บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (17 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (17 พ.ค. 62)

ศุกร์ 17 พ.ค. 2019 3:08 pm

ทีเด็ดบอลคืนนี้ ใครไม่คัด แต่ผมคัด เด็ดๆ เน้นๆ ชัวร์ๆ
ทีเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ เต็งเน้นหนัก!
เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (17 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : เดนมาร์ก คัพ (DBU Pokalen)
คู่แข่งขัน : 22.00 น. บรอนด์บี้ vs มิดทิลลันด์
อัตราบอลนอก : มิดทิลลันด์ ต่อ (-0.50)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : จากฟอร์มเปรียบเทียบกันแล้ว ถือว่าใกล้เคียงกันเพราะมีแพ้สลับชนะคล้ายๆกัน อย่างไรก็ตามเจอกันนัดล่าสุดในลีก บรอนด์บี้ชนะได้ 2-1ทำให้มีความมั่นใจมากกว่า อีกอย่างนี่เป็นเกมนัดชิงชนะเลิศ เรื่องนี้ยอมกันไม่ได้อยู่แล้ว จริงอยู่แม้เจอกันนัดล่าสุดบรอนด์บี้จะชนะมา แต่ราคาที่เปิดมากลายเป็นว่า มิดทิลลันด์ เป็นฝ่ายต่อ แสดงให้เห็นว่าโต๊ะเชื่อมือมิดทิลลันด์มากกว่า ซึ่งเมื่อดูจากนัดล่าสุดที่เพิ่งไล่ถล่มโคเปนเฮเก้นในเกมลีกมาถึง 4-0 ถือว่าแนวรุกฝากผีฝากไข้ได้ เรตมากำลังดี ดูแล้วกัดฟันต่อไปดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : บรอนด์บี้ 1-2 มิดทิลลันด์

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : บรอนด์บี้ ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ มิดทิลแลนด์ ทีมอันดับ 2 ของลีก วันนี้เจอกันในรายการ ในศึกเดนมาร์ก คัพ (รอบชิงชนะเลิศ) ผลงานขอ บรอนด์บี้ ช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3 ยังไม่น่าวางใจส่วน มิดทิลแลนด์ ผลงานช่วงนี้ไม่ต่างกัน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3ก็ถือว่าไม่น่าไว้วางใจเช่นกันจากสถิติที่เคยพบกันช่วงหลังๆสูสีกัน มองว่ามุมเจ๊าสูงสุด ดังนั้นลุ้นบรอนด์บี้ดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ฟันธง ลงสกอร์ : บรอนด์บี้ 1-1 มิดทิลลันด์

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : เป็นเกมที่ยอมกันไม่ได้แน่นอน เพราะนี่คือรอบชิงชนะเลิศแล้ว เล่นกันที่สนามกลางอย่าง เทเลีย ปาร์เก้น สังเวียนของสโมสร เอฟซี โคเปเฮเก้น ก็ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบไปมากกว่ากัน ผลงานช่วงนี้ก็ถือว่าพอกันเลย จาก 5 เกมทีผ่านมาต่างก็เอาชนะได้ 2 และแพ้ 3 เกม วันนี้เน้นที่จะเป็นแชมป์ด้วยกันทั้งคู่ ส่องดูจากสถิติที่ทั้งสองทีมเคยเจอกันนั้นก็ถือว่าสูสีนะ แม้ว่าวันนี้กระแสให้มิดทิลลันด์เป็นต่อ นั่นเพราะเกมลีกพวกเขาคือทีมอันดับ 2 ของตาราง ส่วนทางฝั่งของบรอนด์บี้คือทีมอันดับ 5 แต่ว่าบอลนัดเดียวรู้เรื่องแบบนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้หมด เชื่อว่าบรอนด์บี้จะไม่แพ้ใน 90 นาทีอย่างแน่นอน ฟันธง ลงสกอร์ : บรอนด์บี้ 1-1 มิดทิลลันด์


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บรอนด์บี้

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

บอลชุด 3 ทีม พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
เด็ด สเต็ปแตก! เมื่อคืน ....
เต็งเน้นๆ (Tips = Ham-Kam -0.50) ฮาม คาม✓
เต็งเน้นๆ (Tips = Ranheim +1.25) รานไฮม์✓
เต็งเน้นๆ (Tips = Atletico Paranaense +0.25) อัต.พาราเน่นเซ่✓

ทีเด็ด (คัดเน้นๆ) จิ้มครบทุกตัว เพราะผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก!
หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ งานนี้เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป