ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (6 มิ.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (6 มิ.ย. 65)

จันทร์ 06 มิ.ย. 2022 1:30 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. โครเอเชีย vs ฝรั่งเศส
ราคาบอลล่าสุด : ฝรั่งเศส ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : โครเอเชีย เสียเชิงอย่างมากจากการถูกทีมชาติออสเตรียบุกมาสอย 3-0 ทั้งที่เล่นไม่ขี้เหร่ เกมรุกสร้างโอกาสได้ไม่น้อยแต่จังหวะสุดท้ายไม่มีความเฉียบคม ด้าน ฝรั่งเศส แชมป์เก่าเนชั่นส์ คัพ เริ่มต้นรอบแบ่งกลุ่มไม่สวย จากการถูกทีมชาติเดนมาร์กบุกเชือด 2-1 ทั้งที่นำก่อนจากการฉายของเบนเซม่า แต่หลังจากนั้นมาโดนเดนมาร์กยิงสองลูกรวด นัดนี้มีแววว่าจะไม่มีเอ็มบัปเป้ ที่ช่วยให้เบนเซม่าพังประตูในนัดล่าสุดด้วย น่าจะเป็นงานที่ยากไม่น้อย อย่างไรก็ตาม ฝรั่งเศสการเล่นยังคงดูแน่นอนกว่าทีมโครแอต เกมรุกทีมน้ำหอมยังมีทีเด็ดอย่างเบนเซม่า ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม น่าจะช่วยให้พวกเขาเรียกฟอร์มกลับมาได้
ฟันธงบอล : โครเอเชีย 1-2 ฝรั่งเศส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : แพ้เกมแรกมาด้วยกัน แต่เชื่อว่าฝรั่งเศส ไม่ยอมพลาดซ้ำสองให้เสียชื่อ เนื่องจากมีสตาร์ดังเต็มทีม อีกทั้งเกมที่ 2 บรรดาแข้งพันล้านน่าจะจูนกันติดมากขึ้น เพราะแมตช์แรกเพิ่งรวมตัวทำให้ทีมเวิร์คติดๆขัดๆ ขณะที่ โครเอเชีย เองอาการหนักกว่า เมื่อพ่ายต่อ ออสเตรีย แบบเละเทะ ซ้ำร้าย "ตาหมากรุก" เจ๊งชัยคาบ้านรายการนี้ 3 เกมติดต่อกัน ประกอบกับแกนหลักรายหลายเริ่มหมดไฟกับอายุที่มากขึ้น รวมถึงแนวรุกไม่มีทีเด็ด นอกจากนั้นทางบอล "ตราไก่" ข่มมิด กับสถิสิเก็บชัยเหนือ โครแอต ได้ถึง 6 จาก 8 หนที่เผชิญหน้ากันยืนยันได้ ดังนั้นมองภาพรวมยังให้น้ำหนักมาทางอาคันตุกะ น่าจะเบียดชนะไม่ยาก
ฟันธงบอล : โครเอเชีย 1-2 ฝรั่งเศส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า ฝรั่งเศส น่าจะพาทีมบุกไปชนะ โครเอเชีย ได้ไม่ยาก เพราะว่าพวกเขามีขุมกำลังของทีมที่แข็งแกร่งมากๆ เนื่องจากมีผู้เล่นระดับท็อปอยู่ในทีมทุกตำแหน่ง ขณะที่ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมก็ถือว่ายังดูดีกว่า โครเอเชีย อยู่พอสมควร หลังจากที่พาทีมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุด แถมพวกเขาเป็นทีมที่เล่นนอกบ้านได้ดีมากๆ หลังพาทีมไม่แพ้ใครนอกบ้านเลย ตลอด 12 นัดที่ผ่านมา และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 10 นัด ประกอบกับสถิติที่พบกัน 3 นัดหลังสุดก็เป็นทางด้านของ ฝรั่งเศส ที่สามารถเอาชนะ โครเอเชีย มาได้ทั้ง 3 นัด ทำให้นัดนี้เชื่อว่า ฝรั่งเศส เหนือกว่า พาทีมบุกไปชนะ โครเอเชีย ได้แน่นอน
ฟันธงบอล : โครเอเชีย 1-2 ฝรั่งเศส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฝรั่งเศส

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน