ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (30 พ.ค. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (30 พ.ค. 65)

จันทร์ 30 พ.ค. 2022 2:49 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : นอร์เวย์ ดิวิชั่น 2 (Norway Adeccoligaen)
คู่แข่งขัน : 23.00 น. สตาบีค vs คองสวิงเกอร์
ราคาบอลล่าสุด : สตาบีค ต่อ (-1.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : สตาบีค ฟอร์มการเล่นอย่างแกร่งเลย พวกเขาปราชัยเพียงแค่ครั้งเดียวจาก 11 เกมที่ลงแข่งขัน การป้องกันเหนียวแน่นมากและเสียประตูยาก แนวรุกยังคงมีทีเด็ดเหมือนเช่นเคย อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง ทางฝั่ง คองสวิงเกอร์ ผลงานตกลงไปแบบชัดเจนมาก พ่ายแพ้ติดต่อกันมา 2 แมตซ์รวด แนวรับค่อนข้างมีปัญหาเสียประตูเยอะมาก แนวรุกก็เพิ่งพาอะไรไม่ได้เลย ขวัญกําลังใจหดหายไปเยอะ วันนี้เล่นในรังของ สตาบีค เหนือกว่าอาคันตุกะทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ชื่อชั้น ทรงบอล ความมั่นใจ เรตราคาเปิดมายกให้เจ้าถิ่นต่อ หนึ่งลูกบวกสิบ กดต่อไปแบบยาวๆได้เลย
ฟันธงบอล : สตาบีค 3-1 คองสวิงเกอร์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : สตาเบ็คมีลุ้นหยิบสามแต้มมาครองเพราะผลงานภาพรวมใช้ได้เลยชนะ 3 เสมอ 2 ใน 5 เกมหลัง นัดนี้เล่นในรังตัวเองด้วย การเจอกับคองสวิงเกอร์งานไม่ยากเพราะทีมเยือนแพ้มาแล้วสองเกมติดก่อนทริปนี้ สถิตินอกบ้าน 4 เกมในฤดูกาลนี้ก็ยังเก็บแต้มไม่ได้เลย เรียกว่าเข้าทางเจ้าบ้านทุกอย่าง นัดนี้วางสตาเบ็คโล้ด
ฟันธงบอล : สตาบีค 3-1 คองสวิงเกอร์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า สตาเบ็ค ต้องเปิดบ้านเอาชนะ คองสวิงเกอร์ ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีมาตรฐานและศักยภาพของทีมที่เหนือกว่า คองสวิงเกอร์ มาก แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ดีกว่า หลังพาทีมสะดุดแพ้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 11 นัดหลังสุดในทุกรายการ และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 7 นัด โดยเกมรุกของทีมถือว่าทำได้ดีมากๆ ซึ่งต่างจากทางด้านของ คองสวิงเกอร์ ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเอาซะเลย โดยเฉพาะฟอร์มนอกบ้านที่พาทีมไม่ชนะใครมา 7 นัดติดต่อกันแล้ว แถมสถิติ 3 นัดหลังสุดที่พบกันก็เป็นทางด้านของ สตาเบ็ค ที่สามารถเอาชนะ คองสวิงเกอร์ มาได้ทั้ง 3 นัด ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า คองสวิงเกอร์ ไม่รอดแน่ พาทีมบุกไปแพ้ สตาเบ็ค ชัวร์
ฟันธงบอล : สตาบีค 3-0 คองสวิงเกอร์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สตาบีค

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน