ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (22 พ.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (22 พ.ค. 65)

อาทิตย์ 22 พ.ค. 2022 12:06 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 22.00 น. แมนฯซิตี้ vs แอสตัน วิลล่า
ราคาบอลล่าสุด : แมนฯซิตี้ ต่อ (-2.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : แมนฯซิตี้ ไม่ต้องคิดอะไรมาก โดยขอแค่ 3 แต้มก็จะได้แชมป์ แถมได้ลงเล่นใน เอติฮัด เป็นการส่งท้าย เจอกับ วิลล่า ซึ่งไม่มีลุ้นอะไร ประกอบกับเพิ่งลงสนามไปเมื่อวันพฤหัส ร่างกายน่าจะล้าอีกด้วย มองแล้วไม่น่ายากกับการเก็บชัยนัดสำคัญ อีกทั้ง "เรือใบ" ยิงกระจายยามลงเล่นในถิ่นช่วงหลัง เมื่อฟาดชัย 4 แมตช์รวด กดรวมกัน 17 ตุง ดังนั้น แมนฯซิตี้ ข่มทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศในสนามวันส่งท้าย ก็คงเปิดหน้าบุกตลอด 90 นาที ซึ่งมองจากสถิติการถล่มประตู ก็น่าจะกด "สิงห์ผงาด" 2 เม็ดเป็นอย่างน้อย
ฟันธงบอล : แมนฯซิตี้ 3-0 แอสตัน วิลล่า

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เจ้าถิ่น แมนฯ ซิตี้ เองฟอร์มกำลังมาดีเลยช่วงนี้แม้ว่าจะเสมอมาในเกมล่าสุดแต่เกมนี้เอาสำรองลงเกือบทั้งทีมส่วนทีมเยือน แอสตัน วิลล่า เองฟอร์มเหนียวใช่ได้เลยแพ้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมหลัง จากสถิติที่เจอกันมานั้นเป็น แมนฯ ซิตี้ ที่เหนือกว่าตลอด ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง มองแล้วแพงไปหน่อยแม้ว่าจะเหนือกว่าเยอะแต่ทีมเยือนก็เหนียวพอไม่น่าแพ้ขาด
ฟันธงบอล : แมนฯซิตี้ 2-1 แอสตัน วิลล่า

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า แมนฯ ซิตี้ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ แอสตัน วิลล่า ได้แน่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะมีสะดุดไปบ้าง แต่ทว่าพวกเขาก็ยังไม่แพ้ใครในเกมลีกเลย ตลอด 11 นัดที่ผ่านมา พร้อมพาทีมรั้งตำแหน่งจ่าฝูงได้อย่างเหนียวแน่น แถมนัดนี้ถ้าหากพวกเขาชนะก็จะคว้าแชมป์ลีกได้ทันที ดูแล้วคงใส่เต็มแน่นอน ซึ่งต่างจากทางด้านของ แอสตัน วิลล่า ที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้ว น่าจะเล่นแบบประคองตัวมากกว่า แถมฟอร์มช่วงหลังมานี้ก็ทำได้ไม่ดีท่าไหร่ หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 3 นัดติด ซึ่งเมื่อพิจารณาจากภาพรวมของทั้งสองทีมแล้ว มองว่า แมนฯ ซิตี้ เหนือกว่า น่าจะเอาชนะ แอสตัน วิลล่า และป้องกันตำแหน่งแชมป์ “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : แมนฯซิตี้ 4-1 แอสตัน วิลล่า

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! แมนฯซิตี้

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน