ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (17 มิ.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตพูล | มติสุมหัว 1 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลเต็ง (17 มิ.ย. 65)

ศุกร์ 17 มิ.ย. 2022 3:13 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ดันดาล์ค vs แชมร็อค โรเวอร์
ราคาบอลล่าสุด : แชมร็อค โรเวอร์ ต่อ (-0.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ชนะมา 4 เกมติดก็ทรงบอลดีเยี่ยมอยู่กับเจ้าบ้านอย่างดันดอล์คที่ขึ้นมารองจ่าฝูงแล้ว เกมนี้จะเฝ้ารังเลยแต่ก็ไม่น่าง่ายเพราะทีมก็จะดวลกับจ่าฝูงอย่างแชมร็อคมาเยือนชนะ 3 จาก 5 เกมหลังมาอยู่และสองทีมก็แต้มห่างกัน 8 แต้มยังดูห่างเกมนี้ก็ต้องวัดกันดูว่าใครนั้นเฟี้ยวกว่ากัน กับเรทบอลเองออกมาครึ่งลูกกับทรงทีมก็สูสีใช้ได้บอลยังออกได้สามหน้าแบบนี้ จัดรองไว้ดีกว่ากับโอกาสสองทีมเจ๊ากันยังมีแบบนี้ขอรองไป
ฟันธงบอล : ดันดาล์ค 1-1 แชมร็อค โรเวอร์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ดันดอล์ค ฟอร์มการเล่นร้อนแรงเหลือเกิน พวกเขาคว้าชัยชนะติดต่อกันมา 4 ครั้งรวด การป้องกันเหนียวแน่นมากเสียไปเพียง 2 ลูกเท่านั้น แนวรุกดุดันค่อนข้างอันตรายเลยยิงได้ 7 ประตู อยู่อันดับที่ 2 ของตาราง ทางด้าน แชมร็อค ผลงานนอกถิ่นดีในระดับหนึ่งเลย พ่ายแพ้เพียงแค่ครั้งเดียวจาก 7 เกมหลังสุด แนวรุกทําได้ดีเลย แนวรับมีข้อผิดพลาดให้เห็นอยู่บ้าง ศักยภาพของทั้งสองทีมใกล้เคียงกันมาก แต่เจ้าบ้านยังดูดีกว่าเรื่องของเสียงเชียร์ เรตราคาเปิดมายกให้อาคันตุกะบุกมาต่อ ครึ่งลูก กดรองไปได้เลยบอลสามหน้าแบบนี้
ฟันธงบอล : ดันดาล์ค 1-1 แชมร็อค โรเวอร์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า ดันดาล์ค มีโอกาสเปิดบ้านแบ่งแต้มจากทีมจ่าฝูงอย่าง แชมร็อค โรเวอร์ ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ หลังพาทีมไม่แพ้ใครเลย ตลอด 7 นัดที่ผ่านมา และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 6 นัด แถมพวกเขาเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้เหนียวแน่นมากๆ เนื่องจากสะดุดแพ้ในบ้านแค่ 2 จาก 18 นัดหลังสุด ประกอบกับทางด้านของทีมเยือนอย่าง แชมร็อค โรเวอร์ นั้นก็เริ่มจะมีฟอร์มหลุดให้เห็นบ้างแล้ว หลังพาทีมเก็บชัยชนะมาได้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 3 นัดที่ผ่านมา ทำให้นัดนี้เชื่อว่าจ่าฝูง แชมร็อค โรเวอร์ คงจะเอาชนะทีมรองจ่าฝูงอย่าง ดันดาล์ค ไม่ได้แน่ น่าจะทำได้แค่เสมอกันไป
ฟันธงบอล : ดันดาล์ค 1-1 แชมร็อค โรเวอร์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ดันดาล์ค

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน