ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (4 พ.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (4 พ.ค. 65)

พุธ 04 พ.ค. 2022 4:35 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. เรอัล มาดริด vs แมนฯซิตี้
ราคาบอลล่าสุด : แมนฯ ซิตี้ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : เป็นเลกเรกสกอร์ออกมาแมนฯซิตี้ชนะไปก่อน 4-3 กับเกมสุดมันส์ระดับ 10 กะโหลกส่วนเลกสองก็คาดว่าบอลน่าจะสนุกเดือดๆต่อไปและยังเดาได้ยากว่าใครจะได้ผ่านเข้ารอบ แม้ทางซิตี้ดูได้เปรียบอยู่ก็ตามที โดยงานนี้ราชันนั้นกับฟอร์มชนะ 3 จาก 4 เกมหลังมาและคว้าแชมป์ลา ลีกา ไปเรียบร้อยดูน่าจะมั่นใจขึ้นมาแน่นอนในเกมที่เหลือจากนี้กับบอลยุโรป จะดวลกับซิตี้ที่ทีมก็ยังแกร่งเอามากๆและไม่มีกลัวใครอยู่แล้วด้วยส่วนเรทบอลเอง ปป ออกมากลับเป็นทางทีมเยือนมาต่อซะได้ดูไปก็ไม่ได้ง่ายที่จะบุกมาชนะที่สเปน งานนี้ขอเลือกรองกับโคตรทีมอย่างราชันไปดีกว่า กับในบ้านก็ไม่น่าจะพ่ายไปอีกนัด
ฟันธงบอล : เรอัล มาดริด 1-1 แมนฯซิตี้

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : บอลแชมเปี้ยนส์ลีกกับโคตรเกมที่ห้ามพลาดจริงๆคู่นี้ เรอัล มาดริด แชมป์ลีกสเปนล่าสุดจะเปิดบ้านต้องยิงคืนหน่อยหลังเลกแรกนั้นแพ้มากับสกอร์ 3-4 ซึ่งโอกาสผ่านเข้าชิงดูยังเปิดกว้างอยู่ตอนนี้เพราะยังไม่รู้จะออกหน้าไหนเลยส่วนทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ทีมแกร่งจากพรีเมียร์ลีกชนะรวดมากับ 4 เกมหลังทุกรายการก็ยังอยากจะผ่านเข้าชิงเป็นปีที่สองติดต่อกัน กับราคาบอลเปิดมากับเกมนี้นั้นทีมเยือนบุกต่อด้วย ปป ดูไม่ง่ายแน่เพราะราชันเองก็มีดีอยู่วัดรองได้เลยกับทีมระดับราชันที่ไม่น่าพ่ายในบ้านไปได้
ฟันธงบอล : เรอัล มาดริด 1-1 แมนฯซิตี้

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า แมนฯ ซิตี้ ต้องพาทีมบุกไปชนะ เรอัล มาดริด ได้แน่ เพราะว่าพวกเขายังคงอยู่ในช่วงมั่นใจ หลังพาทีมเก็บชัยชนะมา 4 นัดติด และผลิตสกอร์รวมกันได้เป็นกอบเป็นกำถึง 16 ประตู แถมฟอร์มนอกบ้านของทีมก็โหดสุดๆ หลังจากที่รักษาสถิติไร้พ่ายนอกบ้านมาได้ถึง 14 นัดติดต่อกันทุกรายการ ประกอบกับการที่สามารถเอาชนะ เรอัล มาดริด มาได้ก่อนในเกมนัดแรกถึง 4-3 นั้นทำให้ แมนฯ ซิตี้ ไม่ต้องกดดันอะไรมากมาย และน่าจะเล่นกันแบบรัดกุม ทำให้นัดนี้เชื่อว่าทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ไม่พลาดแน่ และน่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะ เรอัล มาดริด ได้อีกครั้ง
ฟันธงบอล : เรอัล มาดริด 1-2 แมนฯซิตี้

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เรอัล มาดริด

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน