ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (11 พ.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (11 พ.ค. 65)

พุธ 11 พ.ค. 2022 1:02 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 02.15 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน vs แมนฯ ซิตี้
ราคาบอลล่าสุด : แมนฯ ซิตี้ ต่อ (-1.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ยังคืนฟอร์มกับเกมล่าสุดในลีกทำให้ล่าสุดนั้นทัพเรือก็ยังนำฝูงอยู่กับมี 86 แต้มตอนนี้ดูไม่ง่ายเลยที่อกหักแชมเปี้ยนส์ลีกและกลับมาได้ทันท่วงที ซึ่งเกมที่เหลือหากชนะรวดก็เป็นแชมป์แล้วแต่ก็ไม่น่าง่ายขนาดนั้นัดนี้จะดวลวูล์ฟส์ทางเจ้าถิ่น กับฟอร์มเองดูหลุดไปดื้อๆเลยเพาะ 4 เกมหลังทำได้เพียงเสมอ 1 แพ้ 3 งานนี้ทีมก็งานยากเพราะต้องรับมือกับจ่าฝูงที่จะพลาดแต้มไม่ได้จริงๆ ส่วนเรทเกมนี้เลยลูกครึ่งควบสองเลยต่อมาก็แรงอยู่ แต่แนวรุกซิตี้ยังโหดและหลังบ้านวูล์ฟส์ดูไม่น่าต้านไหววัดต่อดีกว่าเยอะ
ฟันธงบอล : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 แมนฯ ซิตี้

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่นี้กับบอลพรีเมียร์ก็ยังมีผลมากๆอยู่กับทางทีมเยือนเลยที่กำลังลุ้นแชมป์ไป ซึ่งทางเจ้าบ้านเองเกมนี้วูล์ฟส์ฟอร์มก็หลุดไปแล้วกับ 4 เกมหลังทำได้เพียงเสมอ 1 แพ้ 3 แลดูจะไม่อะไรแล้วกับเกมที่เหลือซึ่งไม่ได้ลุ้นอะไรแต่ที่ลุ้นเห็นจะเป็นฝั่งทีมเยือนเลยเรือใบกับการแย่งแชมป์ลีกกับหงส์แดงที่ล่าสุดได้เปรียบเลยนำอยู่ 3 แต้มกับโค้งสุดท้ายนี้พวกเค้าจัดเต็มต้องไม่พลาด และราคาบอลออกอยู่ลูกครึ่งควบสองแม้จะดูแพง แต่เห็นเจ้าบ้านวูล์ฟส์เล่นปล่อยจอยแล้วแบบนี้ก็วัดต่อดีกว่ากับทีมเยือนซิตี้ไปที่ยังแกร่งอยู่ในลีก
ฟันธงบอล : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 แมนฯ ซิตี้

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า แมนฯ ซิตี้ ต้องพาทีมบุกไปชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีมาตรฐานและศักยภาพของทีมที่เหนือกว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน มาก ขณะที่ฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังยอดเยี่ยม หลังพาทีมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุด แถมพวกเขากำลังอยู่ในช่วงลุ้นแชมป์ลีกอีกด้วย ทำให้นัดนี้เชื่อว่า แมนฯ ซิตี้ ต้องจัดหนักจัดเต็มแน่นอน ประกอบกับทางด้านของเจ้าถิ่น วูล์ฟแฮมป์ตัน นั้นก็ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าไหร่ หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 4 นัดติด และสะดุดแพ้ถึง 3 นัด ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า แมนฯ ซิตี้ ผ่านสบาย พาทีมบุกไปชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน ได้แน่นอน
ฟันธงบอล : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 แมนฯ ซิตี้

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! แมนฯ ซิตี้

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน