ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (5 มิ.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (5 มิ.ย. 65)

อาทิตย์ 05 มิ.ย. 2022 1:59 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์
ราคาบอลล่าสุด : โปรตุเกส ต่อ (-0.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ประเดิมมีแต้มไปแล้วกับโปรตุเกสซึ่งเกมนี้เองจะกลับมาเฝ้ารังดูบ้าง ซึ่งทีมเองฝอยทองกับ 5 เกมหลังมาก็ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยังดูโอเคอยู่จะดวลอีกฝั่งกับสวิตที่เปิดหัวมาก็พ่ายให้กับเช็กไปและงานนี้ก็ยังต้องออกเยือนต่ออีกเป็นเกมที่สองด้วย ซึ่งก็ดูแล้วก็ไม่ได้งานง่ายอะไรเลยและเรทบอลต่อมาครึ่งควบลูกโปรตุเกสนั้นต่อมา แลดูเกมนี้ก็ยังเหนือว่าอยู่ บดๆไปก็คาดว่าคงชนะได้อยู่ในรังกับทางฝอยทองเกมนี้ไปเพราะตัวรุกหลายรายคมอยู่
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 1-0 สวิตเซอร์แลนด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : โปรตุเกส อาจจะพักนักเตะหลายราย แต่คุณภาพโดยรวมไม่เหลื่อมล้ำมากนัก อีกทั้งแนวรุกมีทีเด็ดจาก โรนัลโด้ ซึ่งกระหายล่าตาข่ายอยู่ตลอด ประกอบกับสถิติในรัง "ฝอยทอง" แข็งแกร่งเป็นทุนเดิม กับสถิติชนะถึง 6 จาก 7 เกมหลังยืนยันได้ และกดรวมกัน 21 ลูก รวมถึงผลงานในรายการนี้ที่ชนะไป 5 จาก 7 ครั้งที่ผ่านมา ขณะที่ สวิตเซอร์แลนด์ บุกพ่าย เช็ก ตั้งแต่เกมแรก ซ้ำร้ายสถิตินอกบ้านรายการนี้ย่ำแย่แพ้ถึง 4 ใน 5 ทริปที่ผ่านมา รวมถึงชื่อชั้นนักเตะชุดนี้ไม่ถึงกับแข็งแกร่งนัก นอกจากนั้น "นาฬิกา" พ่ายกลับออกจากสนามแห่งนี้ 4 ทริปติดต่อกัน ดังนั้นภาพรวม โปรตุเกส ข่มเยอะ ราคา 0.75 วางบอลต่อดีกว่า
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 3-1 สวิตเซอร์แลนด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า โปรตุเกส ต้องเปิดบ้านเอาชนะ สวิตเซอร์แลนด์ ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีขุมกำลังของทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ขณะที่ฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังดูดีอยู่ หลังพาทีมสะดุดแพ้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 10 นัดหลังสุดในทุกรายการ โดยทั้งเกมรับและเกมรุกของทีมถือว่าทำได้ดีมากๆ แถมนัดนี้จะได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย ประกอบกับทางด้านของ สวิตเซอร์แลนด์ นั้นกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตก หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 3 นัดติด แถมฟอร์มนอกบ้านของทีมก็ทำได้ไม่ดีเอาซะเลย ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า โปรตุเกส เหนือกว่าทุกด้าน น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ สวิตเซอร์แลนด์ ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 2-0 สวิตเซอร์แลนด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โปรตุเกส

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน