ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (14 พ.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (14 พ.ค. 65)

เสาร์ 14 พ.ค. 2022 11:58 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : เอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศ (English fa Cup)
คู่แข่งขัน : 22.45 น. เชลซี vs ลิเวอร์พูล
ราคาบอลล่าสุด : ลิเวอร์พูล ต่อ (-0.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : เชลซี ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีนักก่อนเจอ ลิเวอร์พูล โดยเพิ่งปลดล็อกชนะ ลีดส์ 3-0 ส่วน 3 เกมก่อนพวกสะกดชัยกันไม่เป็น อีกทั้งจังหวะจบสกอร์ยังเป็นจุดสังเกตุ เพราะใช้โอกาสเปลืองแทบทุกนัด อาจไล่ยิง ลีดส์ เยอะเกมล่าสุดเนื่องจากคู่แข่งแนวรับค่อนข้างรั่ว ฉะนั้นมาเจอ "หงส์แดง" ซึ่งเป็นทีมระดับท็อป ไม่น่าจะมีโอกาสได้สร้างจังหวะเข้าทำแบบนั้นบ่อยๆ เช่นเดียวกับแนวรับช่วงหลังก็มีหลุดให้เห็นเป็นระยะ นอกจากนั้นทางบอลรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกข่มเอะ โดยเจอกันมา 10 ครั้งหลังปรากฏว่า "สิงห์บลูส์" เข้าวินได้หนเดียว ดังนั้น ลิเวอร์พูล อยู่ในมาตรฐานที่สม่ำเสมอกว่า ขณะที่ เชลซี ยังแกว่งไปมา รวมถึงทางบอลเป็นรองอยู่เดิม ราคา 0.5 วัดบอลต่อดีกว่า
ฟันธงบอล : เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : นัดชิงฯบอลเอฟเอคัพคู่นี้เลยก็น่าจะเดือดแน่นอนทีเดียวกับทีมใหญ่มาดวลกัน ฝั่งเชลซีผลงานก็หลังๆมาดูจะไม่ได้พีคมาก 5 เกมหลังทุกรายการชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เหลือแค่รายการนี้เท่านั้นที่ได้ลุ้นปีนี้จะดวลกับหงส์แดงอีกฝั่งผลงานยังโหดชนะ 4 จาก 5 เกมหลังมากับบอลลีกอาจจะยากแล้วแต่ยังได้ลุ้นเอฟเอคัพนี้กับถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกที่มีหวัง ด้านราคาบอลออกมาครึ่งลูกทางหงส์แดงนั้นต่อมาเลยเกมนี้ ก็ไม่ง่ายเพราะสองทีมก็แข็งไม่ต่างกันหากจะเลือกก็วางรองดีกว่าลุ้นเกมยาวไปอาจยิงกันยันจุดโทษไปเลย
ฟันธงบอล : เชลซี 1-1 ลิเวอร์พูล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า ลิเวอร์พูล มีโอกาสเอาชนะ เชลซี ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขายังคงเป็นต่อ เชลซี อยู่พอสมควรในเรื่องของขุมกำลังเชิงลึกที่มีผู้เล่นฝีเท้าดีให้เลือกใช้งานเยอะกว่า แถมฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมก็ถือว่าทำได้ดีกว่ามาก หลังจากที่พาทีมไร้พ่ายมา 15 นัดติดต่อกันทุกรายการ โดยทั้งเกมรับและเกมรุกของทีมถือว่าสมดุลมากๆ ซึ่งต่างจากทางด้านของ เชลซี ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ หลังพาทีมเก็บชัยชนะมาได้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 4 นัดที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อพิจารณาจากภาพรวมของทั้งสองทีมแล้ว เชื่อว่า ลิเวอร์พูล ดูดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะ เชลซี และคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ไปครองได้สำเร็จ
ฟันธงบอล : เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ลิเวอร์พูล

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน