ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (9 มิ.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (9 มิ.ย. 65)

พฤหัสฯ. 09 มิ.ย. 2022 2:31 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน
ราคาบอลล่าสุด : สเปน ต่อ (-0.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : สวิตเซอร์แลนด์ นัดล่าสุดโดนทีมชาติโปรตุเกสไล่ทุบแบบไม่มีสภาพ 4-0 เฉพาะโรนัลโด้คนเดียวยิงไป 2 ประตู และแค่ 39 นาที พวกเขาโดนปิดเกมได้แล้วที่ที่โปรตุเกสได้ประตูที่สอง ขณะที่ทีมชาติสเปน ทำได้น่าผิดหวังเช่นกันจากการไปเสมอที่บ้านของทีมชาติเช็ก 2-2 แง่เกมรุกไม่ได้ไหลลื่นอย่างที่เคยเป็น นัดนี้ไปเยือนทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ตามแท็กติกแล้วไม่น่าจะต่างจากที่เจอทีมชาติเช็กที่เน้นเกมรับแน่น ด้านเทคนิคยังคงเป็นสเปนที่เหนือกว่า อย่างไรก็ตาม ทีมกระทิงดุ เกมรุกนัดล่าสุดขาดความเฉียบคม น่าจะกินทีมเจ้าถิ่นไม่ลง
ฟันธงบอล : สวิตเซอร์แลนด์ 1-1 สเปน

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : สวิตเซอร์แลนด์ อาการหนัก หลังจากแพ้รวด 2 เกม โดนไป 6 ลูก เรียกว่าเสียชื่อทีมที่เกมรับเหนียวแน่นไปแล้ว ขณะที่ สเปน อาจเน้นลองทีมมากกว่าในรายการนี้ แต่การเป็นทีมใหญ่ พวกเขาคงต้องพยายามมองหาชัยชนะบ้างเพื่อแฟนบอล และศักดิ์ศรี หลังจากสะดุดเจ๊าติดต่อกัน 2 เกม ทั้งนี้จึงให้น้ำหนักมาทาง "กระทิงดุ" ถึงแม้ไม่ได้โฟกัสมากนัก ประกอบกับตัวจริงกับตัวสำรองคุณภาพไม่ห่าง เชื่อว่าเล่น 3 เกมในรอบไม่ถึงสัปดาห์แบบนี้ "นาฬิกา" ซึ่งส่งชุดเดิมๆลงสนามเป็นส่วนใหญ่ น่าจะออกอาการล้ามากกว่า รวมถึงผลงาน 2 เกมแรกออกทะเล ก็คงลุ้นไม่ขึ้น ดังนั้นสถานการณ์ สเปน ยังน่าเชียร์กว่า ราคา 0.5 วางบอลต่อ
ฟันธงบอล : สวิตเซอร์แลนด์ 1-2 สเปน

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า สเปน น่าจะพาทีมบุกไปชนะ สวิตเซอร์แลนด์ ได้ไม่ยาก เนื่องจากทางด้านของ สวิตเซอร์แลนด์ นั้นยังคงอยู่ในช่วงฟอร์มหลุด หลังพาทีมไม่ชนะใครเลย ตลอด 4 นัดหลังสุดในทุกรายการ และพาทีมสะดุดแพ้ไปถึง 3 นัด โดยเกมรับของทีมถือว่าหละหลวมมากๆ ซึ่งต่างจากทางด้านของทีมเยือนอย่าง สเปน ที่ยังไม่แพ้ใครเลย ตลอด 6 นัดหลังสุด แถมขุมกำลังโดยรวมของทีมก็เหนือกว่า สวิตเซอร์แลนด์ อยู่เยอะพอสมควร ทำให้นัดนี้เชื่อว่า สเปน ดูดีกว่า น่าจะบุกไปชนะทีมฟอร์มตกอย่าง สวิตเซอร์แลนด์ ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : สวิตเซอร์แลนด์ 1-2 สเปน

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สเปน

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน