บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (16 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (16 พ.ค. 62)

พฤหัสฯ. 16 พ.ค. 2019 3:01 pm

ทีเด็ดบอลคืนนี้ ใครไม่คัด แต่ผมคัด เด็ดๆ เน้นๆ ชัวร์ๆ
ทีเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ เต็งเน้นหนัก!
เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (16 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : เบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ (First Division A)
คู่แข่งขัน : 01.30 น. สตองดาร์ ลีแอช vs คลับ บรูก
อัตราบอลนอก : คลับ บรูก ต่อ (-0.50)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : ดูจากผลงานแล้ว สตองดาร์ ลีแอช อยู่ในฟอร์มที่ไม่น่าเชียร์เอาซะเลย ล่าสุดแพ้ทุกนัดในการเตะมินิลีก นี่ก็ปาเข้าไป 4 เกมต่อเนื่องแล้ว วันนี้เจอกับทีมฟอร์มเทพอย่าง คลับ บรูก ที่คว้าชัยมา 3 เกมต่อเนื่อง และที่สำคัญ เรื่องผลประกอบการไม่มีขาดทุน วันนี้แม้มาเยือนแต่ว่าดูเหนือกว่าทุกด้าน โดยเฉพาะเฮดทูเฮด เจอกัน 2 หนหลังคลับ บรูก ชนะทั้งหมดสกอร์รวม 7-0 ดังนั้นเรตมาให้บุกมาต่อครึ่งเม็ดแบบนี้ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อแหละครับ จะให้สวนรองทำใจไม่ได้จริงๆ ฟันธง ลงสกอร์ : สตองดาร์ ลีแอช 1-2คลับ บรูก

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : สตองดาร์ด ลีแอชฟอร์มแย่ แพ้รวดมาแล้ว 5 นัดติด่อกัน ดูทรงแล้วลุ้นยาก โอกาสพังคาบ้านสูง และเกมรับเละ โดนยิง 2 ประตูขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าคลับบรูซเหนือกว่า โอกาสสอยชนะมีสูง ยิ่งมาดูฟอร์มช่วงนี้ของคลับบรูซเด่นด้วย เนื่องจาก 3 นัดหลัง มีผลชนะรวด ฉะนั้นอยู่ลุ้นคลับบรูซได้เลย หากไม่ผิดฟอร์มจะสอยชนะไม่ยาก ฟันธง ลงสกอร์ : สตองดาร์ ลีแอช 1-2 คลับ บรูก

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : มาพลาดช่วงท้ายซีซั่นแบบนี้ไม่ดีเลย การเตะแบบมินิลีกนั้นหมายถึงโควต้าที่จะเล่นบอลถ้วยสโมสรยุโรปด้วย เวลานี้ สตองดาร์ ลีแอช ผลงานออกทะเลไปไกล จากการที่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง วันนี้เล่นในบ้านก็ไม่นาจะได้เปรียบเท่าไหร่นัก ยิ่งผู้มาเยือนคือ คลับ บรูก อีกหนึ่งทีมแกร่งของประเทศ แถมผลงานเวลานี้ก็ดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ จาก 5 เกมที่ผ่านมานั้นก็เอาชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ตอนนี้ไม่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง โอกาสที่จะบุกมาเก็บชัยชนะก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป มั่นใจคืนนี้ทีมเยือนบุกมาเอาชนะได้แน่นอน ฟันธง ลงสกอร์ : สตองดาร์ ลีแอช 0-1 คลับ บรูก


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! คลับ บรูก

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

พีเอสวีฯ (PSV Eindhoven -2.00)✓ เข้าเป้า! วันนี้ทีเด็ดเน้นๆกันไปเลย
สูตรเด็ดมองบอล "เจ้าบ้าน" เข้าวิน! … กินเต็ม! "ทีมเยือน" ห้ามพลาด!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป