ทีเด็ดสปอร์ตแมน | มติสุมหัว 3 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลสเต็ป (20 มิ.ย. 65)
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตแมน | มติสุมหัว 3 ทีม/วัน รวมเซียนบอลเชียร์ บอลสเต็ป (20 มิ.ย. 65)

จันทร์ 20 มิ.ย. 2022 3:11 pm

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
ทีเด็ดฟุตบอล : เซา เปาโล -vs- พัลไมรัส
ราคาบอลล่าสุด : เสมอ พัลไมรัส
ฟันธงบอลวันนี้ เป็นการโคจรมาพบกันของทีมที่มีผลงานยอดเยี่ยมด้วยกันทั้งคู่ เจ้าถิ่น เซา เปาโล ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 4 นัด และเสมอ 1 พวกเขายังไม่แพ้ใคร ขณะที่ผู้มาเยือน พัลไมรัส ฟอร์มนอกบ้านก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน 5 เกมแรกยังไม่แพ้ใคร เรทราคาเปิดออกมาให้ เสมอ ทีมเยือน ยอมรับว่าฟันธงได้ยากมากๆครับกับราคานี้ แนะนำว่าอย่าเสี่ยงลงทุนจะดีที่สุดครับ เพราะโอกาสเสียทรัพย์มีสูงมากๆ ข้ามคู่นี้ไปจะดีที่สุด แต่ในฐานะผู้เขียนผมคงต้องทำหน้าที่ให้จบและผมขอเลือกอยู่ฝั่งเจ้าถิ่น เซา เปาโล ดีที่สุดครับ เพราะมองว่าพวกเขาแข็งแกร่งในบ้านเป็นอย่างมาก เกมรุกก็อันตรายโดยเฉพาะ โจนาธาน กัลเลรี่ (9 ประตู) ที่กำลังร้อนแรงมากๆ เกมนี้อยู่ฝั่งเซา เปาโล ดีที่สุดครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอล : อาร์เจนติน่า ลีกา
ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นีเวลส์ โอลด์ บอยส์ -vs- อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส
ราคาบอลวันนี้ : เสมอ
ฟันธงบอลวันนี้ ดูเหมือนว่าเริ่มต้นเฟสสองมาทีมอย่าง นีเวลส์ โอลด์ บอยส์ จะโชว์ฟอร์มข่มกว่านิดๆหลังจากผ่านไป 3 นัดยังไม่แพ้ใครเลย (ชนะ 2 เสมอ 1) จนทำให้ตอนนี้ขึ้นมารั้งอันดับสามของลีกเป็นที่เรียบร้อยบวกกับแมตช์นี้ได้เปรียบอีกหนึ่งต่อก็คือลงโม่แข้งในบ้านที่มีสถิติดูดีเป็นทุนเดิมอีกด้วยบอกได้อย่างเดียวว่าแมตช์นี้พร้อมหวังเข้าวินได้เลยล่ะครับ ในขณะที่ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส ผู้มาเยือนผลงานไม่ได้ขี้เหร่อะไรเลยแต่พอไปส่องสถิติดีๆแล้วจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าฟอร์มนอกบ้านคือจุดอ่อนสำหรับพวกเขาเนื่องจากแพ้รวดมา 2 นัดติดต่อกันแถมวันนี้เจอกับคู่แข่งที่ฟอร์มข่มกว่านิดๆอย่างงี้บอกได้เลยว่างานนี้รอดยากอยู่ล่ะครับ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้เสมอกันแบบนี้ขอปักธงไปทางเจ้าถิ่นล่ะกันครับมีลุ้นเข้าวินมากกว่าจริงๆ
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์ฟุตบอล : อาร์เจนติน่า ลีกา
ทีเด็ดบอลวันนี้ : กิมนาเซีย -vs- ราซิ่ง คลับ
ราคาบอลคืนนี้ : กิมนาเซีย ต่อ เสมอ(-10)
ฟันธงบอลวันนี้ เกมนี้เจ้าถิ่น กิมนาเซีย ไม่น่าพลาดสามคะแนน เพราะพวกเขากำลังฟอร์มแรง หลังคว้าชัย 5 จาก 7 หนท้ายในลีกแบบไม่แพ้ใคร (เสมอ 2) และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 17 ประตูเลยทีเดียว ยิ่งได้ลงบู๊ในรังเหย้าแล้วด้วย ยิ่งทำให้พวกเขากุมความได้เปรียบมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ศักยภาพของคู่แข่งก็ไม่ได้เหนือไปกว่าพวกเขาสักเท่าไร ฉะนั้นมีโอกาสสูงที่เจ้าบ้านจะเก็บชัย ประกอบกับทีมเยือน ราซิ่ง คลับ กำลังขวัญเสีย หลังปราชัย 3 จาก 5 แมตช์ท้ายทุกรายการ (ชนะ 2) และโดนถลุงตาข่ายนับไม่ถ้วนกว่า 5 ลูก ยิ่งออกไปเล่นนอกบ้านงานยิ่งหยาบกว่าเดิม เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งสองฝ่าย แนะนำถือหางเจ้าถิ่นกินนิ่มตามฟอร์ม
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เซา เปาโล ► นีเวลส์ โอลด์ บอยส์ ► กิมนาเซีย

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน