บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (16 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (16 พ.ค. 62)

พฤหัสฯ. 16 พ.ค. 2019 3:03 pm

ทีเด็ด น้ามูคอนเฟิร์ม
เด็ดชัวร์100% (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK4 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

รับตังค์! ล่าสุด! เน้นๆให้ทุกวันเฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS (OK4) เท่านั้น!
รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | ไวกิ้ง vs สตาบีค
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ไวกิ้ง สตาเวนเจอร์ ทีมอันดับที่ 6 ของนอร์เวย์ อีลีทเซเรี่ยน จะเปิดเอสอาร์-แบงค์ อารีน่าเพื่อดวลกับสตาบีค ทีมอันดับที่ 13 เจ้าถิ่นของ บียาร์เน่ เบิร์นต์เซ่น เริ่มต้นการกลับมายังลีกสูงสุดได้ดีหลังจากเพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา พวกเขาออกสตาร์ทด้วยการชนะ 3 นัดรวด แต่หลังจากนั้นเสมอ 2 แพ้ 2 เกมนี้จึงหวังจะกลับมาชนะให้ได้อีกครั้ง และการเจอกับทีมของ เฮนนิ่ง เบิร์ก ซึ่งแพ้มา 2 เกมรวดก็น่าจะเป็นโอกาสอันดีสำหรับทีมน้องใหม่เนื่องจากคู่แข่งพอจะสู้กันได้ และปีที่แล้วก็เกือบตกชั้น แต่เอาตัวรอดในการเพลย์ออฟได้ ปีนี้ก็ทำท่าจะวนเวียนอยู่ครึ่งล่างของตารางอีกครั้งตั้งแต่หัววันเลย จากสถิติการเจอกันของทั้ง 2 ทีมเป็นไวกิ้งที่ทำได้ดีด้วยการไม่แพ้ที่นี่เลยนับตั้งแต่ปี 2001 (ชนะ 11 เสมอ 5) พอมาดูผลงานชั่วโมงนี้แบบนี้มีแนวโน้มที่จะยืดออกไปเป็น 17 เกมที่จะไม่แพ้ ส่วนจะเป็น 12 หรือ 6 ต้องไปลุ้นเอา จากราคาครึ่งควบลูกที่ขยับขึ้นมา ขอเสี่ยงต่อก็แล้วกัน

บอลเด็ด ฮูลีแกน | โรเซนบอร์ก vs เฮาเกซุนด์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เฮาเกซุนด์แม้ว่า เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมแชมป์เก่า แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มของทีมเจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า พวกเขายังทำผลงานได้ดูต่ำกว่ามาตรฐานของทีมทึ่ควรจะเป็นอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน เฮาเกซุนด์ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | โอเรโบร vs นอร์โคปิ้ง
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ บอลลีกสวีเดนคู่นี้อันดับและคะแนนอยู่อยู่ใกล้กันเลยดูสูสีอยู่ไม่น้อย กับฝั่งเจ้าบ้านโอเรโบรผลงานดูทรงตัวหลัง 5 เกมหลังมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ซึ่งดูดีกว่าทีมเยือนนอร์คโคปิ้งที่ไม่ชนะใครมาแล้วเป็นเกมที่ 4 แลดูจะไม่มั่นใจเท่าไรต้องตอนเปิดลีกมายังดูร้อนแรงดีอยู่ กับงานนี้เรทราคาบอลเปิดมาอยู่ที่ทีมเยือนดันมาต่อ ปป ซะได้ แบบนี้ก็อิงรองไปให้ไวเพราะผลงานตัวเองยังไม่ดีแล้วมาต่ออีกแบบนี้ดูถูกเจ้าบ้านเกินควร เชื่อว่าโอเรโบรเฝ้ารังหนนี้น่ามีแต้มอย่างน้อยจริงๆหากไม่ห่วยกันไปเอง


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | ไวกิ้ง + เฮาเกซุนด์ + โอเรโบร

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป