21 พฤศจิกายน 2566 : ทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว บอลตัวเดียว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ By 3 เซียนบอล
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

21 พฤศจิกายน 2566 : ทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว บอลตัวเดียว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ By 3 เซียนบอล

อังคาร 21 พ.ย. 2023 3:33 pm

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 02.30 น. กรีซ vs ฝรั่งเศส
ราคาบอลล่าสุด : ฝรั่งเศส ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : กรีซ น่าจะไฟมอดแล้ว เพราะนอกจากต้องชนะ ฝรั่งเศส ให้ได้ ต้องไปลุ้นให้ แข้งฮอลแลนด์ แพ้ ยิบรอลตาร์ ซึ่งแทบเป็นไปไม่ได้ จึงไม่ให้น้ำหนักในแง่ความุ่งมั่นจากเจ้าบ้านเท่าไร เพราะหาก "อัศวินสีส้ม" ขึ้นนำคู่แข่ง เชื่อว่า "เทพนิยาย" คงปล่อยจอย ทรงนี้เข้าทาง "ตราไก่" มากกว่า ถึงแม้พวกเขาไม่ต้องกดดันกับการเข้ารอบ ทว่ายังมองถึง 3 แต้ม เพื่อทำสถิติชนะ 8 เกมรวดในรอบคัดเลือก แถมคุณภาพนักเตะเหนือกว่า กรีซ เยอะเป็นทุนเดิม หากเน้นจริงๆก็คงชนะไม่ยาก และถ้าเจ้าถิ่นออกลูกเนือยให้เห็นคงโดน "ตราไก่" ล่อเป้า ซึ่งมองจากทรงแล้ว วางบอลต่อในราคา 1 ลูกไปเลย
ฟันธงบอล : กรีซ 0-2 ฝรั่งเศส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ฝรั่งเศส เตรียมลงสนามในนัดทิ้งทวนโดยการโรเตชั่นบางจุดจากเกมถล่ม ยิบรอลตาร์ 14-0 แต่คุณภาพของทีมต้องยอมรับว่าแทบไม่ต่างมากนักเพราะกลุ่มผู้เล่นหน้าใหม่ล้วนเป็นผู้เล่นที่ฝีเท้าไม่ธรรมดาหลายรายเลยทีเดียว แม้แรงจูงใจของทาง กรีซ อาจจะมีมากกว่าเพราะมีหวังเล็กๆในการเข้ารอบแต่ต้องคว้าชัยให้ได้เพื่อไปลุ้นคู่ ฮอลแลนด์ แต่มองในแง่ของความเป็นจริงโอกาสที่จะทำสำเร็จดูจะห่างไกลอยู่พอตัวเมื่อคู่แข่งเป็นทาง ฝรั่งเศส และจุดสำคัญเลยก็คือฟอร์มของผู้มาเยือนจัดว่าท็อปฟอร์มและยิงกระจายมาหมาดๆ แรงกดดันดูจะสร้างปัญหาไปที่ กรีซ อยู่พอสมควร อีกทั้งราคาต่อถือว่าไม่แพงเกินลุ้นที่ 1 ลูก เท่านั้น มองโอกาสยิงถึงแต้มต่อไม่น่าจะใช่ปัญหาสำหรับ ฝรั่งเศส ในเกมนี้
ฟันธงบอล : กรีซ 0-2 ฝรั่งเศส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : กรีซ ยังถือว่าทำผลงานอยู่ในแดนบวก เพราะโชว์ฟอร์ม 5 เกมล่าสุดในทุกรายการไว้ที่ ชนะ 3 เเพ้ 2 คงต้องเร่งเครื่องขึ้นมาอีก ส่วนทาง "ตราไก่" เเจ่มจรัสยิ่งกว่า ลงสนาม 5 นัดเท่ากัน ทำสถิติอยู่ที่ ชนะ 4 เเพ้ 1 ต้องยกนิ้วโป้งให้พวกเขาเลย ถึงเเม้ว่า ฝรั่งเศส จะเสียเปรียบที่ต้องออกไปเยือน แต่กับเกมที่ไม่กดดันทั้งคู่เเบบนี้ น่าจะเปิดแลก กันเเน่ๆ เเละนั่นจะไปเข้าทาง อาคันตุกะชัวร์ๆ
ฟันธงบอล : กรีซ 0-2 ฝรั่งเศส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฝรั่งเศส

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน