ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (12 พ.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (12 พ.ค. 65)

พฤหัสฯ. 12 พ.ค. 2022 3:06 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. สเปอร์ส vs อาร์เซน่อล
ราคาบอลล่าสุด : สเปอร์ส ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ลอนดอนดาร์บี้เกมนี้จะเดือดแน่เพราะมีตั๋วยูซีแอลเป็นเดิมพัน โดยสเปอร์สเองตอนนี้ตามหลังอยู่ 3 แต้มงานนี้ต้องชนะไว้ก่อนหรือผลเสมอก็ไม่ได้เปรียบเท่าไร ส่วนผลงานเอง 5 เกมหลังดูทีมชนะเสมอแพ้มาครบยังไม่ได้นิ่งมาก ไม่เหมือนอีกฝั่งเลยทางปืนโตกับผลงานช่วงหลังเข้าฟอร์มเห็นๆเลยชนะ 4 เกมติดในลีกดูเครื่องแรงชัดเจนและดีไม่ดีอาจจะแซงเชลซีได้ที่ 3 ไปด้วยเลย กับเรทบอลเกมนี้ออกมา ปป เป็นทางสเปอร์สต่อในรังดูไปเกมนี้เข้าข้นแน่นอน หากจะเลือกดูแล้วบอกดูออกได้ทุกทางแต่น่ารองไว้ก่อนเลย
ฟันธงบอล : สเปอร์ส 1-1 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่เดียวของวันกับพรีเมียร์ลีกเลยคู่สำคัญจริงๆในการแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์ สเปอร์สล่าสุด 35 นัดมี 62 แต้มกับผลงานเองก็ยังดู 5 เกมหลังในลีกชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ดูทรงตัวจะดวลกับอาร์เซน่อลคู่แข่งเลยจากกรุงลอนดอนมี 66 แต้มที่ทีมนั้นท็อปฟอร์มเลยช่วงนี้ชนะรวดมา 4 เกมติดก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียวเลย ส่วนราคาบอลเองนั้นออกมาเจ้าบ้านเลยต่อ ปป กับเกมนี้ก็ไม่ได้ง่ายสำหรับสองทีม แต่ดูอาร์เซน่อลทรงดีกว่าหน่อยก็น่าวางรองไปกับเกมนี้ที่บอลนั้นสามหน้าจริงๆ
ฟันธงบอล : สเปอร์ส 1-1 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า สเปอร์ส มีโอกาสเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ อาร์เซน่อล ได้สูงมาก ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมจะดูเป็นรอง อาร์เซน่อล อยู่เล็กน้อย แต่ทว่าพวกเขาก็ยังเป็นต่อในเรื่องของความเก๋า เนื่องจากมีนักเตะประสบการณ์สูงอยู่ในทีมแทบทุกตำแหน่ง ซึ่งต่างจากทางด้านของ อาร์เซน่อล ที่เน้นใช้งานนักเตะดาวรุ่งเป็นหลัก โดยเฉพาะขุมกำลังแนวรุกที่ใช้นักเตะดาวรุ่งทั้งหมดเลย แถมการที่ต้องออกไปเล่นในบ้านของ สเปอร์ส นั้นถือว่าเป็นงานยากสุดๆ เพราะว่าสถิติที่พบกันในบ้านของ สเปอร์ส 3 นัดหลังสุดเป็นทางด้านของ สเปอร์ส ที่สามารถเอาชนะ อาร์เซน่อล มาได้ทั้ง 3 นัด ทำให้นัดนี้เชื่อว่า สเปอร์ส เก๋ากว่า น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะ อาร์เซน่อล ได้อีกครั้ง
ฟันธงบอล : สเปอร์ส 2-1 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อาร์เซน่อล

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน