บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (17 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (17 พ.ค. 62)

ศุกร์ 17 พ.ค. 2019 3:09 pm

ทีเด็ด เป๊ปฯ บอลเด็ดมีให้ตามทุกวัน!
ทีเด็ดล้มโต๊ะ! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK6 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปทีเด็ด รับตังค์! ล่าสุด! (OK6) อยาก Win ให้รีบตามจังหวะแม่น!
รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | บราก้า vs ปอร์ติโมเนนเซ่
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ บราก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ดูจะแผ่วลงไปค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกัน 3 เกมหลังสุดในลีกนั้น พวกเขาแพ้รวดมาทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน 4 เกมหลังสุด มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการ ชนะได้ถึง 2 เกมด้วยกัน แต่ก็ต้องบอกว่า เกมที่พวกเขาทำผลงานได้ดีส่วนใหญ่นั้น มักจะมาจากเกมในบ้าน เยือนถือว่าไม่ดี แย่แพ้บ่อบ มองว่าไม่มีลุ้นอะไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ และ ผลงานช่วงหลังก็จะดูตกไปเยอะ บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ก็ดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่มีสถิติในการออกเยือนที่ย่ำแย่ และ ขุมกำลังเท่าที่มีของพวกเขาในเกมนี้ก็ยังมองว่ายังดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บราก้า น่ากลับมาคืนฟอร์มเก่ง บดชนะสบายๆ

บอลเด็ด ฮูลีแกน | คอร์ไทรจ์ vs เซอร์เคอร์ บรูซ
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ คอร์ไทรจ์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุด พวกเขาเพิ่งจะแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมที่ผ่านมาทั้ง 9 นัด กับ เกมในเฟสที่ 2 นี้พวกเขาทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เพราะ เก็บชัยมาได้ถึง 7 เกม จาก 9 นัดที่ลงเล่น ขณะที่ทีมเยือน เซอร์เคอร์ บรูซ ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขา กับเกมในเฟสที่ 2 นี้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดูย่ำแย่เหลือเกิน โดยเฉพาะกับ 5 เกมหลังที่พวกเขาแพ้รวดมาทุกนัด คอร์ไทรจ์นอกจาก ผลงานโดยภาพรวมของเกมในเฟสที่ 2 นี้ จะทำผลงานได้ดูเหนือกว่าทีมเยือนเยอะแล้ว ต้องบอกว่า พวกเขามีแรงจูงใจที่สูงกว่าทีมเยือนที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้วอยู่เยอะด้วย เพราะ เกมนี้ถ้าเก็บ 3 แต้มได้ จะการันตีในการเป็นแชมป์กลุ่มทันที เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน คอร์ไทรจ์ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | โซโซซ์ vs เกรอน็อบล์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ อันดับห่างกันอยู่พอควรคู่นี้ เป็นเจ้าบ้านโซโซซ์ล่าสุดยังต้องเร่งเครื่องเลยเพราะตอนนี้นั้นอันดับอยู่ในโซนตกชั้นดูสุ่มเสี่ยงทีเดียว และ 5 เกมล่าสุดก็ชนะได้เพียงนัดเดียวอีก ส่วนทีมเยือนแม้อันดับจะดูดีกว่าเห็นๆแต่บอกเลยผลงานและฟอร์มการเล่นแล้วดูไม่ต่างจากเจ้าถิ่นสักเท่าไร 5 นัดหลัง แบบนี้เรทราคาบอลเปิดมาครึ่งลูกแบบนี้ยังไงเลือกเชียร์ทีมเยือนไป เพราะบอลสามหน้าแบบนี้โอกาสเสมอนั้นมีสูงจริงๆ ยังไงจัดรองเลย


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | บราก้า + คอร์ไทรจ์ + เกรอน็อบล์

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

เมื่อคืน "สตาร์ต IK ต่อ -0.75" ชนะ 3-2 บวกกันไปหนึ่งมุม✓ ใส่หมดหน้าตัก บอลเต็ง คืนนี้ลุยกันต่อ!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป