่นขึ้นมาก ซึ่งต่างจากทางด้านของ ราโย่ บาเยกาโน่ ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างแย่ หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 10 นัดติด และสะดุดแพ้ไปถึง 7 นัด โดยทั้งเกมรับและเกมรุกของทีมถือว่าทำได้ไม่ดีเอาซะเลย แถมชื่อชั้นและขุมกำลังของทีมก็ยังเป็นรอง บาเลนเซีย อยู่เยอะพอสมควร ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า บาเลนเซีย เหนือกว่าทุกด้าน ดูแล้วคงจะบุกไปชนะทีมฟอร์มแย่อย่าง ราโย่ บาเยกาโน่ ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : ราโย บาเยกาโน่ 0-2 บาเลนเซีย

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บาเลนเซีย

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน