20 พฤศจิกายน 2566 : ทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว บอลตัวเดียว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ By 3 เซียนบอล
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

20 พฤศจิกายน 2566 : ทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว บอลตัวเดียว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ By 3 เซียนบอล

จันทร์ 20 พ.ย. 2023 1:06 pm

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 02.45 น. สโลวีเนีย vs คาซัคสถาน
ราคาบอลล่าสุด : สโลวีเนีย ต่อ (-1)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : เกมเปิดแน่นอน เพราะเล่นเพื่อผลการข่งขันด้วยกันทั้งสองทีม แต่ สโลวีเนีย ได้เปรียบตรงสถานการณ์เพราะแค่เสมอก็พอ แถมได้เล่นในบ้านได้เรื่องเสียงเชียร์ข่มอีกด้วย เรียกว่ากุมความได้เปรียบไว้เยอะประกอบกับสถิติในบ้านคัดยูโรดุดัน เมื่อเก็บชัยถึง 4 จาก 5 เกมล่าสุด ขนาด เดนมาร์ก ที่ว่าแข็งๆยังทำได้แค่เสมอกลับออกมา ขณะที่ คาซัคสถาน ต้องเปิดเกมบุกเข้าใส่ ซึ่งไม่ใช่สไตล์ถนัดของพวกเขา แม้ชนะนอกบ้านถึง 3 จาก 4 ทริปล่าสุด ทว่าก็เจอแต่คู่แข่งเกรดต่ำ ดังนั้นมาเจอ สโลวีเนีย รองจ่าฝูง อาคันตุกะคงผ่านยาก ราคา 1 ลูกชั่งน้ำหนักแล้วกัดฟันต่อ ชอบผลงานในรังอันแข็งแกร่งของ สโลวีเนีย น่าเบียดเข้าป้ายได้เป็นอย่างน้อย
ฟันธงบอล : สโลวีเนีย 2-0 คาซัคสถาน

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เกมนี้ถือเป็นแมตช์ที่สำคัญสำหรับทั้งคู่ซึ่งการคว้าชัยในเกมนี้จะส่งผลทีมตีตั๋วเข้ารอบสุดท้ายไปโดยปริยาย แต่การที่เกมนี้จะต้องวัดกันในบ้านของ สโลวีเนีย ยังถือว่ากุมความได้เปรียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลงานในถิ่นที่ชนะมา 4 จาก 5 เกมติดเข้าไปแล้ว และจุดสำคัญที่ส่งผลงาน คาซัคสถาน ดูเป็นรองมากขึ้นกว่าเดิมคือนการขาดหายไปของตัวหลักแดนกลางเพิ่มเติมเข้ามาย่อมส่งผลต่อทีมอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งราคาถือว่าน่าลุ้นที่เรท "หนึ่งลูก" กับโอกาสคว้า 3 แต้มยืนพื้นยังไงก็ต้องจัด สโลวีเนีย เอาไว้ก่อน
ฟันธงบอล : สโลวีเนีย 3-1 คาซัคสถาน

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : คาซัคสถาน มีถึงจุดนี้ได้ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์โคตรๆเลยล่ะครับและยิ่งถ้าเกมนี้บุกเอาชนะคู่แข่งได้จะผ่านเข้ารอบทันที แม้ว่าโอกาสเกิดขึ้นจะน้อยแต่สำหรับทีมม้ามืดแบบนี้อะไรๆก็เกิดขึ้นได้
ฟันธงบอล : สโลวีเนีย 1-1 คาซัคสถาน

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สโลวีเนีย

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน