บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (19 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (19 พ.ค. 62)

อาทิตย์ 19 พ.ค. 2019 2:16 pm

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (19 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A)
คู่แข่งขัน : 01.30 น. ยูเวนตุส vs อตาลันต้า
อัตราบอลนอก : ยูเวนตุส ต่อ (-0.25)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : เกมนี้ทีมเยือน อตาลันต้า ต้องเน้นเป็นพิเศษเพื่อที่จะเก็บแต้มให้ได้ เพื่อที่ฤดูกาลนี้จะจบอันดับ 4 ซึ่งเป็นพื้นที่สุดท้ายใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หลังจากที่พลาดแชมป์ โคปปา อิตาเลีย คัพ มา ทว่าเกมนี้ต้องออกมาเยือน ยูเวนตุส ทีมเเชมป์ลีก แต่ผลงานพักหลังก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มองแล้วเกมนี้ อตาลันต้า น่าจะมีโอกาสคว้าแต้มกลับออกมาได้ฟันธง ลงสกอร์ : ยูเวนตุส 1-1 อตาลันต้า

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : แม้ว่าชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมแชมป์ของฤดูกาลนี้อยู่ แต่ถ้าดูจาก แรงจูงใจนั้น มองว่า อตาลันต้า เองพวกเขามีแรงกระตุ้นที่สูงกว่าทีมเจ้าบ้านที่ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้วอยู่เยอะ และ บวกกับ ผลงานในเกมลีกของพวกเขานั้น ก็ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังดีด้วย เกมนี้มองว่า อตาลันต้า น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ ฟันธง ลงสกอร์ : ยูเวนตุส 1-1 อตาลันต้า/u] 】

ทีเด็ด [u]จี๊ดจ๊าด :
ทีมเจ้าบ้านม้าลายไม่ชนะใน กัลโช่ เซเรีย อา มา 3 นัดติดตอกัน และเกมเยือนล่าสุดแพ้ โรม่า นัดนี้ต้องมาพบกับทีมฟ้า-ดำ ที่เขี่ยพวกเข้าตกรอบ โคปป้า อิลาเลีย เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ดังนั้นถือว่าเป้ฯนัดแก้แค้นก็ว่าได้ ซึ่งทาง อตาลันต้า แพ้ในนัดชิง โคปป้า อิตาลี และสถานการณ์ตอนนี้จำเป็นต้องเก็บสามแต้มการันตีติดท๊อปโฟร์ ฝั่งขาว-ดำ ต้องการรักษาสถิติไม่แพ้เกมลีกในบ้านของฤดูกาลนี้ ส่วนทาง อตาลันต้า แผ่วไม่ได้ต้องชนะเท่านั้น ผลเสมอแบบมีสกอร์โอกาสเกิดเป็นไปได้สูง แต่อย่างไรก็ตามเชื่อมั่นในแข้งตัวท็อปของเจ้าบ้าน ดังนั้นอัตราต่อรองล่าสุดเชื่อว่า ยูเวนตุส จะเฉือนชนะไปได้ฟันธง ลงสกอร์ : ยูเวนตุส 2-1 อตาลันต้า


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อตาลันต้า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ที เ ด็ ด บ อ ล แ ม่ น ๆ เ ร า จ ะ บ ว ก ไ ป ด้ วย กั น !
ทีเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว!
บอลเต็ง เน้นๆ (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK9 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน! บอลเต็ง100เปอร์เซน เต็งส่งผ่านทาง SMS รายวัน! 2 คู่/วัน รับตังค์! ล่าสุด!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป