ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (14 เม.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (14 เม.ย. 65)

พฤหัสฯ. 14 เม.ย. 2022 2:43 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. ลียง vs เวสต์แฮม
ราคาบอลล่าสุด : ลียง ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : เวสต์แฮม ในเลกแรกเล่น 10 ตัวปลายครึ่งแรก แต่ก็ต้านทานการรุกของลียงได้อย่างเหนียวแน่น ที่ที่พวกเขาเป็นฝ่ายขึ้นนำจากการยิงของโบเว่น นาที 52 ก่อนจะโดนลียงตีเสมอจากเอ็นดงเบเล่ นาที 66 นัดนี้น่าจะเป็นลียงที่เป็นฝ่ายบุกเข้าใส่เหมือนเดิม ขณะที่เวสต์แฮมน่าจะมาตั้งรับ และรอโต้ โอกาสทั้งสองทีมที่จะเข้ารอบดูเปิดกว้าง อย่างไรก็ตามช่วงหลังเวสต์แฮมฟอร์มแผ่วไปเยอะ โดยเฉพาะเกมเยือนที่แพ้มา 5 นัดติดทุกถ้วย น่าจะเป็นโอกาสของลียงที่จะเบียดชนะและได้ไปต่อในรอบรองฯ
ฟันธงบอล : ลียง 2-1 เวสต์แฮม

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เกมนี้กับบอลยูโรป้าลีกจากเลกแรกนั้นเสมอกันมาก่อนเลยที่ 1-1 งานนี้จะมาเล่นที่บ้านของลียงบ้าง กับโอกาสผ่านเข้ารอบดูยังเปิดกว้างอยู่เจ้าถิ่นเองกับฟอร์มแล้วยังดูฝืดเพราะทุกรายการ 5 เกมหลังมาชนะ 1 เสมอ 4 แต่ก็ไม่มีแพ้ใครไปจะพบเวสต์แฮมทีมเยือนดูยังสวิงกับฟอร์ม 5 เกมหลังมาทุกรายการชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ไปกับเกมนี้ราคาบอลเปิดมา ปป กับเจ้าบ้านนั้นต่อดูยังสูสีกันมากๆ บอลคู่นี้และคงไม่แปลกใจหากจะเสมอกันไปอีกรองไว้ก่อนคาดว่าคงมีต่อเวลากันเปอร์เซ็นต์สูงเลย
ฟันธงบอล : ลียง 1-1 เวสต์แฮม

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า โอลิมปิก ลียง ต้องเปิดบ้านเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้แน่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะยังไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ แต่ทว่าพวกเขาก็ยังคงเป็นทีมที่เล่นเกมรับได้เหนียวแน่นและแพ้ยากอยู่ หลังจากที่พาทีมไร้พ่ายมา 5 นัดติดต่อกันในทุกรายการ แถมฟอร์มในบ้านของทีมก็เหนียวแน่นใช้ได้เลย ซึ่งต่างจากทางด้านของทีมเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าไหร่ แถมฟอร์มการเล่นนอกบ้านของทีมก็ทำได้ไม่ดีเอาซะเลย หลังพาทีมสะดุดแพ้นอกบ้านมา 5 นัดติด ทำให้นัดนี้เชื่อว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คงจะบุกไปทำอะไร โอลิมปิก ลียง ไม่ได้แน่ และมีโอกาสพาทีมบุกไปแพ้สูงเลยทีเดียว
ฟันธงบอล : ลียง 2-1 เวสต์แฮม

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ลียง

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน